Top 10 đơn vị hỏa táng thú cưng tại TPHCM

Tại TP HCM hiện có rất nhiều đơn vị hỏa táng thú cưng với chất lượng dịch vụ khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ hỏa táng cho thú cưng của mình thì hãy tham khảo gợi ý dưới đây về top 10 đơn vị hỏa táng thú cưng tại TP HCM nhé.

Hỏa táng thú cưng đã trở thành một dịch vụ được rất nhiều người nuôi thú cưng tại TP HCM lựa chọn vì nó là một dịch vụ hữu ích, giàu ý nghĩa nhân văn và lợi ích thiết thực mang lại cho môi trường sống. Dự kiến trong tương lai loại hình dịch vụ này vẫn tiếp tục phát triển để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

1/ Hỏa táng thú cưng ở Bình Hưng Hòa

Bình Hưng Hòa chắc chắn là sự lựa chọn thuộc top đầu đối với những người nuôi thú cưng. Với uy tín đã xây dựng được từ nhiều năm qua, đơn vị cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ từ mai táng thú cưng, hỏa táng đến rải tro cốt,… Đội ngũ chuyên nghiệp, giá dịch vụ hợp lý, không quá cao, nhiều loại hình hỏa táng khác nhau và chất lượng dịch vụ tốt.

2/ Hỏa táng thú cưng ở Yolo Pet

Mai táng thú cưng Yolo Pet xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai có nhu cầu hỏa táng thú cưng. Yolo Pet sẽ giúp khách hàng truyền tải thông điệp về sự nhân ái, tình nghĩa và cả sự tôn trọng mà con người dành cho thú cưng của họ. Với bảng giá dịch vụ cụ thể, chia theo từng gói riêng, nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố thực hiện tiếp nhận xác thú cưng. Khách hàng chỉ cần liên hệ là đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình, thực hiện nhanh chóng giúp khách hàng an tâm.

3/ Hỏa táng thú cưng ở Chi Cục thú y TP HCM

Là một trong những đơn vị hỏa táng thuộc quản lý của nhà nước nên việc tuân thủ quy định ở đây luôn được đề cao. Tất cả mọi loại thú cưng đều được hỏa táng tại đây. Bảng giá dịch vụ gồm có loại hỏa táng lấy tro cốt và hỏa táng chung không thu tro cốt, giá tiền tính theo trọng lượng của con vật và gói lựa chọn. Thủ tục đăng ký hỏa táng nhanh chóng, đảm bảo an toàn với môi trường và thực hiện mọi ngày trong năm.

4/ Hỏa táng thú cưng ở Kami

Kami là cầu nối giúp con người đưa tiễn thú cưng đoạn đường cuối được trọn vẹn tình cảm nhất. Kami là địa chỉ hỏa táng uy tín trong thành phố với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ nhiệt tình và luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sau khi tiếp nhận thông tin nhân viên Kami sẽ đến tận nhà để đưa thú cưng đi hỏa táng và bàn giao lại tro cốt tận nhà nếu khách hàng mong muốn. Kami cũng cung cấp dịch vụ rải tro cốt ở chùa cho thú cưng. Giá dịch vụ tính theo gói, có nhiều điểm tiếp nhận thông tin

5/ Hỏa táng thú cưng ở Pet Kung

Pet Kung mang đến nhiều dịch vụ từ mai táng, hỏa táng, rải tro cốt,… thú cưng giúp khách hàng bày tỏ tình cảm của mình với người bạn nhỏ đã mất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn ân cần với mọi khách hàng. Đoạn đường cuối của thú cưng được Pet Kung thực hiện vô cùng trang nghiêm và tĩnh lặng. Khách hàng có thể đăng ký thêm các dịch vụ khác và giá có thể thay đổi do lựa chọn đó của khách hàng.

6/ Hỏa táng thú cưng ở ThiThi Pet

ThiThi Pet được biết đến là đơn vị hỏa táng chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. ThiThi Pet triển khai gói dịch vụ với mong muốn giúp thú cưng được an nghỉ, chủ nhân của chúng được vơi bớt nỗi buồn và góp phần bảo vệ môi trường. Quy trình của dịch vụ được triển khai với đầy đủ các thủ tục cần thiết, giá phí dịch vụ tương đối hợp lý và có hỗ trợ dịch vụ tận nhà.

7/ Hỏa táng thú cưng ở Saigon Pet

Saigon Pet có dịch vụ chu đáo và luôn tận tâm với mọi khách hàng. Không chỉ phục vụ khách tại TP HCM mà các tỉnh vùng lân cận cùng tìm đến để được sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên nghiệp và quy trình làm việc bài bản, Saigon Pet ngày càng được khách hàng gần xa tin tưởng ủng hộ. Giá hỏa táng tính theo trọng lượng và cạnh tranh trên thị trường.

8/ Hỏa táng thú cưng ở DongNai Pet

DongNai Pet là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ hỏa táng ở tại tỉnh Đồng Nai và hiện đã có thêm chi nhánh ở Bình Dương và TP HCM. Với quy mô mở rộng như thế, đơn vị tự tin vào các dịch vụ của mình như: hỏa táng, mai táng, cung cấp hũ đựng tro cốt, … giúp mang đến những trải nghiệm dịch vụ chất lượng, giúp truyền tải tình cảm của con người với thú cưng của mình và còn là phương thức chữa lành tâm hồn rất hiệu quả.

9/ Hỏa táng thú cưng ở Pet Hospital

Đây không chỉ là phòng khám chuyên khoa dành cho thú y mà còn là nơi tiếp nhận để thực hiện hỏa táng cho thú cưng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, tiếp nhận thông tin 24/7 cùng kinh nghiệm và uy tín xây dựng từ nhiều năm qua, nơi đây đã trở thành một trong những đơn vị hỏa táng có tiếng tăm ở TP HCM. Các gói dịch vụ như mai táng, hỏa táng, cầu siêu, rải tro cốt hay cung cấp nghĩa trang thú cưng đều được Pet Hospital triển khai rộng khắp tới mọi khách hàng. Chất lượng và giá cả gói luôn hợp lý.

10/ Hỏa táng thú cưng ở Su Pet

Su Pet là địa chỉ hỏa táng uy tín với 2 cơ sở ở Quận Gò Vấp và Quận 12 góp phần cung cấp dịch vụ uy tín tới khách hàng. Su Pet gồm có các dịch vụ như: khám chữa bệnh, khách sạn thú cưng, spa thú cưng, tổ chức tiêm vacxin và hỏa táng, mai táng cho thú cưng. Khách hàng có thể chọn Su Pet cho toàn bộ quá trình từ nuôi dạy đến chia ly thú cưng của mình.

Hi vọng với những chia sẻ về top 10 đơn vị hỏa táng thú cưng tại TP HCM trên đây sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho các bạn.

Đánh giá post

Add Comment