Top 10 nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng TPHCM

nha phan phoi my pham chinh hang tphcm

Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng nâng cao, việc kinh doanh mỹ phẩm đã đem lại nguồn doanh thu lớn, vì vậy mà rất nhiều bạn đang tìm hiểu về kinh doanh mỹ phẩm, mong muốn tìm được nhà phân phối đảm bảo chất lượng và giá thành thật tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn nhập mỹ phẩm thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 10 nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng TPHCM sau đây:

1. Nhà phân phối mỹ phẩm Mộc Tâm

Mộc Tâm là thương hiệu của nhà sản xuất và phân phối mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam. Từ các nguyên liệu thiên nhiên được nghiên cứu và sản xuất dựa trên công nghệ cao, khâu kiểm tra nghiêm ngặt, Mộc Tâm đã đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm làm đẹp cho da, tóc và chăm sóc cơ thể. Ngoài ra, Mộc Tâm còn có chính sách chiết khấu rất tốt cho các đại lý, và nhiều chế độ ưu đãi cho khách hàng.

Mộc Tâm là cửa hàng mỹ phẩm uy tín tại TPHCM với 3 chi nhánh hoạt động được từ năm 2017

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 5, số 37 Nguyễn Duy Dương, phường 8, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0972.087.393

2. Nhà phân phối mỹ phẩm Lacosme

Thuộc một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất và cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, Lacosme đã trở thành thương hiệu quen thuộc của nhiều khách hàng lẻ, cũng như các đại lý mỹ phẩm, cơ sở làm mỹ phẩm handmade tại TPHCM. Nếu bạn đang cần tìm nhà phân phối mỹ phẩm và nguyên liệu mỹ phẩm chính hãng thì hãy liên hệ ngay  với Lacosme để có được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 25/6T Thái Thị Giữ, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại:  0389836526

Website: https://lacosme.vn/

3. Nhà phân phối Nguồn Mỹ Phẩm Hàn Quốc

Mỹ phẩm Hàn Quốc đang chiếm ưu thế trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam, sự đa dạng sản phẩm giúp cho khách hàng luôn có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và giá thành. Tuy nhiên, chất lượng vẫn là hàng đầu, Nguồn Mỹ Phẩm Hàn Quốc mang đến những sản phẩm đảm bảo chính hãng, người dùng yên tâm sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  35 Quách Văn Tuấn, P.12, Q.Tân Bình

4. Nhà phân phối mỹ phẩm Beauty Garden

Beauty Garden với số lượng sản phẩm lớn, phục vụ nhu cầu của cả khách hàng sỉ và lẻ. Các sản phẩm của Beauty Garden đều được nhập khẩu chính hãng từ các nước châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…và cả các thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam cao cấp, với mạng lưới phân phối rộng rãi trên cả 3 miền.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 255 Bình Lợi, P. 13, Q. Bình Thạnh. Tp.HCM

Điện thoại: 02 873 000 283

5. Nhà phân phối mỹ phẩm BO Shop

Đi vào hoạt động và phát triển được hơn 6 năm, BO Shop chính thức trở thành công ty nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm sỉ và lẻ nổi tiếng tại TPHCM. Bo Shop có nhiều mức hỗ trợ lấy hàng theo giá sỉ linh hoạt cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 111B Nguyễn Lâm, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

6. Nhà phân phối mỹ phẩm Bici Cosmetics

Với 2 chi nhánh ở quận 10 và quận Bình Thạnh. Bici là nhà phân phối mỹ phẩm có số lượng khách hàng rất lớn. Các sản phẩm đều là hàng chính hãng, cam kết không bán hàng fake, hàng không rõ nguồn gốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1:  285/26 Cách mạng tháng 8, Phường 12, Q.10, TPHCM

Địa chỉ 2: 97C, Lê Quang Định, Phường 14, Q.Bình Thạnh, TPHCM

7. Nhà phân phối mỹ phẩm Wholemart Cosmetic

Wholemart.com là website của của hàng phân phối mỹ phẩm Anh Khoa, có 2 kênh riêng biệt là bán sỉ và lẻ, với số lượng mỹ phẩm lớn dành cho cả nam và nữ. Wholemart hi vọng trở thành một website bán mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 33C Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú

Điện thoại: 0325 102 008

8. Nhà phân phối mỹ phẩm Ipretty

Thành lập vào năm 2010, Ipretty không chỉ phân phối mỹ phẩm mà còn cung cấp nhiều thiết bị làm đẹp cho các spa. Ipretty đã phát triển hệ thống trên cả nước với các thương hiệu mỹ phẩm: Ultra V, Skin Clinic, DK…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

9. Nhà phân phối mỹ phẩm Thế Giới Skinfood

Thế giới Skinfood phát triển rất mạnh trên cả kênh bán hàng online và offline, cung cấp nguồn lẻ và sỉ cho khách hàng. Skinfood có chứng chỉ đại lý chính hãng, luôn có nhiều chương trình khuyến mãi sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 100 Hoàng Hoa Thám p12 Q Tân Bình TPHCM

Điện thoại: 1900 636 510

10. Nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc HCM

Mỹ phẩm Hàn Quốc HCM là cửa hàng phân phối chính hãng các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc như OHUI, Skinfood, 3D Clinic…Với giá thành ưu đãi, không gian phân chia sản phẩm của cửa hàng cũng rất khoa học, bạn dễ dàng tìm và lựa chọn loại mỹ phẩm như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 56F Đào Duy Từ, P5 Q.10

Top 10 nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng TPHCM mà chúng tôi giới thiệu trên đây, chắc chắn là những địa chỉ đáng tin cậy cho cả khách hàng nhập sỉ và mua lẻ. Vì thế, các bạn có nhu cầu làm đẹp thì cứ tới các địa điểm trên để “rinh” được những sản phẩm ưng ý nhất.

Đánh giá post

Add Comment