Top 10 Địa chỉ bán lego chính hãng chất lượng nhất tại HCM

Hiện nay Lego trở thành một trong các đồ chơi trẻ em được ưa thích nhất trên thị trường bởi vì tính an toàn và cả năng tạo ra sự sáng tạo cho các bé vì vậy nó trở thành một trong những loại đồ chơi được rất nhiều trẻ em và phụ huynh yêu thích. Hôm nay hãy cùng TopLead Đi tìm hiểu Top 10 Địa chỉ bán lego chính hãng chất lượng nhất tại HCM.

1/ Shop trẻ thơ

Shop trẻ thơ là một shop chuyên cung cấp tất cả những loại đồ chơi có mặt trên thị trường vô cùng uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng cung cấp các mặt hàng đồ chơi đầy đa dạng và phong phú có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bậc phụ huynh và đặc biệt các sản phẩm do cửa hàng cung cấp đều được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn không những thế còn giúp trẻ phát triển trí thông minh một cách cụ trọng nhất.

2/ Đồ chơi trẻ em Tín Phát

Tính Phát là một trong các cửa hàng đồ chơi uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh dành cho các bé các mặt hàng đồ chơi tại đây đều được đảm bảo an toàn và phù hợp với túi tiền của nhiều bậc phụ huynh không những thế sản phẩm của cửa hàng vô cùng phong phú và đa dạng. Tín Phát đã sở hữu riêng cho mình những sản phẩm độc quyền duy nhất tại chuỗi hệ thống như: carrot Papa,…

3/ Unik Brick

Cửa hàng cung cấp cho khách hàng những món đồ chơi mang tính giáo dục mà lại vô cùng tiết kiệm chi phí đặc biệt là những sản phẩm đồ chơi bằng nhựa như Lego, cùng hàng ngàn những món đồ chơi sáng tạo và thú vị khác. Cửa hàng cam kết sẽ đem đến cho bậc phụ huynh những sản phẩm đồ chơi kích thích tư duy sáng tạo của trẻ em và vô cùng an toàn.

4/ Pplay

Các cửa hàng của Pplay Đều nhập khẩu các đồ chơi tiếp đến từ nước ngoài như Cânda, Mỹ, Thủy điển, Đức, Nhật, Ba Lan,… Những sản phẩm của cửa hàng đều mang tính trí tuệ và giáo dục giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy khả năng sáng tạo, khả năng làm việc nhóm, và đặc biệt là độ an toàn của các sản phẩm đều được cửa hàng đảm bảo. 

5/ My kingdom

My kingdom không còn là cái tên quá xa lạ với nhiều bậc phụ huynh và trẻ em tại thành phố Hồ Chí Minh cửa hàng luôn luôn cập nhật những xu thế trên thị trường để có thể mang đến cho khách hàng những món đồ chơi mang tính logic và tính sáng tạo cao hơn thế nữa được chơi ở đây không chỉ đẹp về màu sắc, về mẫu mã và chất lượng sản phẩm vô cùng tốt cửa hàng luôn đảm bảo an toàn với sức khỏe để có thể giúp trẻ phát triển được tư duy. 

6/ Kidz

Hình thành khá lâu đời và là cửa hàng Lego uy tín nhất hiện nay nơi đây đã là thiên đường mua sắm đồ dùng cho các trẻ em và bậc phụ huynh. Cửa hàng có thể giúp các phụ huynh tìm mua và lựa chọn những dòng sản phẩm thiết yếu cho con trẻ ngoài ra đồ chơi tại cửa hàng vô cùng phong phú và đa dạng dành cho các bé ở mọi lứa tuổi và cửa hàng cam kết tất cả sản phẩm đều được kiểm định và đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối.

7/ Legohouse

Cửa hàng luôn mang đến cho những trẻ em ở Sài Gòn cả nhìn món đồ chơi với nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với từng lứa tuổi và các sản phẩm luôn được nhập học khẩu chính hãng từ những công ty danh tiếng trên thế giới cam kết có thể mang đến cho khách hàng những món đồ chơi thông minh, an toàn đảm bảo tuyệt đối sự an tâm cho quý phụ huynh

8/ Fado

Đã trải qua năm năm hoạt động và cửa hàng luôn luôn hy vọng mang đến cho khách hàng sự chu đáo và sự thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây, khi đến mua sắm tại cửa hàng khách hàng không cần phải đi thêm nhiều nơi khác bởi vì chất lượng phục vụ trong từng đơn hàng và sự đa dạng về mẫu mã của nhiều mặt hàng là điểm mạnh của Fado. 

9/ Chim xinh

Đây là một trong các cửa hàng đồ chơi thân thuộc của nhiều bạn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh bởi vì cửa hàng luôn là lựa chọn của các bậc phụ huynh khi muốn mua đồ chơi cho trẻ em bởi vì đồ chơi trẻ em ở nơi đây không chỉ đa dạng về mẫu mã và màu sắc mà còn đảm bảo về chất lượng đặc biệt là đảm bảo các tiêu chí an toàn về sức khỏe để giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn khi mua sắm tại đây.

10/ Shop babycuatoi

Thấu hiểu được những tham vọng và tâm hồn của trẻ em chính là sở hữu rất nhiều đồ chơi thì cửa hàng luôn luôn mong muốn có thể đem đến những mẫu đồ chơi đẹp nhất và chất lượng nhất đến với trẻ em tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với đó là đem đến sự an tâm cho quý phụ huynh về chất lượng của đồ chơi khi mua sắm tại đây.

Đánh giá post

Add Comment