Top 10 theme bán hàng wordpress tốt nhất

theme ban hang wordpress tot nha

Những năm gần đây, mô hình bán hàng online đang phát triển rất mạnh mẽ. Vì vậy nhu cầu xây dựng các shop / store online để quảng bá sản phẩm trở nên cần thiết. Với theme bán hàng wordpress này, bạn sẽ dễ dàng tạo website bán hàng với đầy đủ các tính năng của một website thương mại điện tử. Tuy nhiên WordPress có quá nhiều theme, việc lựa chọn là thực sự khó khăn. Vì vậy Toplead xin tổng hợp top 10 theme bán hàng wordpress tốt nhất năm 2020 dành cho các Website bán hàng và các Shop Online.

1. Flatsome

theme ban hang wordpress tot nhat 1

Nằm top 1 theme bán hàng wordpress tốt nhất hiện nay, không ai khác chính là Flatsome. Riêng trên Themeforest đã bán hơn 199 nghìn bản. Một con số quá ấn tượng cho một theme bán hàng wordpress. Điểm nổi bật của Flatsome là khả năng tùy biến rất cao với UX Builder, theme nhanh, nhẹ và tối ưu SEO cao. Chỉ cần bạn có ý tưởng về website bán hàng, Flatsome sẽ giúp bạn biến ý tưởng đó thành một website bán hàng hoàn chỉnh.

 

2. WoodMart

theme ban hang wordpress tot nhat 2

Nằm top 2 theme bán hàng wordpress tốt nhất hiện nay, WoodMart là một theme woocommerce khá lâu đời trên thị trường. Có thiết kế bắt mắt và cá tính, dễ sử dụng. Woodmart có đầy đủ tính năng của một theme bán hàng cần có như: Header Builder (drag and drop – dạng kéo thả), hơn 45 demo có sẵn để bạn dùng, hỗ trợ mega menu, hỗ trợ sẵn tính năng variable product trong woocommerce, tính năng ajax search full screen, đáp ứng các tiêu chuẩn về SEO.

 

3. Porto

theme ban hang wordpress tot nhat 3

Nằm top 3 theme bán hàng wordpress tốt nhất hiện nay, Porto là theme woocommerce được nhiều người yêu thích mặc dù ra đời cũng khá lâu. Nói đến Porto là nghĩ ngay đến theme WordPress bán hàng chuyên nghiệp, dễ tùy chỉnh và sử dụng, tương thích hiển thị với mọi thiết bị từ điện thoại đến desktop. Theme có hơn 30 bố cục mẫu dựng sẵn cho bạn, thích hợp cho mọi loại website như bán hàng, kinh doanh, blog, tin tức, dự án… Nếu bạn thích kiểu nhanh, gọn, sử dụng được ngay thì chỉ cần cài demo của theme là xong.

 

4. XStore

theme ban hang wordpress tot nhat 4

Nằm top 4 theme bán hàng wordpress tốt nhất hiện nay, XStore là một theme woocommerce khá đa dạng và linh hoạt. Bạn có thể tạo website cho bán hàng trực tuyến hoặc cả nhà hàng, photographer, spa… Với 90 giao diện demo đầy đủ mọi lĩnh vực và thể loại, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng theme để bán hàng. Thêm vào đó là khả năng tùy biến cao (sử dụng WPBakery Page Builder) nên bạn hoàn toàn có thể tạo ra website theo ý mình muốn.

 

5. Martfury

theme ban hang wordpress tot nhat 5

Nằm top 5 theme bán hàng wordpress tốt nhất hiện nay, Martfury là một WooCommerce Marketplace WordPress Theme – không chỉ là theme bán hàng đơn thuần mà còn có thể biến website của bạn thành “Chợ mua bán”. Tất cả user đều có thể đăng sản phẩm trên website của bạn và bán (giống như shopee, tiki, lazada…). Bạn toàn quyền quản lý các gian hàng bằng plugin WCFM plugin (WooCommerce Frontend Manager).

Luôn cải tiến liên tục, Martfury mang đến cho khách hàng sự hài lòng với một số tính năng nổi bật như: Tính năng so sánh giá giữa các sản phẩm, 10 mẫu homepage được thiết kế sẵn, hỗ trợ đầy đủ tính năng color, image, label swatches, thời gian đếm ngược khuyến mãi (Product deal countdown), live search.

 

6. Electro

theme ban hang wordpress tot nhat 6

Nằm top 6 theme bán hàng wordpress tốt nhất hiện nay, Bạn đang kinh doanh các mặt hàng về điện máy, điện tử, đồ dùng công nghệ thì Electro là sự lựa chọn đúng đắn. Theme được tối ưu rất hợp lý nên rất nhanh và nhẹ, đảm bảo mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng của bạn.

Ngoài việc đã tích hợp Visual Composer & Revolution Slider, Electro còn tích hợp thêm plugins YITH WooCompare – giúp bạn tạo được các bảng so sánh sản phẩm chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn, Electro đã tích hợp thêm Elementor Page Builder cho phép tạo shop cực nhẹ và dễ dàng.

 

 

7. Shopkeeper

theme ban hang wordpress tot nhat 7

Nằm top 7 theme bán hàng wordpress tốt nhất hiện nay, Đây là một theme bán hàng có thiết kế hiện đại, thẩm mỹ cao nhưng vẫn rất trẻ trung theo xu hướng các cửa hàng online hiện nay. Shopkeeper tính hợp Visual Composer trong theme giúp người dùng có thể dễ dàng thiết kế cho mình những mẫu layout theo ý thích chỉ bằng việc kéo thả, chỉnh sửa trong Customizer. Theme phù hợp cho cửa hàng quần áo, thời trang…

 

8. Savoy

theme ban hang wordpress tot nhat 8

Nằm top 8 theme bán hàng wordpress tốt nhất hiện nay, Savoy có thiết kế theo phong cách tối giản, hiện đại và là một WooCommerce luôn nằm trong Top Best Selling trên ThemeForest. Ngoài thiết kế bắt mắt và khả năng tùy biến cao về giao diện, Savoy còn cho thấy tốc độ load trang cực nhanh nhờ hỗ trợ Fully AJAX Load. Nhờ thiết kế Minimalist nên Savoy có thể giúp bạn tạo shop bán hàng với phong cách chuyên nghiệp với hầu hết các loại mặc hàng.

 

9. Ciyashop

theme ban hang wordpress tot nhat 9

Nằm top 9 theme bán hàng wordpress tốt nhất hiện nay, Đây là theme mới, cực kỳ mạnh mẽ cùng thiết kế nổi bật so với các đối thủ. Ciyashop hiện tại có hơn 50 demos với tính năng cao cấp cho các shop bán hàng. Ciyashop hoàn toàn tương thích với Visual Composer, hỗ trợ tính năng mới của Visual Composer – Header Builder và tương lai sẽ tích hợp plugin rất phổ biến là Elementor.

 

10. Marketo

theme ban hang wordpress tot nhat 10

Nằm top 10 theme bán hàng wordpress tốt nhất hiện nay, Đây là một theme WordPress bán hàng như một chợ thương mại điện tử. Marketo có đầy đủ tính năng cho mọi shop online và tương thích với Elementor giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh giao diện theo ý muốn. Một số tính năng nổi bật như: Xây dựng dựa trên Elementor, hỗ trợ Mega Menu, Social login (pop-up), tương thích tốt với Dokan, WPML.

Đánh giá post

Add Comment