Top 10 công ty xử lý nước thải công nghiệp

cong ty san xuat che pham sinh hoc

Nước thải công nghiệp được định nghĩa là tất cả nước thải sinh ra trong quá trình vận hành và sản xuất của một nhà máy công nghiệp. Nước thải từ các hoạt động công nghiệp có những đặc điểm mang tính ngành nghề. Vì thế để đưa ra quy trình xử lý nước thải cơ bản chúng ta có thể dựa vào ngành nghề để xây dựng nên một quy trình chung.

Các nhà máy trong cùng một ngành nghề thường có những đặc điểm nước thải giống nhau, và chỉ khác nhau ở lưu lượng nước thải ra hàng ngày.Sau đây là top 10 công ty xử lý nước thải uy tín bạn có thể tham khảo.

1. Công Ty TNHH Môi Trường & Xây Dựng Sài Gòn Xanh (Saigon Green E&C)

Công ty TNHH Môi Trường và Xây Dựng Sài Gòn Xanh (Saigon Green E&C) là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì, cải tạo và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực xử lý nước thải. Với nhiều công trình lớn, vừa và nhỏ được hoàn thành và đi vào hoạt động ổn định như nước thải nhà máy chế biến thuỷ sản, nước thải sản xuất thuốc trừ sâu, nước thải từ nhà máy thuốc lá, nước thải từ chế biến thức ăn gia súc, nước thải từ chế biến cao su, nước thải phát sinh từ chế biến tinh bột mì, nước thải dệt nhuộm, nước thải thuộc da, nước thải bệnh viện…

Phòng thí nghiệm nghiên cứu môi trường Sài Gòn Xanh đạt chứng nhận ISO/IEC 17025:2005, số hiệu VILAS 787, chuyên phân tích mẫu nước, nước thải, khí thải, bụi, tiếng ồn và phân tích mẫu không khí xung quanh

Cung cấp dịch vụ phân tích cho khách hàng trong các lĩnh vực sau:

 • Phân tích nước sinh hoạt cho các công ty, khách sạn, nhà máy;
 • Phân tích nước thải cho các ngành nghề công nghiệp;
 • Phân tích nước ngầm, nước cấp, nước tinh khiết, lò hơi…
 • Phân tích khí thải và môi trường không khí xung quanh;
 • Phân tích vi khuẩn, vi sinh.

2. Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ môi trường Dương Nhật

Trải qua hơn 15 năm hoạt động cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, DƯƠNG NHẬT đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được biết đến là một tổng thầu đi đầu về công nghệ môi trường.

Công ty đáp ứng được mọi tiêu chí đánh giá .Đây là một mô hình không phải công ty nào cũng dám thực hiện, mà phải là những công ty có năng lực thực lực cả về tài chính lẫn năng lực chuyên môn mới dám thực hiện.

Sở hữu nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến; kinh nghiệm trong thi công, vận hành nhiều hệ thống xử lý nước thải và nước cấp lớn và phức tạp; cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đặc biệt là phòng thí nghiệm ứng dụng các mô hình công nghệ mới, DƯƠNG NHẬT luôn hoàn thành tốt các dự án môi trường lớn về xử lý nước thải và xử lý nước cấp cho các Doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, các bệnh viện…

Cung cấp một dịch vụ trọn gói gồm: Lập dự án, Thiết kế, Xin phép xây dựng, Thi công xây dựng, Cung cấp – lắp đặt thiết bị công nghệ và điện tự động, Vận hành, Hướng dẫn vận hành, Nghiệm thu và bàn giao công trình, bảo hành và bảo trì.

Với công nghệ xử lý nước thải tiên tiến cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, DƯƠNG NHẬT tự tin sẽ tiếp tục giữ vững uy tín và khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành công nghệ xử lý môi trường tại Việt Nam cũng như phát triển mạnh mẽ trong khu vực trong tương lai.

