Top 10 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín

trung tam gioi thieu viec lam uy

Bạn muốn có một công việc ổn định? Bạn muốn thử thách bản thân với nhiều ngành nghề khác nhau? Nhưng không muốn mất nhiều thời gian tìm việc làm phù hợp. Dưới đây là top 10 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín trên cả nước, mời các bạn tham khảo.

1. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thành Phố Hồ Chí Minh

Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển hiện nay trung tâm giới thiệu việc làm Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm uy tín nhất, hàng năm tạo cơ hội việc làm cho hàng trăm lao động.

Địa chỉ: Số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

 

2. Trung tâm giới thiệu việc làm quận Bình Thạnh

Trung tâm giới thiệu việc làm quận Bình Thạnh nằm ngay tại địa chỉ 106/14D Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn việc làm phù hợp với trinh độ, khả năng của từng lao động, từ đó giúp ổn định cuộc sống và tương lai cho họ.

 

3. Trung tâm dịch vụ việc làm thanh thiếu niên Hà Nội

Địa chỉ: Tọa lạc tại số 88 Trần Nhật Duật,P. Hàng Buồm,Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trung tâm dịch vụ việc làm thanh thiếu niên Hà Nội hàng năm đào tạo và cung cấp việc làm cho nhiều thanh thiếu niên trên khắp khu vực phía Bắc.

 

4. Trung Tâm Đào Tạo Tuyển Sinh & Giới Thiệu Việc Làm

Đạo tạo lao động có tay nghề cao là một trong những hoạt động được trung tâm chú trọng, nhằm tạo công ăn việc làm ổn định cho mỗi lao động. Hạn chế thấp nhất việc phải đào tạo lại hay chất lượng lao động không đảm bảo.

Địa chỉ: Số 14/2, Phố Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

 

5. Tìm việc 365: Tạo công việc xin việc – Tìm việc làm nhanh chóng

Là một trong những Website uy tín, được thiết kế hiện đại, cho người dùng dễ dàng tiếp cận, đăng kí thông tin và nhu cầu vị trí việc làm cụ thể như:  nhân viên kinh doanh, IT phần mềm, Kế toán – Kiểm toán, KD bất động sản, IT Phần cứng – mạng, Marketing – PR, Việc làm bán hàng, Xây dựng, Tiếp thị – Quảng cáo, Tư vấn Sản xuất – Vận hành…

Địa chỉ: Tầng 4, B50 Lô 6, Định Công, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

 

6. Trung tâm dịch vụ việc làm Tphcm

Với sự nỗ lực và cố gắng của mình Trung tâm dịch vụ việc làm Tphcm đã tạo nên một sự uy tín mnag tính thương hiệu của mình với người lao động từ khắp các tỉnh thành trong Nam ngoài Bắc.

Địa chỉ: Số153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, p.Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

7. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Các Khu chế xuất & Công Nghiệp Tp.Hcm

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Các Khu chế xuất & Công Nghiệp Tp.Hcm là một trong những trung tâm giới thiệu việc làm được các khu công nghiệp và khu chế xuất hợp tác nhiều nhất. Hàng năm trung tâm đào tạo và giới thiệu việc làm cho hàng ngàn người lao động đang tìm kiếm việc làm.

Địa chỉ: Số 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 

8. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam

Trung tâm tập trung vào các ngành dịch vụ, với tiêu chí học nghề ngắn ngày làm việc có thu nhập ngay với mục tiêu 125 nghìn viếc làm/ năm trung tâm đang từng bước đạt được điều đó. Những việc làm của trung tâm giới thiệu phù hợp cho những người lớn tuổi, những người có điều kiện khó khăn mong muốn cải thiện cuộc sống cho gia đình.

Địa chỉ: 8 Ngô Thời Nhiệm, phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

 

9. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên Tp.HCM

Việc làm tại TP. Hồ Chí Minh luôn luôn dồi dào nhưng không phải người lao động nào cũng được tiếp xúc với những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín. Trung tâm luôn đồng hành cùng thanh niên và người lao động trên đường mưu sinh lập nghiệp và các chương trình vì sự phát triển của thanh niên thành phố. Và có nhiều hoạt động như: “ Tư vấn- cung ứng lao động tại các sàn giao dịch việc làm”, “ Ngày hội tuyển dụng việc làm”…

Địa chỉ: Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

10. Trung tâm giới thiệu việc làm Trí Đức

Giải quyết việc làm là nhu cầu rất quan trọng trong xã hội hiện nay. Trung tâm giới thiệu việc làm Trí Đức đóng vai trò là cầu nối giữa người lao động và các doanh nghiệp, phát triển các ngành phù hợp nhằm đảm bảo đời sống sinh hoạt cho người lao động. Địa chỉ: số 232/17, Tô Hiệu, Hiệp Tân, Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.

 

Trên đây là top 10 trung tâm giới thiệu việc làm uy tín trên cả nước. Qua bài này mong các bạn có thể tìm được việc làm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân.

Đánh giá post

Add Comment