Top 10 trường đào tạo ngành Công Nghệ Thông Tin tốt nhất TPHCM

trường dạy công nghệ thông tin

Trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin là một ngành học đang được đông đảo các bạn học sinh lựa chọn là nghề nghiệp trong tương lai. Sự phát triển vượt bậc của công nghệ số, dẫn đến nhu cầu về nguồn nhân lực trong ngành ngày càng tăng, tạo động lực cho các bạn trẻ định hướng và theo đuổi. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm cho mình một môi trường học để bạn thỏa sức theo đuổi đam mê và thành công nhé:

1. ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP. HCM

Đại học bách khoa ngành công nghệ thông tin

Trường được thành lập từ năm 1957, là một trong những trường có chất lượng đào tạo ngành công nghệ thông tin tốt nhất miền Nam hiện nay.  Nằm trong top những trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất Việt Nam hiện nay. Nguồn sinh viên ra trường luôn được các tập đoàn, doanh nghiệp lớn săn đón.

Trường có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Luôn nhiệt tình chỉ bảo, hướng dẫn kiến thức và thực hành cho sinh viên. Cơ sở vật chất của trường cũng rất hiện đại để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Trường rất chú trọng việc học lý thuyết đi đôi với thực hành. Giúp sinh viên có một nền tảng vững chắc để nhanh nắm bắt được công việc sau khi ra trường

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

 

2. ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TP. HCM

trường đại học công nghệ thông tin

Trường Đại học Công nghệ Thông tin là trường đại học công lập đào tạo về công nghệ thông tin và truyền thông được thành lập năm 2006. Trải qua thời gian 10 năm xây dựng và trưởng thành, trường đã trở thành một trong những trường ĐH hàng đầu trong lĩnh vực CNTT của Việt Nam.

Trường luôn định hướng xây dựng môi trường học thân thiện, giúp học sinh không chỉ học hỏi kiến thức mà còn phát triển kỹ năng chuyên môn và thái độ sống tích cực để trở thành những cá nhân xuất xắc và đầy bản lĩnh sau khi ra trường.

Là trường đào tạo ngành công nghệ thông tin, luôn nằm trong top đầu những trường chuyên đào tạo nhân lực về công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Địa chỉ: đường Song Hành, khu phố 6, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://www.uit.edu.vn/

 

3. ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP. HCM

Khoa công nghệ thông tin trường đh sư phạm kỹ thuật TP HCM

Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM có vị trí tọa lạc tại quận Thủ Đức, là ngôi trường có nền móng phát triển từ những năm 1960, đến nay đã qua nhiều thập kỷ, trường đã trở thành một trong những đại học đi đầu về lĩnh vực sư phạm kỹ thuật, công nghệ, cơ khí, điện tử.

Sinh viên trong trường đều là những con người rất năng nổ, nhiệt tình, ham học hỏi và chịu khó. Các hoạt động Đoàn, hội, tình nguyện,… đều được đông đảo sinh viên tham gia và phát triển hội ngày càng vững mạnh. Những cuộc thi hàng năm về công nghệ thông tin, phần mềm máy tính, IT Mastering,… được nhà trường thường xuyên tổ chức, đây chính là một sân chơi thú vị cho sinh viên và cũng là nơi sinh viên thỏa sức sáng tạo, trau dồi, học hỏi thêm kinh nghiệm về chuyên ngành của mình.

Địa chỉ: Số 1 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

 

4. ĐẠI HỌC FPT TP. HCM

khoa cntt đại học fpt tphcm

Công nghệ thông tin là ngành mũi nhọn chuyên dẫn đầu mà Đại học FPT xây dựng trong nhiều năm qua. Đại học FPT là trưởng tuyển chọn đầu vào cũng như xét đầu ra rất nghiêm ngặt, sinh viên phải học tốt tiếng anh và môn chuyên ngành.

Trường FPT có tổ chức lớp đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp, kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn. Sinh viên nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất. Phương châm giáo dục của nhà trường là: Đào tạo con người trở lên toàn diện.

Các chuyên ngành đào tạo chính của trường như: CNTT, thiết kế website, ngôn ngữ, Kinh tế, mỹ thuật ứng dụng,…

Địa chỉ: Lô E2a-7, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

 

5. ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN TP. HCM

trường đại học khoa học tự nhiên khoa công nghệ thông tin

Trường là một địa chỉ đào tạo công nghệ uy tín với lịch sử lâu đời, đã liên tục đạt nhiều giải thưởng về sáng tạo, nghiên cứu.  Trong nhiều năm qua, trường đã đào tạo cho xã hội nguồn nhân lực có trình độ cao trong lĩnh vực khoa học & công nghệ. Các sinh viên của trường đều là những người có năng lực và khả năng sáng tạo trong học tập và cuộc sống.

Trường hiện có 9 khoa, 16 trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thực hiện các dự án trọng điểm và nghiên cứu chuyên sâu.

