Top 10 trung tâm dạy tiếng anh uy tín tại TPHCM

trung tam day tieng anh uy tin tai tphcm 1

Trong xã hội phát triển ngày nay, nhu cầu học thêm ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh. Để nâng cao trình độ và tăng cơ hội tìm kiếm được việc làm có thu nhập cao thôi thúc nhiều người tìm đến các trung tâm ngoại ngữ để học. Tại Sài Gòn hiện có hơn 1000 trung tâm ngoại ngữ. Thật khó để tìm được trung tâm uy tín, chất lượng để đăng ký. Hãy cùng TOPLEAD điểm qua bài viết dưới đây điểm qua 10 trung tâm ngoại ngữ uy tín tại TPHCM.

1. TRUNG TÂM ILA

trung tam day tieng anh uy tin tai tphcm 1 1

Là một trong những trung tâm dạy tiếng anh uy tín trong thành phố, ILA hiện đang phát triển theo xu hướng giảng dạy chuẩn quốc tế để giúp cho học viên có thể dễ dàng theo dõi và đánh giá trình độ của bản thân mình, trang bị đầy đủ kiến thức để tham dự các kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế. 

Các giảng viên của ILA là những người giàu kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng sư phạm để thiết kế những bài giảng và phương pháp truyền đạt tốt nhất cho các học 

Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại:1900 6965

 

 2. TRUNG TÂM TOPICA NATIVE

trung tam day tieng anh uy tin tai tphcm 2

Trung tâm là địa chỉ đào tạo tiếng Anh giao tiếp trực tuyến cho người đi làm uy tín số 1 Đông Nam Á. Hiện nay, trung tâm đã mở cơ sở giảng dạy tại 5 quốc gia như: Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philipines. Với  đội ngũ hơn 1.600 giảng viên là những doanh nhân tham gia giảng dạy, trung tâm rất tự hào khi đã có hơn 115.000 cựu sinh viên thành đạt trong đó có rất nhiều người hiện là lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp.

Tại TOPICA Native, học viên không chỉ học lý thuyết mà các bạn còn được nói chuyện trực tiếp với giáo viên bản ngữ mọi lúc mọi nơi. Chương trình đào tạo của trung tâm được thiết kế phù hợp nhất dành cho người đi làm muốn bổ sung kiến thức từ có bản cho đến nâng cao.

Địa chỉ: 58/10 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: 18006168

 

3. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VUS

trung tam day tieng anh uy tin tai tphcm 3

Trung tâm anh ngữ VUS là hệ thống trung tâm đào tạo Anh ngữ đã phát triển từ lâu, và có uy tín tại TP. Đến với  trung tâm, học viên sẽ được trải qua một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh để giúp đánh giá được trình độ hiện tại của bản thân, từ đó giảng viên sẽ sắp xếp lớp học phù hợp và triển khai giáo trình giảng dạy để học viên tiếp thu được kiến thức. 

Các bài giảng tại VUS được thiết kế theo các chủ đề giao tiếp thông dụng, gần gũi và mang tính ứng dụng cao trong giao tiếp phục vụ cho học tập và công việc. Trung tâm sử dụng phần mềm luyện tập trực tuyến của Oxford Learning. Đây là một ưu điểm giúp các bạn học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi, ôn luyện từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp nghe và nói một cách hiệu quả và dễ dàng nhất. 

Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0287 308 333

 

4. TRUNG TÂM JAXTINA

trung tam day tieng anh uy tin tai tphcm 4

Jaxtina là trung tâm đào tạo anh ngữ uy tín có chi nhánh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trung tâm phát triển cho học viên hoàn thiện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Qua quá trình 7 năm xây dựng và phát triển, Jaxtina đã đào được niềm tin cho hàng triệu học viên, giúp họ nâng cao được trình độ ngoại ngữ và có cơ hội thăng tiến, phát triển hơn trong công việc.

Đội ngũ giảng viên của Jaxtina đều tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam, có kỹ năng sư phạm tốt, tận tâm và nhiệt huyết trong công việc giảng dạy. 

Jaxtina cũng là địa chỉ học tiếng Anh uy tín dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu về ngoại ngữ này cũng như những người bị mất gốc kiến thức tiếng Anh. 

Địa chỉ: Số 67 đường 3/2 Phường 11, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: 028 3834 0777

 

5. TRUNG TÂM KTDC GROUP

trung tam day tieng anh uy tin tai tphcm 5

Được thành lập vào năm 2009, KTDC Group được biết đến là một tổ chức giáo dục chuyên đào tạo IELTS và Tiếng Anh Thương Mại. Hơn 10 năm qua, KTDC Group rất vinh dự được trở thành một trong những trung tâm đào tạo IELTS uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam.

KTDC Group luôn không ngừng nỗ lực để  chuẩn bị cho các học viên những điều kiện học tập tốt nhất, những bài giảng chất lượng, cùng giáo trình bài bản, phù hợp với năng lực của từng học. Trung tâm có đội ngũ giảng viên là người Việt Nam và bản ngữ có chuyên môn đào tạo và kinh nghiệm giảng dạy, luôn tận tâm hết mình để truyền đạt kiến thức giúp các bạn tư tin trong công việc, giao tiếp và chuẩn bị hành trang cho những kỳ thi cấp chứng chỉ quốc tế.

