Top 7 các bệnh viện thú y tốt nhất Quận 2

Top 1. Saigon Pet Clinic

  Phòng khám thú y SaiGon Pet với 12 năm kinh nghiệm, Phòng khám luôn yêu cầu hết mình, chẩn đoán điều trị cho thú cưng bằng tất cả tình yêu thương y đức của một bác đến với Sài Gòn Pet. đảm bảo tính liên tục, Saigon Pets cam kết cung cấp dịch vụ thú cưng chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Address: 33 đường số 41, P.Thảo Điền, Q.2, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0909063267

Top 2. Danny Pet

  Với nội dung chính là “Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu”, phòng khám Danny Pet cùng với đội ngũ bác thú y tận tâm, tận tình sử dụng cùng quy trình trang thiết bị, vật liệu chuyên khoa mới nhất để điều trị cho thú cưng mỗi khi đến phòng khám. luôn cung cấp trải nghiệm tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Address: 112 Quốc Hương, P.Thảo Điền, Q.2, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0909679550

Top 3. Phòng khám thú y Pet Care

  Đến với phòng khám Pet Care, bạn sẽ nhận thấy đội ngũ y bác tại bệnh viện đều được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo của Hiệp hội Thú y Thế giới để nâng cao khả năng kỹ năng làm việc cho các bạn. thể chắc chắn rằng sẽ giúp bạn nâng cao trình độ của mình. Tại các bệnh viện với trang thiết bị hiện đại sở vật chất tiên tiến để duy trì đáp ứng các tiêu chuẩn cao về điều trị chăm sóc sức khỏe vật nuôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Address: 124A đường Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Q.2, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 02837442505

Top 4. Animal Doctor

Phòng khám cho thú nuôi Animal Doctor nằm ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển khám bệnh cho thú cưng. Bệnh viện thú y quốc tế Animal Doctor một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ về thú nuôi uy tín chất lượng nhất tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Address: 01 đường Trần Ngọc Diện, P.Thảo Điền, Q.2, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 1900633093

Top 5. Phòng khám 467

  Là một trong những nơi khám chữa bệnh cho thú cưng quận 2 uy tín với đội ngũ y bác thú y giàu kinh nghiệm, Phòng khám 467 mang đến dịch vụ chất lượng cho thú cưng của bạn.

  Đến với Phòng khám thú y 467 chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng, hoàn toàn thể tin tưởng vào sức khỏe thú cưng của mình. Đội ngũ bác thú y của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình với những người yêu động vật luôn tìm kiếm các phương pháp tiên tiến để đạt được kết quả điều trị tốt nhất cho thú cưng của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Address: 467 đường Nguyễn Thị Định, P.Cát Lái, Q.2, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 02838976695

Top 6. Samyang Animal

  Bệnh viện động vật Samyang được biết đến bệnh viện động vật đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc. Đội ngũ nhân viên của Phòng khám thú y Samyang đều những bác thú y trình độ chuyên môn cao, luôn không ngừng học hỏi để tiếp thu nâng cao trình độ. sở cũng rất chú trọng đầu trang thiết bị tiên tiến mới nhất nhằm mang đến dịch vụ điều trị bệnh chăm sóc sức khỏe vật nuôi chất lượng.

Các dịch vụ tại phòng khám:

  • Khám chữa bệnh cho chó, mèo bằng công nghệ hiện đại trang thiết bị y tế mới nhất
  •  Tiêm vắc xin phòng 5 bệnh, 7 bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế
  •  Sản khoa, siêu âm tổng quát
  •  Khử trùng, tẩy giun sán,…
  •  Cung cấp các dịch vụ khách sạn, tắm rửa, cắt tỉa,

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Address: Số A0108, Tầng 1, Tòa T5 Building Masteri, Q.2, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 02836367582

Top 7. Family Vet

  Với lòng đam mê, sự tận tâm tình yêu thương dành cho động vật, cùng với đội ngũ bác giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thú y, Phòng khám Thú y ‘’Gia Đình” luôn cố gắng học tập cố gắng để có được các phương pháp chữa bệnh tốt nhất, với mong muốn cầu mong những điều tốt đẹp nhất cho thú cưng của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Address: 149 đường số 5, Phường Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 02862532727

Đánh giá post

Add Comment