Top 10 chợ mua thực phẩm online TPHCM

cho mua thuc pham online tphcm

Đi chơ mua thực phẩm online đang là xu hướng đi siêu thị online giao hàng tận nhà hiện nay.

Chợ Bách Hóa Xanh mua thực phẩm online tươi ngon

Hệ thống cửa hàng Bách Hóa Xanh rộng khắp là một lợi thế lớn giúp Bách Hóa Xanh trở thành thương hiệu chơ mua thực phẩm online nổi tiếng tại TP HCM.

Không chỉ có các hệ thống cửa hàng, chợ Bách Hóa Xanh còn có hệ thống website và app mua thực phẩm tiện lợi, giao hàng và thanh toán nhanh chóng.

Website mua hàng: https://www.bachhoaxanh.com/

Mua thực phẩm online tại Now.vn

Nếu muốn đặt hàng mua thực phẩm online mà không vào thử app Now để đặt hàng thì quả là thiếu sót, tại Now bạn có thể đặt rất nhiều món ăn từ món ăn vặt, rất nhiều món ăn của ba miền được trưng bày hết sức bắt mắt.

Now có đội ngũ giao hàng nhanh, việc của bạn chỉ cần lựa chọn và order món ăn, trong khoảng 10- 30 phút món ăn sẽ được giao tận nhà cho bạn.

Nên mua thực phẩm online tại Tiki Ngon

Tại Tiki Ngon bạn có thể mua sắm đủ các loại thực phẩm tươi sống, các loại gia vị, thịt cá trứng… Khi mua thực phẩm tại Tiki Ngon quý khách sẽ được giao tận nơi trong vòng tối đa 2h thôi. Đi chơ quá dễ phải không nào.

Website mua thực phẩm online tại Tiki: https://tiki.vn/khuyen-mai/tiki-ngon-di-cho-online

Coop Mart địa chỉ nên mua thực phẩm online

Không chỉ là chuỗi siêu thị nổi tiếng, Coop Mart cũng có hệ thống siêu thị mua hàng online giao tận nhà nữa nhé. Bạn có thể truy cập vào website siêu thị online của Coop Mart để lựa chọn mua sắm, tất cả các sản phẩm trưng bày tại siêu thị đều có mặt trên website này nhé.

Khi truy cập vào website, bạn nên chọn khu vực bạn đang ở để Coop Mart giao hàng nhanh nhất nhé.

Website: https://cooponline.vn/

Đi chợ mua thực phẩm online tại VinID

Cùng với Bách Hóa Xanh, VinID cũng là chuỗi cửa hàng bán thực phẩm online song hành cũng chuỗi cửa hàng tiện lợi được phủ rộng khắp toàn quốc. Tại VinID thực phẩm được cam kết tươi ngon và có xuất xứ rõ ràng.

Thực phẩm tại VinID đa dạng nhiều mặt hàng, đặc biệt là mặt hàng thịt tươi, sạch lắm mọi người nha.

Khi đi chợ tại VinID các bạn còn được tích lũy điểm để đổi quà nữa nhé, nên đăng ký làm thành viên khi mua sắm nhé.

Website: https://vinid.net/di-cho-online/

Mua thực phẩm online tại SatraFood

SatraFood là chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi, hoạt động trong ngành bán lẻ tại Việt Nam.

Tại SatraFood bạn có thể mua sắm các mặt hàng sau:

  • Rau củ quả
  • Thực phẩm đã sơ chế
  • Thực phẩm tươi sống
  • Trái cây tươi
  • Hàng gia dụng các loại

Website mua thực phẩm trực tuyến: https://satrafoods.com.vn/

Mua thực phẩm online trên Foody app

Ứng dụng order thực phẩm nổi tiếng Foody không thể thiếu trong danh sách này. Hệ thống app hoạt động linh hoạt, hàng ngàn quán ăn, cửa hàng thực phẩm sạch tươi sống, nhà hàng… Tất cả có trong một ứng dụng.

Bạn chỉ cần lựa chọn thực phẩm bạn cần mua, đội ngũ shipper sẽ giao hàng tận nơi bạn muốn nhận. Đây là ứng dụng mua thực phẩm online tại nhà phổ biến được giới trẻ yêu thích.

Mua thực phẩm online thông qua Google tìm kiếm

Ngoài ra, bạn còn có thể mua thực phẩm online thông qua Google, bạn có thể search các từ khóa như thực phẩm online, siêu thị online giao hàng tận nhà.. Hàng ngàn website bán thực phẩm online để bạn tìm hiểu và lựa chọn mua hàng.

Mua thực phẩm trực tuyến tại Facebook

Mua hàng qua các fanpage trên Facebook cũng là cách có thể giúp bạn mua thực phẩm online một cách tiện lợi. Chỉ một vài thao tác bạn đã có thể tìm kiếm cho mình các shop bán hàng online trên Facebook rồi. Việc còn lại là lựa chọn sản phẩm, nhắn tin liên hệ cho chủ shop online.

5/5 - (1 bình chọn)

Add Comment