3. Công ty TNHH MTV Môi trường Tân Huy Thành

CÔNG TY TNHH MTV MT TÂN HUY THÀNH Vào những năm 80 khi mà vấn đề xử lý nước chưa được xem là cần thiết tại Tp. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung thì đội ngũ nhân sự của Công ty đã có điều kiện đi vào nghiên cứu, hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước cho ngành Dược tại Công ty Vật tư & Thiết bị Y tế TP HCM. Với đội ngũ Cao học, Kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm , Công ty không ngừng tiếp cận với công nghệ tiên tiến tạo nên những bước phát triển vững chắc trong lĩnh vực hoạt động và cho ra đời những sản phẩm mới trong lĩnh vực xử lý nước (nước thải và nước tinh khiết) phù hợp với điều kiện Việt Nam .

Cung cấp các thiết bị ngành Nước & Môi Trường; Thiết kế hệ thống xử lý nước phục vụ Công nghiệp và Dân dụng; Xử lý Khí thải, Nước thải & Chất thải rắn; Thiết kế dây chuyền tự động, bán tự động chế biến thực phẩm, xây dựng công trình dân dụng, sản xuất nước cất, nước siêu tinh khiết phục vụ các ngành công nghiệp Dược Phẩm – Điện tử

Bên cạnh việc thiết kế & lắp đặt công trình xử lý nước thải, nước cấp, Công ty còn cung cấp các thiết bị ngành nước và môi trường như :Màng RO, UF, EDI,.. nhựa trao đổi ion, than hoạt tính , lõi lọc, đèn tiệt trùng UV, Máy phát Ozon, Anthracite,…Ngoài ra công ty còn gia công các thiết bị chứa bằng inox vi sinh chuyên dụng cho ngành dược phẩm và điện tử, mẫu mã đẹp, giá thành hạ, tham vấn cho những quy trình xử lý nước chưa hoàn chỉnh

4. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Môi Trường ENVICO

Công ty Môi trường Envico là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ môi trường, Envico đã thực hiện hàng trăm dự án phục vụ cho cộng đồng và các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.Công ty hỗ trợ cho các nhà đầu tư thiết kế – xây dựng các hệ thống khống chế ô nhiễm, bảo vệ môi trường và phát triển công nghệ sản xuất sạch hơn.

Thành lập từ năm 2011 với đội ngũ nhân lực có nhiều kinh nghiệm ở những năm trước đó. Envico Corp may mắn được làm đối tác của nhiều tập đoàn đa quốc gia tới từ các nước phát triển như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Nhật…Thông qua đây cán bộ nhân viên của Envico đã học hỏi được vô vàn những bài học và kinh nghiệm quý giá của họ. Những đối tác mà Envico học hỏi được nhiều nhất là đối tác Nhật, với tính kỷ luật, phong cách làm việc chỉn chu, chính xác và có yêu cầu đặc biệt cao về chất lượng..

Có các dịch vụ:

 • Xử lý nước cấp công nghiệp
 • Xử lý nước sạch sinh hoạt, nước hồ bơi
 • Xử lý nước thải công nghiệp & sinh hoạt
 • Tư vấn lập hồ sơ thủ tục môi trường
 • Xử lý khí thải, bụi, hơi dung môi
 • Tư vấn, lập hồ sơ pháp lý hóa chất, khai báo hóa chất, huấn luyện An toàn HC

5. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Công Nghệ Môi Trường Hùng Phương

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Công Nghệ Môi Trường Hùng Phương là một Doanh Nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xử lý nước và tự động hóa trong các nhà máy cấp nước. Cùng với đội ngũ kỹ sư lành nghề và sự cộng tác của các chuyên gia đầu ngành về li4ng vực xử lý nước, Hùng Phương đã đưa ra các giải pháp công nghệ tối ưu cộng với hệ thống thiết bị tiên tiến đã giúp cho Hùng Phương trở thành công ty hàng đầu trong công nghệ xử lý nước ở Việt Nam trong những năm gần đây.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn – Thiết Kế – Xây Dựng Công Nghệ Môi Trường Hùng Phương là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xử lý nước và hệ thống tự động hóa trong các nhà máy cấp nước.

