Top 10 công ty luật tại TPHCM

cong ty luat tai tphcm 1

Trong cuộc sống ngày nay, khi mà xã hội có đầy rẫy những rối ren cần đến sự can thiệp của pháp luật để mọi vấn đề trở lên rõ ràng hơn, tránh những thiệt hại không đáng có cho mọi người. Nhờ có pháp luật mà các vụ tranh chấp, kiện tụng, vi phạm điều luật được phân minh rõ ràng, ai có tội thì phải chịu trách nhiệm, người tốt sẽ được trả lại công bằng. Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện có hàng trăm công ty luật khác nhau, nhưng để tìm được một công ty uy tín, giúp bạn tránh được những tổn hại không đáng có thì hãy cùng bài viết dưới đây điểm lại 10 công ty luật uy tín đang hoạt động tại TP. HCM hiện nay.

1. CÔNG TY LUẬT APOLAT LEGAL

cong ty luat tai tphcm 2

Là một trong những công ty luật uy tín hoạt động tại Việt Nam, Apolat Legal tự hào khi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng. Đội ngũ luật sư của hãng là những người tốt nghiệp các trường luật danh giá, có nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế quý giá để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc vận hành tổ chức hay giải quyết tranh chấp với đối tác, khách hàng.

Các dịch vụ nổi bật của Công ty như: tư vấn đầu tư, giải quyết tranh chấp, thẩm định pháp lý, phiên dịch, đào tạo pháp lý,… đều được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả và thái độ hỗ trợ của đội ngũ pháp lý. Công ty đã vinh dự nhận được nhiều khen ngợi và tin tưởng của khách hàng, được nhiều bài báo ca ngợi.

Địa chỉ: T5, tòa nhà IMM, 99-101 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 0911357447

 

2. CÔNG TY LUẬT TRÍ MINH

cong ty luat tai tphcm 2 1

Luật Trí Minh thành lập năm 2007, trải qua 10 năm hoạt động công ty đã tạo dựng được uy tín và tên tuổi của mình tới nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn tại Trí Minh là những người có nhiều năm kinh nghiệp, tâm huyết với nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao khi giải quyết công việc và hỗ trợ tối ưu nhất cho khách hàng.

Năm 2014, Công ty đã rất vinh dự khi nhận giải thưởng “ Thương hiệu Việt Nam tin dùng” một giải thưởng uy tín mà Công ty luật nào cũng mong muốn nhận được. Trí Minh cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn như: đầu tư, tranh chấp, kiện tụng, tài chính ngân hàng, lao động và bảo hiểm, mua bán, sát nhập,…

Địa chỉ: T8, 151 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP. HCM

Điện thoại: 0283 933 3323

 

3. CÔNG TY LUẬT GLOBAL VIETNAM

cong ty luat tai tphcm 3

Công ty được thành lập từ tâm huyết và uy tín của các luật sư có tiếng trong ngành luật Việt Nam. Do nhu cầu dịch vụ ngày càng tăng nên đội ngũ luật sư, trợ lý của Công ty cũng phát triển mạnh mẽ thêm. Họ là những con người tận tâm, yêu nghề, nhiều năm kinh nghiệm, đều tốt nghiệp những trường đào tạo luật danh tiếng và được cấp chứng nhận theo quy định của pháp luật. 

Đến với hãng luật, khách hàng được tìm hiểu, được các luật sư tư vấn, chỉ rõ từng điểm giúp họ thắng kiến hoặc vạch ra cho họ những điểm nên và không nên trong đầu tư và tài chính. Hiện nay, công ty có văn phòng tại 3 thành phố lớn là: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, tăng nhận diện và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 3, TP. HCM

Điện thoại: 0283 622 3555

 

4. CÔNG TY LNT & PARTNERS (LNT)

cong ty luat tai tphcm 4

LNT là một công ty luật danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ: tư vấn đầu tư, giao dịch kinh tế, tranh tụng, tố tụng, đầu tư tài chính, hôn nhân gia đình,… Các sự vụ phức tạp đều được các luật sư khéo léo giải quyết và đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Nhờ giải quyết vấn đề cho nhiều khách hàng đạt kết quả tốt, nên ngày càng có nhiều doanh nghiệp, tổ chức tìm đến với Công ty nhờ tư vấn các vấn đề về pháp luật và giải quyết hợp đồng. Nhờ những cố gắng của mình, LNT đã nhận được nhiều giải thưởng về luật trong nước và quốc tế.

Địa chỉ: Tầng 21, Tòa nhà Bitexco Financial, số 2, Hải Triều, Q1, TP. HCM

Điện thoại: 0283 821 2357

 

5. CÔNG TY TNHH LUẬT LÊ NGUYỄN

cong ty luat tai tphcm 5

Công ty được thành lập dựa trên tâm huyết của luật sư Lê Thanh Kính và cộng sự. Qua thời gian xây dựng và phát triển, Công ty đã trở thành một hãng luật uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến nhờ hỗ trợ. Để có được thành công như ngày hôm nay là do Công ty quy tụ được nhiều luật sư, chuyên gia và các trợ lý nhiệt huyết với nghề, tận tâm phục vụ khách hàng. Mọi vấn đề liên quan đến luật pháp của khách hàng đều được đội ngũ nhân sự của văn phòng xử lý một cách thông minh và chuyên nghiệp.

