Top 5 địa chỉ Trồng Răng Implant tại TP HCM tốt nhất 2022

Top 1. Bệnh viện Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide

  Được xếp hạng là bệnh viện răng hàm mặt hàng đầu  Việt Nam trong lĩnh vực cấy ghép răng, Bệnh viện răng hàm mặt Toàn Cầu đến nay đã  điều trị thành công cho hàng nghìn ca cấy ghép implant với tỷ lệ thành công là 99%, khách hàng hoàn toàn phù hợp với giá trị mà bạn đang tìm kiếm và cung cấp. Kết quả điều trị tốt nhất cho nụ cười  đẹp và dễ chịu. 

Đặc biệt, đoàn y bác sĩ của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thế Giới do TS.

Thông tin liên hệ:

 • Address: 244A Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
 • Time: Thứ Hai – thứ Bảy (8h30 – 18h30)

                    Chủ Nhật (8h30 – 12h00)

Top 2. Nha khoa Implant Dr. Care

Nha khoa Dr.Care là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam chuyên  trồng răng  cho người trung tuổi trở lên. 

  Care – Implant Clinic: Chăm sóc răng miệng được chú trọng nghiên cứu và chăm sóc chuyên sâu là giải pháp phục hồi răng mất do phương pháp cấy ghép Implant duy nhất và là địa chỉ trồng răng cho tuổi trung niên đáng tin cậy và được nhiều người khuyên dùng. Các chuyên gia. Ngày nay, các chuyên gia và khách hàng rất coi trọng việc chăm sóc răng miệng.

  Cấy ghép răng là thủ thuật đòi hỏi sự chính xác và an toàn tuyệt đối. Vì vậy, nếu khách hàng muốn trồng răng thì cần có thông tin đầy đủ và nên tham khảo bảng giá trồng răng của các nha khoa TPHCM. Để đảm bảo sức khỏe tốt nhất có thể cho các bệnh nhân, đặc biệt là các khách hàng trung niên của chúng tôi. Tránh lặp lại những việc gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tốn kém thời gian, tâm lý.

Thông tin liên hệ:

 • Address: Park 3 – SH08, Vinhomes Central Park, Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Giờ hoạt động: Thứ 2 – Thứ 7: 8h00 – 20h00

                                    Chủ Nhật: 8h00 – 17h00

Top 3. Nha khoa Implant I-DENT

  Với hơn 10.000 ca phục hình răng  thành công cho người dân Việt Nam, kiều bào và bệnh nhân quốc tế, Nha khoa I-DENT luôn dẫn đầu trong lĩnh vực nha khoa cấy ghép implant hàng đầu tại TP.HCM hiện nay. Tại đây,  các yếu tố như đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, phác đồ điều trị hiệu quả, trang thiết bị hiện đại, trụ implant thật và dịch vụ trọn gói trong suốt hội tụ một cách hoàn hảo. 

  Nha khoa I-DENT trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng nhập khẩu 100% từ Châu Âu để hỗ trợ các trường hợp cấy ghép implant như: Ví dụ: máy chụp phim CT 3D hình nón, máy phẫu thuật cấy ghép, phần mềm Simplant 3D, trụ  Đức, Tekka Pháp, Straumann Thụy Sĩ, …

Thông tin liên hệ:

 • Address:

CS1: 193A-195 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM

CS2: 19U-19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Top 4.  Nha khoa Phương Hạnh

  Nha Khoa Phương Hạnh là một trong những địa chỉ trồng răng  uy tín tại TPHCM, với đội ngũ bác sĩ nha khoa được đào tạo  đại học danh tiếng. Tại phòng khám là bác sĩ Nguyễn Thị Tạo, người có nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài, trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực cấy ghép implant. 

  Nha khoa Phương Hạnh có 02 cơ sở với các trang thiết bị và máy móc chuyên dụng. Bác sĩ Nguyễn Thị Thảo thăm khám và tư vấn trực tiếp cho khách hàng để điều trị triệt để các vấn đề răng miệng thường gặp và đưa ra phác đồ cấy ghép implant phù hợp với tình trạng của từng bệnh nhân. Chi phí dịch vụ cấy ghép implant được công bố cụ thể cùng với những ưu đãi thường xuyên nhằm đảm bảo khách hàng cảm thấy an toàn khi thực hiện dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • Address 1: 128 Đặng Nguyên Cẩn, Phường 13, Quận 6, TPHCM
 • SĐT: 0283 7516885
 • Address 2: 101 Trần Hữu Trang, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • SĐT: 0286 2921685 
 • Website: www.nhakhoaphuonghanh.com
 • Facebook: facebook.com/nhakhoa.phuonghanh
 • Giờ làm việc:  Sáng : 8 h – 12 h

                                  Chiều : 14 h – 20 h

                                  Chiều Chủ nhật: Nghỉ

Top 5. Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM

  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh là một bệnh viện lớn chuyên về các dịch vụ chăm sóc răng miệng và chăm sóc sức khỏe răng miệng. Là địa chỉ  khám và điều trị răng miệng nổi tiếng được nhiều bệnh nhân lựa chọn. 

  Phòng khám của chúng tôi có bộ phận nha khoa chuyên về cấy ghép implant. Là khoa đầu ngành của bệnh viện  răng hàm mặt thành phố Hồ Chí Minh và đang phát triển ngang tầm với các nước trong khu vực và trên thế giới. Hàng nghìn ca cấy ghép implant được thực hiện cho bệnh nhân trong và ngoài nước mỗi năm. 

  Các bác sĩ cấy ghép 100% được đào tạo  sau tốt nghiệp: BSCKI,  BSCKII, Tiến sĩ … Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép. Bác sĩ thường xuyên tu nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Address: Số 263 – 265 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
 • Time: Thứ 2 – Chủ Nhật từ 7h30 – 16h30
Đánh giá post

Add Comment