Top 5 ứng dụng Chat miễn phí phổ biến nhất 2022

  Việc liên lạc và kết nối chia sẻ thông tin hiện nay đã trở nên dễ dàng với mọi người dùng công nghệ. Thay vì các cuộc gọi tính phí, những ứng dụng chat ra đời mới trở thành lựa chọn hàng đầu với người sử dụng. Không những vì ưu điểm miễn phí, các công cụ còn hỗ trợ người dùng trao đổi dữ liệu thông tin dưới nhiều dạng khác nhau chỉ cần có wifi và một tài khoản đăng nhập.

1/ Telegram

  Telegram là một dịch vụ nhắn tin có khả năng sau lưu và lưu trữ dữ liệu trên đám mây (cloud). Điều này giúp tăng cường bảo mật cho cuộc trò chuyện tin nhắn của bạn. Telegram có thể xử lí các cài đặt, thông tin lưu trữ trên điện thoại và tìm kiếm các contact liên lạc có mặt trên điện thoại của bạn. Ngoài ra ứng dụng còn truy cập được từ tất cả các thiết bị của bạn cùng lúc một cách tiện dụng.

  Ngoài nhắn tin Telegram còn hỗ trợ các cuộc gọi thoại chất lượng HD ổn định hơn so với nhiều ứng dụng cùng có mặt trên thị trường.  Bạn có thể gửi tin nhắn, hình ảnh, video, ảnh động, nhãn dán và các tập tin dưới bất kỳ hình thức nào của Telegram hay tổ chức các nhóm lên đến 5000 người tham gia hoặc các kênh để phát sóng không giới hạn tới mọi đối tượng.

ung dung chat mien phi pho bien nhat 2022 04

2/ Messengers

  Facebook được quản lí hoạt động với 2 ứng dụng xã hội – nhắn tin riêng biệt là Facebook và messenger riêng biệt, giúp bạn giao tiếp với bạn bè hay gia đình đều vô cùng thuận tiện. Không chỉ với hầu hết người dùng ở Việt Nam, Messenger có hàng triệu lượt tải xuống từ khắp thế giới.

  Ứng dụng có khả năng kết nối trực tiếp đến danh bạ điện thoại của theo ý muốn của người sử dụng, sau đó tìm kiếm các mối quan hệ dựa trên thông tin của bạn. Người dùng có thể thêm các liên lạc, gửi tin nhắn hay tin nhắn âm thanh hoặc cho phép một người nào đó thêm bạn làm địa chỉ liên lạc, bằng cách quét các mã bảo vệ hay thêm bạn bè bằng mã QR từ Facebook. 

ung dung chat mien phi pho bien nhat 2022 05

3/ LINE

  LINE là là một trong những ứng dụng chat miễn phí sử dụng phổ biến ở khá nhiều nước Đông Nam Á. Ứng dụng hỗ trợ các tính năng thông thường như: gọi điện thoại và nhắn tin văn bản bằng điện thoại di động. App và có thêm các tính năng mạng xã hội cơ bản tương tự như Facebook. 

  Bạn có thể sử dụng LINE để trò chuyện miễn phí với từng người một hay cả trò chuyện nhóm với bạn bè ở mọi nơi. Ứng dụng này có cả chức năng thực hiện các cuộc gọi thoại kết hợp video HD miễn phí trong nước và quốc tế. LINE hiện được hỗ trợ phiên bản di động dành cho máy tính để bàn, điện thoại iOS, Android và Windows cùng một số nền tảng khác. Một trong các ưu điểm khiến nhiều người dùng yêu thích ứng dụng này chính là ở bộ sưu tập stickers hoạt hình kiểu độc đáo rất dễ thương. 

ung dung chat mien phi pho bien nhat 2022 06

4/ Wechat

  WeChat là ứng dụng chat miễn phí được sử dụng nhiều nhất ở Trung Quốc với gần 700 triệu người dùng. Đặc biệt, Ứng dụng này được hỗ trợ phiên bản khả dụng cho Android Wear và Apple Watch. Các tính năng được biết tương tự như các ứng dụng nhắn tin thông thường: kết bạn với mã QR, chia sẻ ảnh hoặc cuộc gọi video và thoại.   

  Đặc biệt hơn là bạn cũng có thể tìm hiểu các tính năng mở rộng đặc biệt ở WeChat như “Friend Radar”“People Nearby” và “Shake” để giúp bạn tìm và làm quen với những người bạn đang ở gần bạn. 

ung dung chat mien phi pho bien nhat 2022 07 1

5/ Zalo

  Zalo hiện cũng được khá đông người dùng lựa chọn và là ứng dụng chat miễn phí dành cho điện thoại di động nổi bật nhất tại Việt Nam. Điểm khác biệt của app là có khả năng xử lí các tệp tin với dung lượng lớn, lưu trữ trên đám mây hay gửi ảnh có độ phân giải cao, thích hợp cho cả liên hệ và công việc. 

  App hiện có phiên bản cho điện thoại di động và máy tính giúp hỗ trợ cho việc di chuyển các công cụ hay dữ liệu trong quá trình làm việc. Bạn có thể tạo tài khoản một cách dễ dàng và nhắn tin, gọi điện cho bất kì ai trong danh bạ của mình không tốn phí. Giao diện app khá dễ dùng với hỗ trợ mạng xã hội hay bộ stickers dễ thương và khả năng tùy chỉnh hình nền đoạn chat.

ung dung chat mien phi pho bien nhat 2022 08 1

Đánh giá post

Add Comment