Top 5 công ty xây dựng uy tín chất lượng nhất Việt Nam

Top 1. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

  Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) được thành lập  năm 1987 với tiền thân là Văn phòng Xây dựng Hòa Bình, là công ty chuyên xây dựng các công trình  nhà ở dân dụng. Sau hơn 32 năm miệt mài trên ‘hành trình chinh phục đỉnh cao’, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã có những bước phát triển vượt bậc, đảm bảo an toàn, uy tín và chất lượng. Được nâng lên làm tổng thầu  nhiều công trình lớn có  yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Address: Trụ sở chính tại TP.HCM: Tòa nhà Pax Sky, 123 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM – 028 3932 5030

Văn phòng Đại diện Hà Nội: Tầng 22, Tháp B, Tòa nhà Sông Đà Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN – 024 3795 9992

Mail: info@hbcg.vn

Website: http://www.hoabinhcorporation.com.vn

Top 2. Công ty cổ phần xây dựng Coteccons

  Được thành lập từ năm 2004, Coteccons hiện là một trong những công ty xây dựng có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều công trình lớn trên cả nước trong vai trò tổng thầu, thiết kế và thi công. Thương hiệu Coteccons  đã trở thành bảo chứng cho chất lượng dự án đẳng cấp quốc tế. ” 

  Năm 2018, bất chấp thị trường bất động sản có nhiều biến động nhưng Coteccons Group vẫn đạt được các chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận đã đề ra. Ban lãnh đạo Coteccons đã giúp công ty hoàn thành nhiều dự án quốc tế lớn như Dự án Landmark 81, Khu liên hợp sản xuất ô tô Vinfast và Khu liên hợp sản xuất ô tô Vinfast, Dự án Casino Nam Hội An, Nhà máy Thép Hòa Phát và nhiều dự án khác. đang chạy cùng một lúc. Từ bắc xuống nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Address: Tòa nhà Coteccons, 236/6 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.

SDT: 028 3514 2255//66 & 84.28-35142277

Mail: contact@coteccons.vn

Website: http://www.coteccons.vn

Top 3. Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam Vinaconex)

  Vinaconex luôn hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản. Với phương châm “Xây  giá trị, Xây ước mơ”, Vinaconex đã xây dựng  một tập thể đoàn kết vững mạnh, nơi trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân  được đánh thức và phát huy tối đa trở lại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Address: Tòa nhà VINACONEX, số 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

SDT: 024 6284 9234

Mail: info@vinaconex.com.vn

Website: vinaconex.com.vn

Top 4. SOL E&C

  Công ty SOL E&C  được tách ra từ Khối chống thấm  F.D.C (tiền thân của Newteccons) và ban đầu được đặt tên là S.M.A.R.T. Đến năm 2015, S.M.A.R.T được thành lập với trụ sở chính tại 33/2 Lý Văn Phác, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM. Năm 2018, công ty tăng vốn lên 80 tỷ đồng và chính thức đổi tên thành SOL một năm sau đó (tức là năm 2018). Người đại diện cũng được thay đổi là ông Trần Văn Tiến, đồng thời  là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Address: 96 Phan Đăng Lưu, Phường 5, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

SDT: 028 3820 3555

Mail: contact@solenc.vn

Website: https://www.solenc.vn/

Top 5. Tổng công ty Cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC)

  Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietnam), Tập đoàn kinh tế lớn mạnh hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt trong suốt 35 năm hình thành và phát triển từ năm 2007 đến nay, PVC đã khẳng định được uy tín và năng lực vượt trội của mình trong ngành dầu khí và các công trình lớn trong nước.

  Từ cơ sở dịch vụ tổng hợp đất nền Vũng Tàu đến  công trình đường ống dẫn khí cao dài, khu công nghiệp Phú Mỹ, Mỹ Xuân, Đồng Nai. Các dự án lớn của quốc gia như Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Khu liên hợp Khí điện Đạm Cà Mau, Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng I và mới nhất là Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình II đều đóng vai trò quan trọng của Tổng công ty PVC trên lĩnh vực lúa gạo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Address: Tầng 14, tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam, số 167 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội, Việt Nam

SDT: 024 3768 9291

Mail: info@pvc.vn

Website: pvc.vn

Đánh giá post

Add Comment