Top 5 dịch vụ thư điện tử email tốt nhất Thế giới 2022

  Các dịch vụ email đóng vai trò quan trọng trong quá trình liên hệ không chỉ với các nhân mà còn cho hoạt động giao tiếp với khách hàng, đối tác của các tập thể lớn. Với khả năng xử lí và lưu trữ, cũng như kết nối đa quốc gia một cách trực tiếp với người dùng, hầu hết mọi tên tuổi lớn trong lĩnh vực đã trở nên vô cùng quen thuộc. Bạn đã có cho mình lựa chọn sử dụng nào trong những dịch vụ thư điện tử email nổi tiếng nhất thế giới chưa?

1/ Gmail

  Gmail là dịch vụ thư gửi email miễn phí được cung cấp bởi Google, đây cũng là ứng dụng nhiều người sử dụng nhất hiện nay trong việc trao đổi thông tin và dữ liệu công việc. Theo báo cáo thống kê bởi trang TechCrunch năm 2016, hiện có tất cả hơn một tỷ người trên thế giới đều đang sử dụng Gmail. Ứng dụng được sử dụng bởi mọi đối tượng từ cá nhân, hội nhóm, tập thể trong đó có cả các trường học, tập đoàn, công ty, doanh nghiệp. 

  Ngoài việc trao đổi một cách riêng tư, dịch vụ email của Google không ngừng phát triển thêm nhiều tính năng nâng cao như hoàn tác gửi và chuyển tiếp Email, kết nối với gọi và gọi video qua Google. Ngoài ra, ứng dụng cũng có thêm nhiều biện pháp tăng cường an ninh như xác minh hai bước, bộ lọc spam mạnh mẽ để hạn chế khả năng tài khoản của bạn bị tấn công hoặc nhận thư rác, cải thiện mặt tiện ích trong quá trình tạo và vận hành hoạt động tài khoản.

dich vu thu dien tu email tot nhat the gioi 2022 04 1

2/ iCloud Mail

  iCloud Mail là nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí (tùy chọn gói) dành riêng cho người dùng của Apple. iCloud Mail có nhiều tính năng nâng cấp tiện lợi so với một dịch vụ mail như trả lời thư tự động và một số bộ lọc cơ bản, sử dụng nền tảng điện toán đám mây để lưu trữ file, danh sách liên lạc, lịch biểu, hình ảnh và tiện ích cho note và lời nhắc. Giao diện dễ nhìn và đơn giản cũng là một ưu điểm được nhiều người yêu thích. 

  Bên cạnh đó, iCloud được đánh giá cao về khả năng lưu trữ lớn và bảo mật cao cho mọi thông tin, dữ liệu.  Người dùng cũng có thể gửi và nhận email từ tên miền email tùy chỉnh, đây không phải tính năng có ở tất cả các quốc gia hoặc vùng. Tuy nhiên vì chỉ sử dụng cho các thiết bị của Apple nên việc trao đổi thông tin sẽ bị giới hạn. 

dich vu thu dien tu email tot nhat the gioi 2022 05 1

3/ Outlook

  Microsoft Outlook là ứng dụng lưu trữ email miễn phí được phát triển và cung cấp bởi tập đoàn đa quốc gia Microsoft, cho phép bạn gửi và nhận email nhanh chóng mà không giới hạn không gian lưu trữ, con số này có thể lên đến 100GB cho mỗi hộp thư. Theo thống kê từ Microsoft, hiện Outlook đã có hơn 400 triệu lượt tải xuống kể từ năm 2016 và con số này chắc chắn đã không ngừng tăng trong các năm tới.

  Không chỉ hướng đến người dùng cá nhân, Outlook cũng sở hữu nhiều tính năng độc đáo phù hợp cho quá trình các doanh nghiệp quản lí hay vận hành mô hình kinh doanh của mình.

dich vu thu dien tu email tot nhat the gioi 2022 06 1

4/ Yahoo

  Yahoo Mail cũng được phát triển và điều hành bởi Yahoo Inc – tập đoàn đại chúng Hoa Kỳ hoạt động với mạng lưới đa quốc gia nổi tiếng trên toàn thế giới. Yahoo Mail cho phép bạn tích hợp việc trao đổi email, thiết lập tin nhắn tự động, kết nối mạng xã hội và gửi tin nhắn trò chuyện qua điện thoại. Đây là một điểm cộng của Yahoo Mail với những phát triển gần đây. Sự tích hợp này giúp bạn có thể trao đổi thông tin, liên lạc nhanh chóng hơn. 

  Yahoo nằm trong những dịch vụ email miễn phí tốt nhất được biết đến trên toàn cầu, và đặc biệt trở nên phổ biến một cách rộng rãi đặc biệt vào khoảng những năm 2000. Ưu điểm nổi bật của Yahoo Mail là có bộ lọc thư rác rất tốt và người dùng có thể gửi hay nhận những bức thư lớn qua Yahoo! Mail’s HTML editor. Giao diện thân thiện không cầu kì giúp Yahoo tiếp cận được với nhiều người dùng công nghệ.

 

5/ GMX 

  Được thành lập vào năm 1997, GMX là công ty con của United Internet AG, một công ty niêm yết cổ phiếu có trụ sở ở Đức. Khi công bố, GMX đã được tích hợp sẵn 4 ngôn ngữ là German (gmx.net), tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp (gmx.com).

  Dịch vụ này cung cấp các tài khoản Email miễn phí với các tệp đính kèm lên đến 50MB và quyền truy cập vào POP3, IMAP và SMTP. Ngoài địa chỉ email, mỗi tài khoản GMX bao gồm Mail Collector, Address Book, Organizer và File Storage, với các tính năng nổi bật là soạn lịch biểu và tải, lưu trữ dữ liệu. Điểm khác biệt của phần mềm này đến từ việc nó có thể cung cấp cho người dùng tối đa 10 địa chỉ email GMX và dung lượng lưu trữ không giới hạn, dung lượng gửi và lưu trữ lên tới 25 MB. Giao diện dễ dùng tương tự với Yahoo! Mail, thậm chí là đơn giản hơn và không chứa quảng cáo.

dich vu thu dien tu email tot nhat the gioi 2022 07 2

Đánh giá post

Add Comment