Top 10 bệnh viện răng hàm mặt uy tín tại Việt Nam

benh vien rang ham mat uy tin tai viet

Chăm sóc sức khỏe răng miệng là một việc hết sức quan trọng với mỗi người chúng ta. Chỉ cần răng miệng có vấn đề là không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn tốn kém chi phí điều trị lớn. Ngày càng nhiều cơ sở khám chữa răng uy tín mở ra, nhưng đa số vẫn chọn vào khám tại các bệnh viện răng hàm mặt vì vừa có thể sử dụng thẻ bảo hiểm, đồng thời tin tưởng vào chất lượng khám chữa tại các bệnh viện. Hãy cùng bài viết dưới đây điểm tên 10 bệnh viện răng hàm mặt uy tín tại Việt Nam.

1. Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide TP HCM

benh vien rang ham mat uy tin tai viet nam 1

Đây là một trong những bệnh viện lớn uy tín hàng đầu về răng hàm mặt. Bệnh viện có đội ngũ y bác sỹ là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực răng hàm mặt, làm việc bằng cái tâm, cái đức của nghề y, luôn đề cao việc chăm sóc sức khỏe của người bệnh lên trên hết.

Trang thiết bị y tế của bệnh viện hiện đại, được đầu tư thường xuyên, ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến của các nước phát triển trên thế giới vào khám chữa bệnh giúp bệnh nhân nhanh khỏi và tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh phường Phạm Ngũ Lão Quận 1 TP HCM

Điện thoại: 0928387989

Website:https://benhvienworldwide.vn/

 

2. Bệnh viện Bạch Mai: bệnh viện răng hàm mặt uy tín khu vực miền bắc

benh vien rang ham mat uy tin tai viet nam 2

Khoa Răng – Hàm – Mặt của bệnh viện được đánh giá là một trong những khoa uy tín, với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Khi thăm khám tại Khoa, bệnh nhân được chuẩn đoán và đưa ra các phương pháp điều trị hiệu quả, chi phí thấp, giúp bệnh nhận chọn lựa phương án điều trị mong muốn.

Khoa sử dụng các thiết bị hiện đại, áp dụng nhiều kỹ thuật cao trong chuẩn đoán, điều trị, những ca bệnh phức tạp như: phẫu thuật ghép ương hàm, cấy chuyển răng tự thân, cấy ghép nha khoa,… đều được các bác sỹ thực hiện thành công, mang lại tự tin cho khách hàng.

Địa chỉ: Nhà A7, Bệnh viện Bạch Mai

Điện thoại: 0243 869 3731

 

3. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

benh vien rang ham mat uy tin tai viet nam 3

Thu Cúc là một hệ thống các bệnh viện tư nhân được mở ở nhiều cơ sở khác nhau. Khoa Răng – Hàm – Mặt của bệnh viện được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm nơi thăm khám, điều trị răng hiệu quả. 

Bệnh viện có hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, phòng khám sạch sẽ, khang trang, tạo cảm giác thoải mái cho người khám ngay từ khi bước chân vào bệnh viện. Đội ngũ bác sỹ, y tá của viện luôn vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện với bệnh nhân. Họ có chuyên môn, kinh nghiệm và khả năng chuẩn đoán bệnh chính xác cao, biết sử dụng những công nghệ, thiết bị hiện đại trên thế giới vào điều trị. 

Địa chỉ: 286 Thụy Khê, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0904 97 09 09

 

4. BỆNH VIỆN QUÂN Y 103

benh vien rang ham mat uy tin tai viet nam 4

Khoa Răng – Hàm – Mặt của bệnh viện là một khoa có lịch sử thăm khám lâu đời tại Hà Nội. Bệnh viện là một đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ và đạt được những bước phát triển vượt bậc. Nhiều đề tài nghiên cứu được thực hiện thành công tại bệnh viện góp phần to lớn về mặt kinh tế, xã hội và nhân văn trong điều trị bênh.

Bệnh viện là nơi hội tụ của nhiều chuyên gia, bác sỹ đầu ngành, đạt rất nhiều giải thưởng cao quý do nhà nước phong tặng. Đến thăm khám tại đây, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng điều trị.

Địa chỉ: 261 Phùng Hưng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 092 838 7989

Website: https://benhvienworldwide.vn/

5. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

benh vien rang ham mat uy tin tai viet nam 5

Là đơn vị đào tạo và điều trị y khoa uy tín tại Việt Nam, bệnh viện đã điều trị thành công rất nhiều ca bệnh khó từ các tuyến khác chuyển lên. Khoa răng, hàm, mặt cũng là một trong những khoa uy tín tại bệnh viện, được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khám. 

Với đội ngũ y bác sỹ là những chuyên gia nha khoa uy tín, được học tập, nghiên cứu từ các trường danh tiếng trong nước và quốc tế. Các trường hợp khó về nha khoa đều được y bác sỹ thực hiện thành công, đem đến một cuộc sống mới tốt đẹp cho bệnh nhân. 