Các dịch vụ của Công ty như: đầu tư tài chính, thương mại, bảo hiểm, ngân hàng, chứng khoán, giải quyết các tranh chấp & kiện tụng trong và ngoài nước. Lê Nguyễn đã vinh dự giành được nhiều giải thưởng uy tín do hiệp hội Luật sư Việt Nam trao tặng.

Địa chỉ: 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, TP. HCM

Điện thoại: 0283 925 6416/17

 

6. CÔNG TY TNHH LUẬT QUỐC TẾ VIỆT NAM

cong ty luat tai tphcm 6 1

Thành lập năm 1993, Công ty đã trở thành một tên tuổi lâu đời trong ngành luật tại TP. Hồ Chí Minh và cả nước. Đội ngũ luật sư của hãng có khoản hơn 50 người, đều là những luật sư có danh tiếng, giàu kinh nghiệm, đã thắng nhiều vụ kiện, thông tường luật pháp Việt Nam và quốc tế.

Dịch vụ pháp lý mà Công ty cung cấp như: ngân hàng, bảo hiểm, lao động, sản xuất, dầu khí, khách sạn, tranh tụng, kiện tụng,… 

Địa chỉ: Tòa nhà Mplaza Sài Gòn, số 39 Lê Duẩn, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: 0283 827 7300

 

7. CÔNG TY LUẬT SB-LAW

cong ty luat tai tphcm 7

SBLAW là hãng luật uy tín tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến vấn đề pháp lý tại Việt Nam và nước ngoài. Công ty có đội ngũ luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo qua các trường luật danh tiếng trong và ngoài nước. Họ luôn nỗ lực học hỏi và nâng cao kiến thức chuyên môn qua các buổi đào tạo hoặc học được từ chính khách hàng, đối tác trong quá trình tư vấn.

Nhờ tên tuổi và giải quyết vấn đề chuyên nghiệp, hiệu quả mà SBLaw đã được nhiều đối tác đánh giá cao và nhờ hỗ trợ tư vấn giúp. Công ty cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất và là đối tác tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

Địa chỉ: Tòa nhà PDD, số 162 Pasteur, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0283 520 8101

 

8. CÔNG TY TNHH LUẬT SMIC

cong ty luat tai tphcm 8 1

Smic là một công ty uy tín trong lĩnh vực pháp lý tại Việt Nam. Với lịch sử phát triển lâu đời, Công ty luôn không ngừng lớn mạnh để tạo tin tưởng cho nhiều khách hàng. Công ty hiện có văn phòng tại Hà Nội, TP. HCM, Singapore, có quan hệ hợp tác chặt chẽ với các hãng luật của Mỹ, Nhật, Úc,…

Đội ngũ luật sư của hãng là những người am hiểu về luật pháp trong nhiều lĩnh vực, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Công ty được Nhà nước vinh doanh qua thông qua nhiều bằng khen và giải thưởng danh giá.

Địa chỉ: 86-88 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, TP. HCM

Điện thoại: 0283 936 9108

 

9. CÔNG TY LUẬT HỢP DANH YKVN

cong ty luat tai tphcm 9

YKVN là một trong số những Công ty luật uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Công ty đã giành được nhiều thành công thông qua các giải thưởng vinh danh do các tổ chức, chuyên san ngành luật trao tặng. Các luật sư, trợ lý của Công ty là các nhân xuất xắc trong ngành luật, am hiểu vấn đề và giải quyết tốt nhất cho khách hàng, mang lại lợi ích và danh tiếng cho đối tác.

Địa chỉ: 220 QL 13, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 02873013789

 

10. HÃNG LUẬT HƯNG ĐẠO

cong ty luat tai tphcm 10

Với đội ngũ luật sư giỏi, nhiều kinh nghiệm, Luật Hưng Đạo là một cái tên uy tín về pháp lý tại TP. Hồ Chí Minh. Các dịch vụ mà hãng cung cấp như: tư vấn pháp lý, tham gia tố tụng, tư vấn chuyên sâu về kinh tế, hợp đồng, thương mại, hôn nhân gia đình,… hỗ trợ khách hàng và doanh nghiệp giảm thiểu những rủi ro và tổn hại kinh tế không đáng có.

Hãng cam kết hỗ trợ hết mình cho khách hàng các thủ tục pháp lý cần thiết, tháo gỡ vướng mắc, khó khăn trong sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả và hợp lý nhất.  Mong muốn lớn nhất của hãng là sự hài lòng của khách hàng và là đại diện công lý giúp pháp luật được thực thi một cách hiệu quả và công bằng nhất cho mọi người.

Địa chỉ: 320 Tạ Quang Bửu, P.4, Quận 8, TP. HCM

Điện thoại: 0982 425 456 – 0902 524 567

Trên đây là bài chia sẻ về 10 công ty luật uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn tìm được cho mình đơn vị tư vấn luật pháp hiệu quả nhất.

Đánh giá post

Add Comment