Top 10 thuốc trị mụn cóc hiệu quả

thuoc tri mun coc hieu

Hầu hết các mụn cóc thông thường sẽ biến mất mà không cần điều trị, mặc dù có thể mất một hoặc hai năm và những mụn mới có thể phát triển xung quanh chỗ cũ. Một số người chọn đến phòng khám điều trị mụn cóc vì điều trị tại nhà không hiệu quả và mụn cóc gây khó chịu, lây lan hoặc gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, bài này sẽ giới thiệu cho bạn top 10 thuốc trị mụn cóc hiệu quả điều trị ngay tại nhà.

1. Thuốc trị mụn cóc Compound W

Compound W là thuốc trị mụn cóc được tổng hợp các chất tẩy mụn cóc sức mạnh tối đa tác dụng nhanh. Chất lỏng tác dụng nhanh của hợp chất W chứa 17% axit salicylic có thể được thoa lên mụn hàng ngày, mất khoảng 12 tuần để phát huy tác dụng, nếu tiếp tục sử dụng mụn cóc sẽ rơi ra.

 

2. Thuốc trị mụn cóc Up & Up Maximum Strength Liquid Wart Remover

Mặc dù Compound W được cho là tên thương hiệu nổi tiếng nhất cho thuốc bôi da loại bỏ mụn cóc, nhưng cả hai thương hiệu này đều sử dụng chung một công thức đó là có chứa axit salicylic 17% đều có tác dụng như nhau.

 

3. Thuốc trị mụn cóc DuoFilm Salicylic Acid Wart Remover Liquid

DuoFilm Salicylic Acid Wart Remover giúp bạn làm sạch mụn cóc. Nó được thiết kế để sử dụng tại nhà. Loại bỏ mụn cóc bằng sản phẩm salicylic này được nhiều bác sĩ khuyên dùng là an toàn và hiệu quả. Nó đi kèm với các đĩa che để có vẻ ngoài kín đáo và bảo vệ làn da của bạn khỏi vi khuẩn và bụi bẩn trong lúc bạn hoạt động hay lam việc. Thuốc này có hiệu quả trên cả mụn cơm và mụn cóc thông thường. 

 

4. Thuốc trị mụn cóc Vaseline Original 100% Pure Petroleum Jelly

Vaseline không phải là phương pháp điều trị loại bỏ mụn cóc, nhưng nó có thể giúp ích rất nhiều trong việc bảo vệ làn da không bị ảnh hưởng bởi axit salicylic trong các công thức dạng gel. Nếu mụn cóc nhỏ hoặc kích ứng da xung quanh mụn, hãy bảo vệ da của bạn bằng cách bôi Vaseline để giảm tình trạng kích ứng da không mong muốn.

 

5. Mediplast miếng chuyên trị mụn cóc

Một cách điều trị mục cọc khác đó là sử dụng miếng tẩy mụn cóc cắt vừa vặn, có tác dụng giống như một miếng dán điều trị. Các miếng đệm này có thể được tạo hình để che chính xác mụn cơm, vì vậy vùng da mỏng manh xung quanh nó không tiếp xúc với axit salicylic thậm chí hiệu quả điều trị còn cao hơn: 40%. Sử dụng phương pháp điều trị này hàng đêm cho đến khi mụn sạch hoàn toàn, nhưng nếu cảm thấy đau hoặc kích ứng da thì nên sử dụng liệu pháp khác.

 

6. Thuốc trị mụn tóc Clearaway Wart Remover

Nó có thiết kế mỏng và linh hoạt, phù hợp với đường viền của làn da của bạn và gần như không nhìn thấy khi bạn sử dụng, làm cho nó rất kín đáo. Axit salicylic hoạt động bằng cách phá hủy các mô mụn cơm, khiến mụn cơm bong ra. Bao gồm các miếng dán hình tròn nhỏ để che mụn cóc trong khi điều trị.

 

7. Care Science Remover Solid-Stick Wart Remover

Công thức tiên tiến này được tạo ra từ các thành phần tự nhiên và hoàn hảo cho những người dễ bị kích ứng với các chất hóa học, mặc dù nó không có tác dụng nhanh như một số sản phẩm khác nhưng nó lại là sự lựa chọn thay thế tuyệt vời cho những người có làn da nhạy cảm.

 

8. Thuốc trị mụn cóc WARTICIDE

WARTICIDE Sự kết hợp độc đáo axit salicylic và các loại tinh dầu như cây trà và dầu lá tuyết tùng sẽ tấn công từng mụn cơm trong vòng vài phút sau khi thoa. Mụn cóc sẽ bắt đầu chết trong vòng 1-2 ngày kể từ khi bôi chất lỏng ban đầu và kiên trì điều trị thì hầu hết mụn cóc sẽ được loại bỏ trong vòng 2 tuần.

 

9. Thuốc trị mụn cóc hiệu quả với Wart Remover Liquid

Wart Remover Liquid là phương thuốc mạnh mẽ chống lại mụn cóc thông thường và mụn cơm, nốt sần, mô sẹo, u nhú và các thẻ da. Hợp chất tạo nên thuốc trị mục cóc này chỉ dựa trên các thành phần tự nhiên giúp điều trị nhẹ nhàng và không gây hại, không gây kích ứng ngay cả đối với da nhạy cảm.

 

10. Terrasil thuốc dùng trị mụn cóc

Terrasil không gây bỏng bởi axit salicylic là thành phần chính chứa trong cá loại thuốc trị mụn cóc, vì vậy nó đủ nhẹ nhàng cho da của con bạn và cho các mụn cóc nhạy cảm như mụn cóc trên mặt và mụn cóc sinh dục. Công thức dưỡng ẩm sâu hoàn toàn tự nhiên, không chứa paraben, không chứa cồn, không chứa cá chất độc hại, sẽ làm bạn yên tâm trong quá trình sử dụng

 

Trên đây là top 10 thuốc trị mụn cóc hiệu quả điều trị ngay tại nhà. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong điều trị một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Đánh giá post

Add Comment