Top 10 kho đàn piano giá rẻ tại TP HCM

kho dan piano gia re tai tp

Kho đàn piano của công ty Đức Trí Music

Đức Trí Music là đơn vị kinh doanh đàn piano nổi tiếng với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, là đơn vị nhập khẩu và phân phối đàn piano tại Việt Nam. Đức Trí tự tin mang lại cho khách hàng những cây đàn mang đúng giá trị thực.

Đức Trí Music hiện là đại lý chính thức của các thương hiệu đàn piano nổi tiếng của thế giới như piano Yamaha, Steinway & Sons, Boston, Essex, piano Kawai, Kohler & Campbell, Roland và hãng Casio.

Kho đàn piano của Đức Trí Music được đặt tại Hóc Môn giáp ranh quận 12, ngoài kho đàn piano trên quý khách có thể ghé xem đàn piano tại các showroom của Đức Trí Music tại quận Gò Vấp và quận 3 TP HCM.

Website: https://ductrimusic.vn

 

Kho đàn piano giá rẻ Sovaco

Công ty với kho đàn piano đặt tại Gò Vấp với nhiều thương hiệu piano nổi tiếng trên thế giới, Kho đàn piano giá rẻ bậc nhất Sài Gòn với sự đa dạng dòng đàn. Khách hàng sẽ cảm thấy như lạc vào siêu thị piano. Các cây đàn piano chủ yếu là đàn piano cũ được nhập từ Nhật Bản, các nước châu Âu. Tuy là đàn piano cũ nhưng tại kho đàn piano này có rất nhiều cây đàn piano vẫn còn như mới.

Sovaco là đơn vị bán đàn piano uy tín với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhạc cụ piano.

 

Tổng kho đàn piano Việt Thương

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhạc cụ tại Việt Nam, Việt Thương là kho đàn có thể là lớn bậc nhất Việt Nam. Tại Việt Thương chủ yếu nhạc cụ là hàng mới nguyên thùng, sản phẩm được phân phối chính ngạch, rất uy tín.

Việt Thương hiện tại là đại lý của các thương hiệu đàn piano như Yamaha, Steinway & Sons và Kawai piano…

Hệ thống cửa hàng Piano Việt Thương trải dài toàn quốc từ bắc vào nam. Đảm bảo quý khách hàng 3 miền đều có thể dễ dàng tìm và mua sản phẩm.

 

Kho đàn piano tại công ty thiết bị âm nhạc Hoàng Thái

Một đơn vị kinh doanh đàn piano nữa tại TP HCM với trụ sở tại quận Gò Vấp, đây là đơn vị mua bán đàn piano, với đội ngũ kỹ thuật và bộ phận chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, khách hàng có thể tham khảo đàn và hỏi thêm nhiều về kỹ thuật, cách chăm sóc đàn piano.

Piano HT có bán nhiều loại đàn piano, bán đàn piano mới và cũ. Đây là địa chỉ bán đàn piano uy tín tại TP HCM, quý khách hàng nên đến showroom xem đàn và nhận được tư vấn.

Quý khách tham khảo đàn tại pianoht.vn

 

Ngoài các kho đàn piano trên, quý khách thấy đơn vị nào uy tín vui lòng comment để Toplead cập nhật vào danh sách nhé.

Đánh giá post

Add Comment