Top 5 bệnh viện tư nhân tốt và uy tín nhất TP HCM

Top 1.  Bệnh viện Quốc Tế City – Bình Tân

  Đứng đầu trong danh sách các bệnh viện tư nhân tại TP.HCM là Bệnh viện Quốc tế City. Hiện bệnh viện nghiên cứu và điều trị 21 chuyên khoa lâm sàng và tiềm năng, bao gồm sản phụ khoa, sản phụ khoa, nhi khoa, ngoại khoa, tim mạch, tai mũi họng, nhãn khoa, tiết niệu. 

  Bệnh viện Quốc tế City đầu tư trang thiết bị phòng bệnh mới nhất với hệ thống gas âm tường, hệ thống đèn chiếu sáng và thiết bị y tế. Giường bệnh tự điều khiển, máy lạnh điều khiển riêng, phòng tắm riêng, TV riêng và truy cập internet miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Address: Số 3, Đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

SDT: (84-28) 6280 3333

Web: cih.com.vn

Top 2. Bệnh viện Quốc Tế Mỹ

  Ngày nay, bệnh viện tư nhân tại TP.HCM này có 5 chuyên khoa chính: Phụ sản, Nhi, Ngoại tổng quát, Tiết niệu – Nam dược và Tiêu hóa – Gan mật. Đội ngũ bác sĩ và quản lý của bệnh viện gồm những người từng được tu nghiệp tại Bắc Mỹ và Châu Âu, có nhiều năm kinh nghiệm  trong môi trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Address: 199 Nguyễn Hoàng, P. An Phú, Q.2, TP. HCM

SDT: (028) 3910 9999

Mail: info@aih.com.vn

Web: aih.com.vn

Top 3. Bệnh viện Việt Pháp FV

  Tiếp theo trong danh sách các bệnh viện tư nhân  uy tín và  chất lượng tại TP.HCM, Bệnh viện FV Việt Pháp  được dẫn dắt bởi Tiến sĩ Jean-Marcel Guillon và đoàn bác sĩ  Pháp với cùng mục tiêu mang dịch vụ chăm sóc y tế tiêu chuẩn quốc tế đến Việt Nam. 

  Với đội ngũ y bác sĩ người Việt Nam và nước ngoài, Bệnh viện Việt Pháp FV cung cấp  hơn 30 chuyên khoa khám bệnh. Sử dụng  thiết bị y tế cập nhật, được bảo trì tốt và  thường xuyên. Cùng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản về công nghệ y tế tiên tiến và phương pháp chăm sóc bệnh nhân hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Address: 6 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM

SDT: (028) 5411 3333 – (028) 5411 3500

Mail: information@fvhospital.com

Web: fvhospital.com

Top 4.  Bệnh viện Quốc Tế Columbia Asia

  Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Việt Nam có 100% vốn đầu tư trực tiếp  nước ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bệnh nhân bao gồm các dịch vụ  y tế, chăm sóc nguy kịch, dịch vụ chẩn đoán, dịch vụ phẫu thuật,  dịch vụ chuyên môn và chăm sóc khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Address: 1 Nơ Trang Long, P.14, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

SDT: (84-28) 3823 8888

Web: columbiaasia.com

Top 5.  Bệnh viện Hoàn Mỹ

  Bệnh viện Hoàng Mai là thành viên của Tập đoàn Y tế Hoàng Mai. Tập đoàn Y khoa Hoàng Mỹ là hệ thống y tế tư nhân với 20 năm xây dựng và phát triển. Bệnh viện Hoàn Mỹ đã trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy  của người dân thành phố. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng, giá cả phải chăng cho khu vực TP.HCM và các tỉnh, thành lân cận.

Thông tin liên hệ:

Address: 60-60A Phan Xích Long, P.1, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

SDT: (028) 3995 9860

Web: hoanmysaigon.com

Đánh giá post

Add Comment