Top 10 công ty xuất nhập khẩu uy tín tại Việt Nam

cong ty xuat nhap khau uy tin tai viet nam

Ngành kinh doanh xuất nhập khẩu hiện đang rất được trú trọng và phát triển tại Việt Nam. Hiện có hàng trăm doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đủ uy tín và tiềm lực mạnh để giúp đối tác phát triển một mối quan hệ lâu dài. Hãy cùng bài viết dưới đây điểm tên 10 công ty xuất nhập khẩu uy tín tại Việt Nam nếu như bạn đang quan tâm nhé.

1. Công ty CP Nhật Tân

Nhật Tân là một công ty xuất nhập khẩu uy tín và quy mô lớn tại Việt Nam. Công ty luôn được khách hàng, đối tác tin tưởng lựa chọn và đánh giá rất cao về năng lực cũng như chính sách hỗ trợ hợp tác. Với nguồn tài chính lớn mạnh, đội ngũ công nhân viên giỏi, nhiệt tình, luôn nỗ lực để đạt được những cột mốc thành công mới. Các mặt hàng chủ đạo của Công ty trong các lĩnh vực khác nhau gồm: nông nghiệp, công nghiệp, đồ dân dụng.

Địa chỉ: 102A, Lê Hồng Phong, P. 4, tỉnh Bà Rịa, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 0643 832 156

 

2. Công ty xuất nhập khẩu Đà Nẵng – Cotimiex Danang

Công ty là đơn vị xuất nhập khẩu lớn, chuyên hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thủy hải sản. Để tạo dựng uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp, Công ty luôn nỗ lực không ngừng, xây dựng hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại, tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên giàu năng lực, nhiều kinh nghiệm trong lao động sản xuất. Đặc biệt Công ty luôn trú trọng đến những chính sách hỗ trợ đối tác và dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín.

Địa chỉ: 123 Nguyễn Chí Thanh, P. Hải Châu I, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 382 3827

 

3. Công ty TNHH TM toàn cầu Vạn An

Vạn An là một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu  với các ngành hàng chính gồm: xi măng, sắt, thép, nguyên liệu công nghiệp,… Nhiều năm qua Công ty đã xây dựng cho mình một hệ thống chuyên nghiệp từ văn phòng đến nhà xưởng, trú trọng tới uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm của mình. Đối tác của Công ty trải dài ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và luôn được đánh giá cao về độ chuyên nghiệp trong làm ăn kinh doanh.

Địa chỉ: 1331/15/256 Lê Đức Thọ, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 1900 636 197

 

4. Công ty TNHH xuất nhập khẩu VNCUS

Công ty là một doanh nghiệp uy tín tại Hải Phòng, chuyên xuất nhập khẩu các sản phẩm nông, thủy sản, công nghiệp điện tử, ngoài ra còn cho thuê kho bãi để chứa hàng hóa và dịch vụ cho thuê xe container. Công ty có hệ thống nhà xưởng, kho bãi rộng lớn, được đầu tư và thường xuyên kiểm tra để đảm bảo an toàn cho quá trình sản xuất và tạo dựng sự tin tưởng cho đối tác về sản phẩm. Hiện Công ty đã xuất khẩu ra nhiều thị trường từ dễ đến khó tính trên khắp thế giới.

Địa chỉ: Tòa nhà Việt Úc, đường Lê Hồng Phong, Q. Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3727 875

 

5. Công ty xuất nhập khẩu Quảng Ninh

Công ty là một trong những tên tuổi lớn của ngành xuất nhập khẩu tại Việt Nam. Các lĩnh vực hoạt động của Công ty gồm: tạm nhập tái xuất – chuyển khẩu, thương mại, thủy sản, du lịch, … ngoài ra còn cho thuê kho bãi, văn phòng làm việc. Công ty có chiến lược phát triển dài hạn, dựa trên những nguồn lực sẵn có tại địa phương để phát triển và đồng thời đã đóng góp phát triển thành phố Quảng Ninh nói riêng và nước ta nói chung.

Địa chỉ: 86 Lê Thánh Tông, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0333 825 641

 

6. Công ty TM kỹ thuật và đầu tư PETEC

Với lịch sử phát triển lâu đời, Petec hiện là một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu tại Việt Nam. Công ty chuyên xuất nhập khẩu các loại máy móc, thiết bị lẻ, nguyên liệu, phân bón, phương tiện vận tải và hàng hóa tiêu dùng thiết yếu,… ngoài ra còn liên doanh, liên kết trong các lĩnh vực ngân hàng, cây xăng, bất động sản,… Petec luôn được đối tác tin tưởng và đánh giá cao về mức độ uy tín.

Địa chỉ: 194 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283 930 3633 

 

7. Công ty CP xuất nhập khẩu y tế Việt Nam

Công ty là doanh nghiệp chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng y tế như: trang thiết bị y tế, dược phẩm, hóa chất, dược liệu, mỹ phẩm,… Công ty luôn trú trọng tới chất lượng và tính an toàn của mỗi sản phẩm vì cung cấp cho các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, công ty dược trong và ngoài nước. Công ty có đội ngũ nhân sự giỏi, nhiều kinh nghiệm và luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Công ty.

Địa chỉ: 138 Giảng Võ, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0243 845 9247

 

8. Công ty CP xuất nhập khẩu Petrolimex – Pitco

PITCO là doanh nghiệp xuất nhập khẩu lâu đời, uy tín tại Việt Nam chuyên kinh doanh trong các lĩnh vực thủy hải sản, hàng tiêu dùng, máy móc trong nông nghiệp, công nghiệp, vật tư, nguyên liệu sản xuất, hàng tiêu dùng,… Với lĩnh vực kinh doanh đa dạng, Công ty luôn trú trọng để mang lại sự hài lòng và đánh gia cao của khách hàng về từng sản phẩm từ đó tạo tiền đề cho một mối quan hệ gắn bó hợp tác lâu dài.

Địa chỉ: 54-56 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 5, Quận 5, TP. HCM

Điện thoại: 0283 838 3400

 

9. Công ty CP xuất nhập khẩu giày da Legamex

Là một doanh nghiệp xuất nhập khẩu các sản paharm may mặc uy tín lâu đời tại Việt Nam, được đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao về uy tín đồng thời cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Các đối tác của Công ty trải dài trên nhiều nước trong đó có cả những thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu. 

Địa chỉ: 15 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0282 214 6087

 

10. Công ty xuất nhập khẩu Unimex

Với lịch sử hơn 50 năm xây dựng và phát triển đến nay Unimex đã tạo cho mình một vị thế riêng không thể thay thế trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Các sản phẩm của Công ty trong nhiều lĩnh vực như dịch vụ, thương mại và đầu tư bất động sản trong nước và quốc tế. Công ty luôn nỗ lực xây dựng và phát triển theo định hướng lâu dài, đội ngũ nhân viên luôn tận tâm và làm việc tuân thủ quy định, quy trình Công ty để ra nhằm mang lại sự phát triển ổn định.

Địa chỉ: 41 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0243 826 4159

 

Trên đây là những chia sẻ về 10 công ty xuất nhập khẩu uy tín tại Việt Nam mong rằng sẽ là những thông tin bổ ích cho các bạn đang quan tâm tìm hiểu.

Add Comment