Top 10 siêu thị online giao hàng tận nhà

siêu thị online giao hàng tận nhà

Siêu thị online giao hàng tận nhà là nhu cầu của người mua sắm hiện nay, do tình hình dịch và hành vi mua sắm thay đổi, việc mua sắm diễn ra dễ dàng thông qua internet với sự phát triển của công nghệ.

Kiến Vua Food siêu thị online giao hàng tận nơi

Kiến Vua Food là siêu thị bán hàng online và có nhận giao hàng tận nơi, tại Kiến Vua Food có đầy đủ các loại rau củ quả, thực phẩm tươi sống, các loại gia vị…

Kiến Vua Food là siêu thị bán các mặt hàng thực phẩm sạch tại TP HCM. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng online có thể đặt hàng tại website và đơn hàng sẽ được vận chuyển trong thời gian 24 giờ.

Siêu thị online Kiến Vua Food, tận tâm phục vụ quý khách hàng.

Thông tin đặt hàng online:

Website: https://kienvuafood.com/

Siêu thị online của Tiki

Tiki là sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, với hàng ngàn sản phẩm mặt hàng uy tín chính hàng được phân phối từ nhiều thương hiệu hàng đầu. Tiki có chính sách giao hàng nhanh trong 2h đối với một số mặt hàng. Giúp người mua sắm có thể đặt và nhận hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi.

Tại Tiki, khách hàng sẽ mua hàng online giao hàng tận nhà.

Website: https://tiki.vn/ hoặc tải app trên di động

Siêu thị online của Lazada

Siêu thị trực tuyến Lazada, là anh cả trong tứ đại gia sàn thương mại điện tử tại Việt Nam. Mua hàng tại Lazada thỏa thích với rất nhiều mặt hàng được các gian hàng và các thương hiệu chính hãng bày bán. Khách hàng mua hàng online và được giao tận nơi.

Cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi khi mua sắm tại Lazada ngay tại đây.

Website: lazada.com

Siêu thị online Sendo

Sendo cũng là nơi đang để mua sắm với rất nhiều sản phẩm từ các thương hiệu uy tín.  Sendo là sàn thương mại điện tử nên khách hàng khi mua sẽ lựa chọn sản phẩm online và đặt hàng, đơn hàng của quý khách sẽ được đóng gói và giao hàng tận nhà.

Với giao diện website khá bắt mắt và dễ sử dụng, người mua sắm có thể dễ dàng tìm được món đồ mình đang có nhu cầu và đặt hàng thanh toán rất nhanh chóng.

Website sendo.vn hoặc tải app siêu thị online tại CH Play và  App Store.

Siêu thị online Shopee

Shopee là siêu thị online được ưa chuộng nhất, sàn thương mại điện tử này có tốc độ tăng trưởng lớn nhất trong tứ đại gia với rất nhiều chương trình được triển khai. Tại shopee bạn sẽ tìm được những sản phẩm giá rẻ phù hợp với nhu cầu. Cũng giống như các sàn thương mại điện tử khác, khách hàng đặt hàng tại Shopee và được Shopee tổng hợp giao tận nơi theo địa chỉ đăng ký.

Website: shopee.com hoặc app mobile.

Siêu thị online Bách Hóa Xanh

Với hệ thống cửa hàng bách hóa trải dài từ bắc vào nam, hệ thống siêu thị online của Bách Hóa Xanh cũng được triển khai rất bài bản và tiện dụng, giúp các bà nội chợ mua đồ dễ dàng ngay tại nhà. Các đơn hàng khi đặt tại Bách Hóa Xanh sẽ được giao đúng khung giờ, giúp đồ ăn, thực phẩm được tươi ngon đúng như đi chơ truyền thống. Cửa hàng bán thực phẩm sạch và truy xuất nguồn gốc rõ ràng.

Hệ thống website và app hoạt động ổn đinh, thanh toán linh hoạt thông qua nhiều lựa chọn như thanh toán tiền mặt, thanh toán qua ngân hàng, thẻ tín dụng…

Thế mạnh của siêu thị online Bách Hóa Xanh nằm ở chuỗi cửa hàng truyền thống trải dài, giúp hàng hóa được ship nhanh hơn, tươi ngon hơn.

Website: https://www.bachhoaxanh.com/

Siêu thị online Vinsmart

Tương tự như hệ thống của Bách Hóa Xanh, Vinsmart cũng có hệ thống chuỗi cửa hàng tiện lợi phủ sóng toàn quốc. Hàng hóa đặt tại Vinsmart luôn đạt chất lượng rất cao, nguồn hàng đảm bảo và luôn tươi ngon.

Tại Vinsmart bạn có thể mua thực phẩm online dễ dàng, chỉ vài thoa tác lựa chọn và thanh toán nhanh chóng qua thẻ atm, hoặc tiền mặt khi nhận hàng.

Điểm đặc biệt tại Vinsmart là các đơn hàng của thành viên sẽ được tĩnh lũy điểm, được nhiều ưu đãi khi mua sắm tại Vinsmart.

Siêu thị online giao hàng tận nhà Coop Mart

Với hệ thống siêu thị truyền thống lớn của Coop Mart, việc phân phối hàng hóa thông qua siêu thị online cũng trở nên thuận tiện hơn. Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng tại siêu thị nhưng muốn giao tận nhà có thể đặt hàng tại website của siêu thị. Bộ phận vận chuyển sẽ đóng gói hàng hóa và giao hàng cho quý khách.

http://www.co-opmart.com.vn/

Siêu thị online BigC

Siêu thị BigC cũng áp dụng hình thức siêu thị online thông qua website, giúp khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình mua sắm hàng hóa. Các đơn hàng được chuẩn bị và giao đến khách hàng theo yêu cầu.

Siêu Thị BigC bán rất nhiều các mặt hàng khác nhau, quý khách hàng có thể lựa chọn và đặt hàng thuận tiên.

https://www.bigc.vn/

Siêu thị online MM Mega Market

Tiền thân trước đây là siêu thị Metro với nhiều địa điểm trên toàn quốc, siêu thị MM Mega Market cũng là một siêu thị có thể mua sắm online đáng tin cậy. Siêu thị online MM Mega Market cũng đang phát triển và cung cấp nhiều hàng hóa, đặc biệt là lương thực thực phẩm trong mùa dịch khi mà người tiêu dùng hạn chế đi lại nơi công cộng.

Danh sách hệ thống chuỗi siêu thị của MM Mega Market tại Việt Nam gồm rất nhiều địa điểm, tiện lợi cho việc ship hàng đến tận nhà quý khách.

Chuỗi danh sách siêu thị MM Mega Market gồm

Siêu thị online AEON Việt Nam

Siêu thị online AEON cũng là một trong những siêu thị có hệ thống siêu thị truyền thống lớn tại Việt Nam.

Hiện tại siêu thị AEON bày bán rất nhiều các sản phẩm như thực phẩm tươi sống, thực phẩm sạch, trái cây, đồ gia dụng cho gia đình, đồ văn phòng phẩm, các loại hàng nhu yếu phẩm…

Website https://aeoneshop.com/

Với việc phát triển công nghệ, cùng với nhu cầu mua sắm tại nhà tăng cao, mua hàng giao tận nhà sẽ giúp chúng ta đỡ tốn thời gian di chuyển và cuộc sống trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Đi siêu thị online cũng thuận tiện và phụ giúp cho chúng ta an toàn hơn trong mùa dịch này.

2.3/5 - (3 bình chọn)

Add Comment