Có các dịch vụ :

 • Tư vấn và thiết kế các công trình xử lý nước thải: Hệ thống xử lý nước hồ bơi, xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, hệ thống cấp thoát nước,..
 • Xây dựng và lắp đặt các nhà máy xử lý nước thải, nước cấp, cấp thoát nước,..
 • Dịch vụ khác: Tư vấn thiết kế công trình xử lý môi trường (khí thải, chất thải rắn,..), cho thuê hệ thống xử lý nước thải, bảo trì hệ thống xử lý nước thải, khí thải,.

6. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Môi Trường Âu Lạc

Hiện nay, Theo sự phát triển của Công nghiệp hoá – Hiện đại hoá thì môi trường là một vấn đề được quan tâm hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực hiện nay, ngành nghề sản xuất ở Việt Nam, vấn đề ô nhiễm môi trường từ chất thải của các khu công nghiệp, doanh nghiệp, khu dân cư, trung tâm thương mại… ngày càng được kiểm tra, quán triệt chặt chẽ bởi các cơ quan chức năng.

Công ty TNHH TM DV Môi trường Âu Lạc được thành lập với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Thành Công”.Nằm trong top 10 những công ty xử lý nước thải uy tín tại HCM, công ty ÂU Lạc chuyên xử lý nước thải sinh hoạt, phòng thí nghiệm, và cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp khác.

Vậy nên phải đề ra công nghệ xử lý nước thải với hiệu quả xử lý cao, quy trình công nghệ đơn giản, đồng thời giảm thiểu ô nhiễm và đảm bảo môi trường sống xung quanh cho con người tính mỹ quan mà lại tiết kiệm trong việc đầu tư trang thiết bị vận hành trong công nghệ xử lý.

Công nghệ xử lý nước thải khu công nghiệp:

Bể điều hòa : Nguồn nước thải của khu công nghiệp được dẫn vào bể.

Xử lý vi sinh hiếu khí kết hợp với thiếu khí : Sử dụng phương pháp màng vi sinh chuyển động và lọc qua tầng.

Lọc nổi kết hợp nitrat : Tác cặn vi sinh và tăng khả năng quá trình khử nitrat.

Khử trùng : Dùng hợp chất clo để khử trùng nước khi thải ra môi trường tự nhiên.

Bể ủ bùn : Được lưu giữ trongg bể nén bùn và được cô đặc, giảm thể tích, hút bỏ định kì. Cuối cung nước thải sau xử lý phải đạt tiêu chuẩn QCVN 40:2011/BTNMT

7. Công Ty TNHH Công Nghệ Cát Tân

CTTECH chuyên lắp ráp và sản xuất các dòng sản phẩm thiết bị phòng sạch: thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị sản xuất, nội thất phòng sạch, vật tư tiêu hao.

CTTECH là tập thể của những kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, cùng với Ban cố vấn là Chuyên gia từ nước Cộng Hòa Liên Bang Đức, do đó CTTECH có đủ năng lực và kinh nghiệm để phục vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng về các dịch vụ như:

 • Tư vấn các dịch vụ môi trường;
 • Tư vấn, thiết kế và thi công các hệ thống xử lý môi trường, hệ thống quan trắc môi trường tự động;
 • Thi công hệ thống phòng sạch đạt chuẩn GMP, GSP, HACCP; cung cấp các thiết bị phòng sạch;
 • Chuyển giao công nghệ xử lý;
 • Quan trắc, quy hoạch môi trường;
 • Bảo trì, vận hành hệ thống xử lý;
 • Cung cấp hóa chất, chế phẩm vi sinh xử lý,…

8. Công Ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Môi Trường Tân Á

Công ty TNHH TM-DV Môi trường Tân Á (TANATECH) là 1 tổ chức gồm đội ngũ kĩ sư xây dựng và môi trường nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và môi trường.Công ty luôn cập nhật những kĩ thuật tiên tiến nhất để cung cấp cho khách hàng, giúp khách hàng giải quyết những vấn đề về môi trường một cách hiệu quả nhất cùng với chi phí thấp nhất.

