Top 5 công ty thiết kế phòng sạch bệnh viện uy tín và chất lượng

Top 1. GMP Groups

Ngày nay, GMP Groups là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn xin chứng chỉ GMP, ISO, thiết kế và thi công phòng sạch tại khu vực Hải Dương và các tỉnh phía Bắc. GMP Groups chuyên cung cấp các giải pháp đồng bộ và toàn diện từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công đến hướng dẫn và đào tạo GMP. Đơn vị có đội ngũ kỹ sư hùng hậu với kinh nghiệm thiết kế và thi công phòng sạch từ 2-12+ năm, các kỹ sư vị trí chủ chốt trong các nhà máy đạt chuẩn GMP, có khả năng xử lý ngay cả những công trình phòng sạch phức tạp nhất, có đủ trình độ và kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

Address: Lô LK 20.8 KĐT sinh thái Ecoriver Hải Dương, Thành phố Hải Dương

Web: https://gmpgroups.com.vn/

SDT: 0972 345 486

 Top 2. Airtech

Airtech – Nhà cung cấp dịch vụ xây dựng phòng sạch Airtech đã có hơn 13 năm kinh nghiệm sản xuất và thi công phòng sạch trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, dược phẩm, điện tử bán dẫn,… đã hợp tác. Trung Quốc, .. và chào mừng.

Thông tin liên hệ:

Web: http://thelong.com.vn/

SDT: 0915 283 960

Top 3. Công ty thiết kế phòng sạch bệnh viện Shizu

Shizu là đơn vị chuyên thiết kế phòng sạch tại các quận Bình Dương, Hồ Chí Minh. Chúng tôi cũng có thế mạnh về cung cấp các sản phẩm, thiết bị phòng sạch như thảm cao su chống tĩnh điện, găng tay phủ PU, thảm hút bụi, quần áo phòng sạch, bàn mổ.

Thông tin liên hệ:

Web: http://phongsachcongnghiep.com/

SDT: 028 2253 4901

Top 4. Việt Panel

Viet Panel hay Công ty TNHH Xây Dựng Việt Panel là tổ chức chuyên thiết kế và thi công phòng sạch cho các nhà máy sản xuất dược phẩm, thiết bị y tế, thiết bị điện tử, bao bì, thực phẩm. – Công nghệ tiên tiến hàng đầu và lấy khách hàng làm trọng tâm, Việt Panel luôn đảm bảo các dự án thiết kế phòng sạch của Việt Panel luôn cam kết đạt tiêu chuẩn GMP, ISO, HACCP và WHO.

Thông tin liên hệ:

Web: https://vietpanel.com/

SDT: 0914.573.288

Top 5. Công ty thiết kế phòng sạch bệnh viện HanCorp

Công ty thi công phòng sạch Hancorp Một công ty thi công phòng sạch tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo đó là Hancorp – Tổng công ty xây dựng Hà Nội. Với hơn 55 năm kinh nghiệm, công ty ngày nay chuyên cung cấp một loạt các dịch vụ thiết kế và thi công, nội thất và các giải pháp phòng sạch đa ngành. Thông tin liên hệ của HanCorp:

Thông tin liên hệ:

Web: https://www.hancorp.com.vn/

SDT: 024 3943 9063

Đánh giá post

Add Comment