Top 10 loại sơn chống thấm hiệu quả

loai son chong tham hieu qua

Sơn là một loại vật liệu vô cùng quan trọng trong các công trình xây dựng từ nhà cửa đến các tòa chung cư, khách sạn, nhà hàng. Sử dụng màu sơn hợp lý không chỉ giúp nâng tầm sang trọng, mang lại vẻ đẹp cho công trình mà việc lựa chọn sơn có tính chống thấm nước hiệu quả còn giúp giữ độ bền công trình trước những thay đổi của thời tiết, môi trường. Nếu bạn còn chưa có nhiều thông tin về sơn chống nước hiệu quả thì hãy cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

1. Sơn chống thấm CCP

Sơn CCP có khả năng chống thấm nước vô cùng hiệu quả giúp bảo vệ độ bền của công trình. Sơn có độ dẻo, độ đàn hồi tốt, dễ sử dụng trong thi công và chỉ sau 2 giờ sử dụng là sản phẩm đã tạo ra mọt lớp màng vững chắc để bảo vệ tường.  Ngoài ra, sơn CCP còn có khả năng chống mốc, chống ăn mòn được sử dụng trong những hạng mục sân thượng, tường nhà vệ sinh, tường phía bên ngoài công trình. Sơn CCP là một sản phẩm được nghiên cứu bởi Viện khoa học và công nghệ sơn.

 

2. Sơn chống thấm Water Seal

Sơn Wate Seal đã là một thương hiệu vô cùng quen thuộc với hầu hết người dân Việt Nam. Sơn có chất chống thấm lỏng Water Seal có khả năng thẩm thấu nhanh trên bề mặt vật liệu, tạo ra các lỗ nhỏ trên bề mặt tường và mang lại khả năng chống thấm nước cho công trình. Sơn được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Anh Quốc, với nhiều màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn; độ bền sản phẩm tương đối lâu dài, tạo vẻ đẹp và trường bền với thời gian của công trình.

 

3. Sơn chống thấm nước Spec

Sơn Spec là một trong những sản phẩm sơn chống nước hiệu quả với nhiều tính năng sản phẩm vượt trội giúp bảo vệ bề mặt tường nhà mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng cho mỗi công trình. Với cấu tạo gồm 2 thành phần là dòng nhựa Acrylic và Styrene Acrylic, sơn Spec có khả năng chống thấm nước cực kỳ tối ưu trên bề mặt tường hay tiếp xúc với nước như nhà vệ sinh và tường ngoài nhà.

 

4. Sơn chống thấm nước Sika

Sơn Sika là một thương hiệu quen thuộc của tập đoàn đa quốc gia Sika, giúp tăng khả năng chống thấm nước, chống ẩm lâu dài, giữ được vẻ đẹp và tránh xuống cấp của công trình. Sơn Sika chính là một giải pháp vô cùng hoàn hảo cho giải pháp ngăn rò rỉ nước từ tầng hầm, nhà vệ sinh, ban công sân thượng, tường đứng, ngăn chặn sự thấm nước từ dưới lên trên, từ trên xuống dưới.

 

5. Sơn chống thấm nước Nippon

Sơn Nippon từ lâu đã quen thuộc qua những quảng cáo và đánh giá chất lượng của khách hàng đã từng sử dụng. Sản phẩm có thành phần là chất chống thấm Nippon WP 100, phù hợp với những bề mặt tiếp xúc ngoài trời, giúp ngăn khả năng chống thấm nước vào bên trong hoặc từ trên xuống dưới. Ưu điểm của sản phẩm là có khả năng kiềm hóa tốt, bám dính bề mặt, độ đàn hồi cao, tránh ẩm mốc, rêu xanh hiệu quả.

 

6. Sơn chống thấm nước Joton

Sơn Joton là một thương hiệu nổi tiếng được sản xuất dựa theo công nghệ của Nhật Bản và được khách hàng tin tưởng sử dùng từ nhiều năm qua. Sơn có nhiều màu sắc đa dạng, giúp chống thấm pha xi măng, chống thấm pha màu cho công trình hiệu quả, giúp kéo dài thời gian bảo vệ và vẻ đẹp của công trình. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ, dây truyền hiện đại, liên tục đổi mới và cho ra đời các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh môi trường.

 

7. Sơn chống thấm nước Mykolor

Sơn Mykolor có hiệu quả sử dụng lâu dài, giúp bảo vệ công trình khỏi các yếu tố thời tiết, giữ vẻ đẹp và độ bền thẩm mỹ cho công trình. Sơn giúp tăng khả năng chống thấm nước ở các bề mặt nhà vệ sinh, tường ban công, sân thượng,… Khi sử dụng sơn bạn lưu ý không dùng sơn khi tường đã sử dụng sơn chống thấm gốc dầu, không quét xi măng, sử dụng hết sản phẩm trong vòng 2h sau khi mở nắp.

 

8. Sơn chống thấm Dulux

Sơn Dulux được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng lâu dài. Đây là một sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn ICI, được đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe con người và môi trường. Sơn có khả năng chống thấm vượt trội, giúp bề mặt tường đanh chắc hơn, chống ẩm mốc, rêu xanh; không chứa chất độc hại, hàm lượng VOC thấp. 

 

9. Sơn chống thấm Kova

Sơn Kova luôn được khách hàng và các nhà thầu xây dựng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Đây là dòng sơn luôn dẫn đầu về doanh số tại thị trường Việt Nam, do chính người Việt Nam sản xuất. Sơn giúp tăng khả năng chống thấm nước, bảo vệ tường khỏi bị ẩm mốc và dễ dàng rửa sạch bị tường bị bẩn. Sơn thường sử dụng để chống thấm tường nhà vệ sinh, tường ngoài nhà, sàn đá bê tông.

 

10. Sơn chống thấm Jotun

Sơn Jotun là một dòng sơn chống thấm hiệu quả, giúp bảo vệ tường khỏi bị ngấm nước, ngăn sự phát triển của nấm mốc. Jotun luôn được khách hàng đánh giá cao về độ bền và chất lượng sản phẩm. Sử dụng Jotun giúp công trình của bạn luôn sang trọng, sạch đẹp, thách thức sự bào mòn công trình do thời tiết gây ra và ngăn cản những tác hại với công trình khi trời mưa.

 

Sơn chống thấm quả là một vật liệu vô cùng quan trọng với mỗi công trình xây dựng, hi vọng rằng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích giúp các bạn có được lựa chọn sản phẩm phù hợp để làm đẹp cho mỗi công trình.

Add Comment