Một trong những công ty xử lý nước, nước thải rất chất lượng tại Hồ Chí Minh. Công ty có công nghệ vô cùng hiện đại, giá phải chăng và chế độ bảo hành hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Dịch vụ tại công ty Tân Á:

 • Cung cấp hóa chất xử lý môi trường, vật liệu lọc nước, xử lý nước.
 • Thiết kế thi công xử lý nước, nước thải
 • Tư vấn môi trường

9. Công ty Môi Trường Seen

Năm 1997, Công ty Cổ phần kỹ thuật SEEN chính thức được thành lập, đánh dấu cho chặng đường tiên phong phát triển của công ty trong lĩnh vực công nghệ môi trường và tự

động hoá. Những con người tại SEEN mang trong mình quyết tâm tràn đầy của những con người chung chí hướng khát khao thay đổi nâng tầm cuộc sống, muốn mang tri thức và kinh nghiệm để tạo nên những điều tốt đẹp hơn cho xã hội. Trong suốt hơn 20 năm qua, chúng tôi vẫn luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình từng ngày, bằng những đổi mới mạnh mẽ về công nghệ và đổi mới tư duy để làm nên những công trình chất lượng, khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ môi trường và Điện điều khiển tại Việt Nam.

Tương lai khởi đầu từ những ước mơ – Thành công từ những trải nghiệm cuộc sống và nỗ lực khám phá.

SEEN phát triển và lớn mạnh bằng tầm nhìn của những trái tim tâm huyết vì môi trường, đang hàng ngày tận tâm cống hiến cho cộng đồng, đem lại nguồn nước sạch an toàn cho một thế giới trong lành, thế hệ những con người khỏe mạnh.”

“Vì tương lai phát triển bền vững bắt đầu bằng hành động từ ngày hôm nay.

Thấu hiếu rằng, cuộc sống của con người bên cạnh những cơ hội phát triển luôn phải đối mặt với vô vàn thách thức, ẩn chứa mối hiểm nguy từ môi trường ô nhiễm. Chúng tôi sẽ luôn không ngừng học hỏi, nỗ lực sáng tạo để tiến lên, bởi sứ mệnh của SEEN là lan tỏa tầm nhìn cho cộng đồng về một thế giới tươi đẹp, cùng chung tay hành động bảo vệ hành tinh của chúng ta, hành động vì thế hệ tương lai phát triển bền vững.

SEEN luôn là cái tên gắn liền với những công trình mang tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo về chất lượng trong tất cả các lĩnh vực của ngành công nghệ môi trường như: Xử lí nước thải các khu công nghiệp, Đô thị, Bệnh viện, cho các ngành công nghiệp thực phẩm, công nghệ dệt nhuộm, nước thải nguy hại, chế biến cồn, nước rỏ rỉ bãi rác,…

10. Công ty Môi Trường Tầm Nhìn Xanh

Công Ty TNHH Môi Trường Tầm Nhìn Xanh là chi nhánh của Tập đoàn KWI tại Việt Nam phân phối các thiết bị tích hợp keo tụ tạo bông, lắng và lọc của KWI dùng trong xử lý nước tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia.

Tầm Nhìn Xanh (GREE) là một công ty chuyên ngành nước và môi trường. Được thành lập từ năm 2005, GREE hoạt động trong lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các công trình xử lý nước sạch, xử lý nước thải, xử lý khí thải, hệ thống cấp thoát nước, xử lý chất thải (rắn, lỏng, khí), tư vấn lập báo cáo tác động môi trường (ĐTM), cung cấp máy móc, thiết bị, hoá chất… nhằm phục vụ trong công tác làm sạch và bảo vệ môi trường.

5/5 - (1 bình chọn)

Add Comment