Để khích lệ các bạn sinh viên luôn cố gắng học tập tốt hơn thì trường có phát triển các quỹ học bổng nhằm trao tặng cho những bạn thật sự xứng đáng. 

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

 

6. HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG TP. HCM

học viện công nghệ bưu chính viễn thông

Trường là cái nôi đã đào tạo ra rất nhiều nguồn nhân lực tài giỏi của Ngành thông tin và truyền thông. Nguồn nhân lực có kiến thức chuyên môn kỹ thuật cao và cực kì giỏi cho không chỉ thành phố Hồ Chí Minh nói riêng mà còn cả nước nói chung. Trường có đội ngũ giảng viên có trình chuyên môn và trình độ cao, nhiệt tình và tâm huyết với nghề.

Không chỉ giảng dạy lý thuyết mà còn cho sinh viên áp dụng thực tế thông qua các bài giảng và thực hành trực tiếp.

 

7. ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN

Đại học công nghệ sài Gòn

Trường là cơ sở đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, có phẩm chất đạo đức, tư duy độc lập, sáng tạo, chuyên môn cao, nghiệp vụ giỏi, ngoại ngữ tốt. Chương trình đào tạo của ĐH công nghệ được xây dựng theo hướng công nghệ với giáo trình hiện đại, phù hợp với yêu cầu thực tiễn của xã hội ngày nay.

Trường có đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy, luôn thân thiện và gần gũi với các bạn sinh viên. Trường đã xây dựng và ký kết hợp tác với nhiều trường đại học, cơ sở giáo dục, nghiên cứu uy tín cao trên thế giới.

Địa chỉ: 180 Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

 

8. ĐẠI HỌC HOA SEN

Đại học hoa sen khoa công nghệ thông tin

Đại học Hoa Sen cũng là trường đào tạo ngành công nghệ thông tin có tiếng với giáo trình đào tạo hiện đại, cập nhật với tiến bộ của thế giới.

Trường Đại học Hoa Sen luôn hướng đến mục tiêu đào tạo sinh viên thành những người có kiến thức sâu rộng và năng lực sáng tạo tri thức, có khát vọng chinh phục, có sự trải nghiệm thực tế cần thiết để phát triển. Sinh viên không chỉ bồi dưỡng cho mình tri thức mà còn phải vượt ra để thể hiện điểm khác biệt và vượt trội của bản thân.

Đội ngũ cán bộ giảng viên, nhân viên của trường là những con người mẫn tuệ, có kiến thức sâu rộng, thể hiện sự am tường với thế giới và cuộc sống. Là một trường có chất lượng đào tạo tốt nên Đại học Hoa Sen cũng nằm trong top những trường có mức học phí tương đối cao nên cũng có thể trở thành khó khăn với những bạn chưa có điều kiện kinh tế những mong muốn được học tập tại trường.

Địa chỉ: 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 

9. ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH

Đại học Gia Định khoa công nghệ thông tin

Đại học Gia Định (Trước đây tên là Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định). Đúng như cái tên của mình, đây cũng được biết đến là ngôi trường đã đào tạo ra biết bao nhiêu thế hệ nhân tài, tốt và có năng lực về công nghệ thông tin. Trường được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị trường học hiện đại, đáp ứng tốt nhất cho việc học và thực hành của sinh viên.

Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ truyền đạt những kiến thức tốt nhất cho sinh viên. Luôn gần gũi, thân thiện và tận tình chỉ bảo, hướng dẫn kiến thức cho các sinh viên. Đặc biệt trường có mức học phí rất phù hợp. 

Địa chỉ: 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 

 

10. ĐẠI HỌC MỞ TP. HCM – Trường đạo tạo ngành công nghệ thông tin uy tín

ĐẠI HỌC MỞ TP. HCM - Trường đạo tạo ngành công nghệ thông tin uy tín

Trường Đại học Mở là một trường đại học công lập uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường luôn là lá cờ đầu trong lĩnh vực đào tạo từ xa khu vực phía Nam và là một trong những trường đại học tiên phong tại Việt Nam triển khai phương thức đào tạo trực tuyến.

Khi đã là sinh viên của Đại học Mở TPHCM, Bạn cần phải trao dồi và trang bị tốt cho mình kỹ năng tiếng Anh thật tốt. Trường có hệ thống cơ sở vật chất cực kì hiện đại. Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn lâu năm giảng dạy. Sẽ dẫn dắt và truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích đến cho các bạn sinh viên.

Địa chỉ: 35 – 37 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

 

Bài viết trên đây đã chia sẻ thông tin về danh sách 10 trường đào tạo ngành công nghệ thông tin tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Quay bài viết này, hi vọng rằng bạn sẽ chọn được cho mình được trường Đại học như mong muốn.

4.7/5 - (107 bình chọn)

Add Comment