Top 5 công ty may mặc lớn nhất Việt Nam

Top 1. Công ty may mặc Donagamex

  Hơn 3.000 công nhân viên và trên 3.000 máy móc, thiết bị chuyên dụng, hiện đại được sản xuất tại Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan được đặt tại 7 nhà máy may khép kín từ khâu cắt may đến khâu hoàn thiện và được vận hành bằng một máy thêu, cắt laser, ép nhãn, hàn, Sản phẩm của DONAGAMEX  được khách hàng tin dùng vì chất lượng cao, giá cả hợp lý và giao hàng đúng hẹn. Sản phẩm của công ty đã có mặt tại nhiều thị trường khó tính trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc, Châu Âu, Canada, Nga, Úc và Hồng Kông.

Thông tin liên hệ:

Address: Đường số 2, Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, Biên Hòa, Đồng Nai

SDT: 025 1383 6151 & 025 1383 6271

Mail: donagamex@donagamex.com.vn

Trang web: http://donagamex.com.vn/

Top 2. Công Ty Cổ Phần Dệt 10/10

  Bên cạnh những sản phẩm truyền thống như màn tuyn, đơn, gia đình và trẻ em được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, Công ty Cổ phần Dệt 10/10 luôn cam kết nghiên cứu phương thức sản xuất và nâng cao chất lượng  sản phẩm của mình. Công ty liên tục tung ra thị trường những mẫu mã mới với nhiều kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe hơn của người tiêu dùng.

  Công ty chuyên cung cấp các loại rèm có cửa hoặc không cửa, có rèm trang trí hoặc không trang trí với màu sắc rất tinh tế, thể hiện tầm nhìn chuyên nghiệp đỉnh cao. Sản phẩm củaextilaktiengesellschaft 10/10 được nhiều người nước ngoài ưa chuộng và tin dùng.

Thông tin liên hệ:

Address: Số 9/253 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

SDT: 0243 862 1736

Mail: sales@det10-10.vn

Trang web: h ttp: //www.det10-10.vn/

Top 3. Công Ty Cổ Phần May Sông Hồng

  Công ty Cổ phần May Sông Hồng là một trong những nhà máy sản xuất hàng may mặc, chăn ga gối đệm có quy mô lớn hàng đầu Việt Nam, được xây dựng tại tỉnh Nam Định và trang bị hơn 20 phân xưởng sản xuất do Trung ương quản lý, địa điểm có lợi thế về vị trí, gần sân bay, cảng biển, chi phí cạnh tranh và nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, trang thiết bị quản lý là người Việt Nam, cùng với việc tuyển dụng các chuyên gia hàng đầu trong ngành quốc tế, công ty đã vươn mình ra toàn cầu, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của  nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

Address: 105 Nguyễn Đức Thuận, Nam Định

SDT: 02283 649 365

Mail: info@songhong.vn

Trang web: www.songhong.vn | www.changagoisonghong.vn

Top 4. Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè (NBC)

  Tạo ra những  thiết kế tối ưu, lựa chọn nguyên vật liệu, cải tiến thiết bị và nguyên liệu sản xuất luôn là động lực và mục tiêu để công ty tiến lên. Đồng thời, NBC cũng đưa ra các tiêu chuẩn cụ thể để vượt hoặc đáp ứng các tiêu chuẩn chung của thị trường may mặc  Việt Nam và nhiều nước khác trên thế giới. Hệ thống sản xuất và quản lý  của NBC rất linh hoạt để khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Address: 04 đường Bến Nghé, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM

SĐT: 028 3872 0077 & 028 3872 9124

Mail: info@nhabe.com.vn

Trang web: http://www.nhabe.com.vn/

Top 5. Tổng Công ty dệt may Gia Định (Giditex)

  Công ty Dệt May Gia Định là công ty nhà nước, có quyền chi phối các công ty thành viên khác. Công ty hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con, là hình thức  đầu tư, cung cấp vốn, hội nhập và tương tác công nghệ, thương hiệu, thị trường giữa các công ty có tư cách pháp nhân. Các ngành hoạt động dưới sự chỉ đạo của Xí nghiệp Dệt Gia Định như công nghiệp dệt, may mặc, mua bán máy móc, thiết bị, nguyên  liệu, vật tư ngành dệt.

Thông tin liên hệ:

Address: 10-12-14-16 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

SĐT: 0283 8214 302

Mail: info@giditexco.com.vn

Trang web: http://www.giditexco.com.vn/

Đánh giá post

Add Comment