Địa chỉ: Số 9 đường Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0287 309 6990

 

6. TRUNG TÂM ANH NGỮ ZIM

trung tam day tieng anh uy tin tai tphcm 6

Trung tâm anh ngữ ZIM  là một tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. ZIM có hệ thống đào tạo và hỗ trợ chuyên nghiệp, tập trung vào hiệu quả của việc học tập, giúp học viên có thêm nhiều trải nghiệm trong quá trình học tập.

ZIM có đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt tình, chuyên môn ưu tú luôn nỗ lực để thiết kế các bài giảng trọng tâm, chuyên sâu về kiến thức. Ngoài giờ học tập trên lớp, các giảng viên còn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các vướng mắc trong rèn luyện và học tập của học viên.

Hàng tuần, trung tâm đều tổ chức các buổi thi thử miễn phí để học viên có thể đánh giá năng lực, trình độ kiến thức của bạn thân để có những kế hoạch học tập và phấn đấu.

Địa chỉ: Số 308 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP. HCM

Điện thoại: 19002833

 

7. TRUNG TÂM ANH NGỮ ISE

trung tam day tieng anh uy tin tai tphcm 7

ISE là một địa chỉ anh ngữ uy tín và chất lượng dành cho đối tượng là các bạn sinh viên và người đi làm tại TP.HCM, ISE có 4 khóa học tiếng anh chính là: giao tiếp, thương mai, IELTS, cấp tốc 1:1. Tại ISE giảng viên không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn tạo ra những cơ hội để học viên luyện tập kỹ năng, tìm kiếm thêm kiến thức mới.

Đội ngũ giảng viên, trợ giảng giàu  của trung tâm giàu kinh nghiệm, kỹ năng và đầy tâm huyết giáo dục, luôn truyền tải kiến thức đến học viên một các sâu sắc nhất. Trung tâm ISE sắp xếp giờ học linh hoạt để phù hợp với nhu cầu và thời gian của mỗi học viên. 

Với chất lượng đảm bảo và chi phí hợp lý, ISE luôn theo sát và đánh giá điểm mạnh, yếu của từng học viên nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với ISE nhé.

Địa chỉ: 02 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh / 393 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3,TP. HCM

Điện thoại: 0898 898 646

 

8. TRUNG TÂM ANH NGỮ NEWSKY

trung tam day tieng anh uy tin tai tphcm 8

Ra đời năm 2001, Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky luôn tràn đầy quyết tâm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học ngoại ngữ của học viên với những khóa học chất lượng, uy tín, hiệu quả cao. Sau mỗi khóa học, các bạn học đã chuẩn bị cho mình hành trang kiến thức chính là vốn tiếng Anh tốt để đáp ứng tốt trước những yêu cầu về hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng.

Trung tâm có đội ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết với nghề, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và luôn nỗ lực để mang đến những kiến thức bổ ích, những kinh nghiệm cuộc sống cho các học viên.

Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 090 999 0130 –  (028) 3601 6727

 

9. TRUNG TÂM WALL STREET ENGLISH

trung tam day tieng anh uy tin tai tphcm 9

Wall Street English là trung tâm Anh ngữ nước ngoài uy tín ở TP. Hồ Chí Minh. Đến với trung tâm bạn sẽ có một khoảng thời gian để làm quen và thích nghi, giao tiếp với giáo viên là người bản xứ, và có điểm khác biệt là tại trung tâm không có 1 cuốn giáo trình nào, thầy cô sẽ đánh giá năng lực ngoại ngữ của bạn và sẽ sắp xếp cho bạn một phương pháp học phù hợp với bản thân.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kỹ năng, trình độ giảng dạy, tận tâm trong công việc giảng dạy. Cơ sở vật chất kỹ thuật của trung tâm hiện đại, phòng học được thiết kế hợp lý và đẹp mắt, tạo cảm giác học tập cho học viên.

Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TPHCM.

Điện thoại: 0901 186 219

 

10. TRUNG TÂM DOL ENGLISH – IELTS ĐÌNH LỰC

trung tam day tieng anh uy tin tai tphcm 10

Với tuổi đời còn rất trẻ nhưng trung tâm DOL English – IELTS Đình Lực đã vươn lên thành 1 trong những trung tâm Anh ngữ uy tín trong thành phố. Đội ngũ cán bộ giảng viên của DOL là những người tận tâm và  có tinh thần sáng tạo, đổi mới trong giáo dục. Họ là những người trẻ đầy tài năng, tràn đầy nhiệt huyết, truyền đạt kiến thức đến học viên một cách hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học khang trang, sạch đẹp, DOL được đánh giá là trung tâm có mức học phí tương đối cao. 

Địa chỉ: 458/14 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TP. HCM

Điện thoại: 0976 537 368

 

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về các trung tâm tiếng anh trong thành phố. Từ đó, lựa chọn cho chính mình được một địa chỉ uy tín, chất lượng.

Add Comment