Hệ thống trang thiết bị y tế tại bệnh viện hiện đại, được đổi mới và cập nhật thường xuyên, liên tục, mang lại kết quả cao trong điều trị.

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0243 574 7788

 

6. Bệnh viện Hồng Ngọc

benh vien rang ham mat uy tin tai viet nam 6

Bệnh viện là nơi uy tín chuyên điều trị các ca bệnh về răng miệng từ đơn giản đến phức tạp. Là một bệnh viện tư nhân, nhưng chi phí điều trị tại bệnh viện cũng được đánh giá tương đối phù hợp. Cơ sở vật chất tại bệnh viện hiện đại, có những thiết bị tối tân phục vụ điều trị mang lại hiệu quả cao.

Bệnh viện luôn đặt sức khỏe người bệnh lên trên hết, thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên tại bệnh viện luôn niềm nở, thân thiện và hết lòng chăm sóc bệnh nhân.  Các dịch vụ tại bệnh viện như: cấy ghép răng kỹ thuật cao, thẩm mỹ răng, phẫu thuật răng hàm mặt, làm răng giả,…

Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Q. Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0239 275 568

 

7. Bệnh viện Vinmec: bệnh viện uy tín 

benh vien rang ham mat uy tin tai viet nam 7

Vinmec là một trong những bệnh viện có dịch vụ và chất lượng điều trị thuộc top đầu tại Việt Nam. Bệnh viện mới thành lập nhưng được rất nhiều khách hàng lựa chọn thăm khám. Đây là nơi hội tụ của các bác sỹ giỏi trong và ngoài nước.

Là một bệnh viện tư nhân uy tín hàng đầu, khoa răng hàm mặt tại bệnh viện chuyên điều trị các ca bệnh về Răng, vòm miệng, niềng răng, chỉnh răng, phẫu thuật hàm, nha khoa phục hình,… Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại, phòng khám, giường bệnh sạch đẹp, có các dịch vụ VIP cho khách hàng có nhu cầu. Chi phí điều trị khá là cao so với điều kiện của phần lớn khách hàng nên không phải ai cũng có khả năng khám tại bệnh viện.

Địa chỉ: 458 Phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0243 974 3556

 

8. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

benh vien rang ham mat uy tin tai viet nam 8

Là địa chỉ thăm khám răng hàm mặt đạt chất lượng chuẩn quốc tế tại TP. HCM, bệnh viện có cơ sở hạ tầng khang trang với đầy đủ các dịch vụ phòng khám, phòng phẫu thuật, phòng bệnh,…được đầu tư thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới. Đội ngũ y bác sỹ của bệnh viện là những người nhiều kinh nghiệm, chuyên gia đầu ngành về nha khoa, được đào tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ.

Bệnh viện có các dịch vụ về nha khoa như: niềng răng, chỉnh nha, phẫu thuật răng, răng sứ,… mang lại nụ cười trắng sáng rạng rỡ, sự tự tin và khỏe mạnh cho bệnh nhân. 

Địa chỉ: 

Điện thoại: 

 

9. Bệnh viện răng hàm mặt TP. Hồ Chí Minh: bệnh viện uy tín tại TP HCM

benh vien rang ham mat uy tin tai viet nam 9

Là bệnh viện đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng hàm mặt tại TP. Hồ Chí Minh, được bệnh nhân đánh giá là nơi uy tín, chất lượng và hiệu quả cao trong điều trị. Bệnh viện có thiết bị hiện đại, điều trị các ca đòi hỏi kỹ thuật cao như: cắm ghép răng, chỉnh răng, hàm khung kim loại, phẫu thuật hàm mặt, thẩm mỹ, tạo hình. Đội ngũ bác sỹ tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức thông qua các khóa tập huấn trong và ngoài nước.

Bệnh viện thực hiện nhiều chương trình từ thiện giúp đỡ bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, giúp đỡ bao người có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Ngoài các phòng bệnh thông thường, bệnh viện còn mở thêm nhiều phòng điều trị Vip cho những người có điều kiện kinh tế, người nước ngoài.

Địa chỉ: 263-265 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM

Điện thoaị: 0283 836 0191

 

10. Bệnh viện răng hàm mặt Á – Âu

benh vien rang ham mat uy tin tai viet nam 10

Thành lập năm 2004, Á Âu là bệnh viện có chất lượng dịch vụ cao, đội ngũ bác sỹ tận tâm thăm khám và điều trị. Với mong muốn cung cấp dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, bệnh viện đã đem đến hài lòng cho hàng trăm, hàng nghìn bệnh nhân.Với dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, Á Âu đã xây dựng lên cơ sở vật chất hiện đại, phòng bệnh sạch sẽ, đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tâm, luôn mong muốn làm những việc tốt nhất cho sức khỏe người bệnh.

Địa chỉ: 32D, Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

 

Bài viết trên đã chia sẻ với các bạn 10 bệnh viện răng hàm mặt uy tín tại Việt Nam. Hi vọng các bạn sẽ chọn cho mình một địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng hoàn hảo nhé.

Đánh giá post

Add Comment