Top 10 men vi sinh xử lý nước thải hiệu quả

men vi sinh xử lý nước thải hiệu quả nhất

Sử dụng men vi sinh xử lý nước thải là một phương pháp sinh học hiệu quả nhanh, giúp tối ưu hóa chi phí cho các doanh nghiệp và giảm thiểu các tác hại xấu cho môi trường bên ngoài. Hiện nay trên thị trường có đa dạng và phong phú các loại men vi sinh xử lý nước thải nhưng không phải loại nào cũng phù hợp. Hãy cùng bài viết điểm tên 10 loại men vi sinh xử lý nước thải hiệu quả ngay sau đây.

1. Men vi sinh xử lý nước Bionetix từ công ty Nam Hưng Phú

Đây là một men vi sinh xử lý nước thải mang thương hiệu Bionetix. Men vi sinh này có dạng bột, được nhập khẩu độc quyền bởi công ty Nam Hưng Phú từ Canada về Việt Nam.

Men vi sinh xử lý nước thải của Bionetix có những chủng vi sinh có khả năng tồn tại từ trong môi trường kị khí hoặc hiếu khí tùy thích nghi.

Men vi sinh xử lý nước thải của công ty Nam Hưng Phú được đánh giá rất cao về hiệu quả, được các công ty môi trương ưa chuộng sử dụng trong các dự án xử lý nước thải.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 17 đường số 14 Phường An Lạc A, Quận Bình Tân TP HCM

Điện thoại: 02873001079

Website: www.namhungphu.com.vn 

 

2. Men vi sinh xử lý nước thải Microbe – Lift IND

Men vi sinh này dạng lỏng, chứa đến 13 chủng sinh vật được nuôi cấy, hiệu quả gấp  5 – 10 lần men thông thường. Sử dụng loại men này giúp giảm các chỉ tiêu đánh giá ô nhiễm của nước COD, TSS, BOD; giúp giảm mùi hôi và lượng thải bùn; phục hồi nhanh chóng hệ thống xử lý nước thải sau khi bị sự cố và có thể hoạt động trong điều kiện độ mặn lên đến 40%.

 

3. Men vi sinh xử lý nước thải Microbe – Lift N1

Đây là men vi sinh giúp tăng hiệu quả chu trình xử lý Nitơ có trong nước thải, sử dụng hiệu quả cho các loại nước thải từ nhà máy thủy sản, bia, cao su đến nước thải đô thị. Loại men này không cần ngâm ủ trước khi sử dụng, có thể hoạt động trong nước thải chứa hàm lượng Amoniac nồng độ 1500mg/l và đạt hiệu quả chỉ trong vòng từ  2-4 tuần.

 

4. Vi sinh xử lý nước thải Microbe – Lift DGTT

Men vi sinh này đặc biệt hiệu quả trong việc xử lý nước thải tại các quán ăn, nhà hàng, khu công nghiệp sản xuất thức ăn. Nó giúp giảm tắc nghẽn đường ống, phân hủy chất béo, dầu mỡ trong nước, không cần ngâm ủ trước khi sử dụng và làm giảm mùi hôi chỉ trong vòng 1 tuần sau sử dụng.

Tìm hiểu thêm về top 10 công ty xử lý nước thải công nghiệp uy tín tại Việt Nam

5. Men vi sinh xử lý nước thải Microbe – Lift Biogas

Men này hoạt động hiệu quả gấp 5 đến 10 lần so với loại men thông thường. Ưu điểm nổi bật của loại men này gồm: giúp giảm lượng vi sinh bị chết do sốc tải, giảm lượng bùn thải và mùi hôi; giảm nồng độ H2S sinh ra; đẩy nhanh quá trình phân hủy sinh học của hệ thống; hỗ trợ phục hồi hệ thống xử lý nước thải sau khi gặp sự cố.

 

6. Men vi sinh chuyên dụng sử lý nước thải Microbe – Lift OC-IND

Dòng men này giúp ngăn và kiểm soát các phản ứng sinh học là nguyên nhân chính gây ra mùi tại các bãi rác, trang trại chăn nuôi, cống nước thải. Men này có tác dụng giảm khí phát sinh làm ăn mòn thiết bị, đẩy nhanh quá trình phân hủy chất thải; hỗ trợ làm giảm các loại ấu trùng gây hại, ruồi, muỗi; không cần ngâm ủ trước khí sử dụng. 

 

7. Men vi sinh Microbe  – Lift SA

Men này giúp đẩy nhanh quá trình oxy hóa sinh học các loại hợp chất, giảm lượng bùn thải, và không gây hại cho môi trường. Ưu điểm của men là giúp giảm thiểu mùi hôi thối trong quá trình xử lý nước thải, đẩy nhanh quá trình phân hủy bề mặt lớp váng và chất hữu cơ khó phân hủy.

 

8. Men vi sinh xử lý nước nhập khẩu WWT

Men vi sinh này có xuất xứ từ Anh Quốc, giúp làm suy giảm các thành phần hữu cơ có trong các nhà máy xử lý nước thải. Sản phẩm giúp làm giảm lượng bùn thải, giảm thời gian khởi động lại hệ thống và phục hồi sau sự cố đồng thời làm tăng sự ổn định của hệ thống xử lý nước thải và an toàn cho môi trường. Sản phẩm dễ sử dụng và bảo quản ở nhiệt độ dưới 38°C

 

9. Men vi sinh xử lý nước thải Jumbo

Men này có xuất xứ Việt Nam, là một hỗn hợp dạng bột chứa nhiều nấm và enzyme, chủng vi khuẩn, hoạt động rất hiệu quả trong môi trường nước thải. Công dụng của loại men này giúp cấy mới hệ vinh sinh, cải tạo và bổ sung khả năng xử lý nước thải trong bể sinh học: xử lý chất thải dầu mỡ, cặn bã lơ lửng, giảm cạn lắng bể và mùi hôi nước thải.

 

10. Men vi sinh xử lý nước thải Control

Men này có xuất xứ từ Canada có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc xử lý nước thải. Nó giúp giảm chi phí, nhân công, không cần bổ sung bùn hoạt tính ban đầu. Hiệu quả sử dụng chỉ từ sau 7 đến 10 ngày và tiếp tục phát triển nếu điều kiện nước thải ổn định. Đặc biệt dòng men này không gây hại cho môi trường.

 

Hi vọng bài viết trên đây sẽ bổ sung thêm nhiều thông tin cho các bạn về những loại men vi sinh xử lý nước thải hiệu quả đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)

Add Comment