Top 10 phòng thu âm chất lượng cao ở TPHCM

phong thu am chat luong ca

Phòng thu âm chất lượng sẽ giúp sản phẩm âm nhạc của bạn trở lên hay hơn và đạt được hiệu quả nghe tốt hơn. Hiện nay có rất nhiều phòng thu âm được mở ra nhưng không phải địa điểm nào cũng tốt. Hãy cùng tham khảo danh sách 10 phòng thu âm chất lượng cao tại TP. HCM hiện nay.

1. Phòng thu âm FLYPRO

FLYPRO là một trong những phòng thu âm hiện đại được trang bị những thiết bị thu âm chất lượng tốt nhất giúp thu âm và chỉnh giọng hát của bạn tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong công việc thu âm, đã giúp thu âm rất nhiều ca khúc cho ca sỹ nổi tiếng, sẽ giúp bạn có một sản phẩm ưng ý nhất.

Địa chỉ: 891/10 Nguyễn Kiệm, Phường 3, quận Gò Vấp

Điện thoại: 0938 476 979

2. Phòng thu âm TPHCM Báu Studio

Phòng thu âm được rất nhiều ca sỹ lựa chọn nhờ chất lượng thu âm tốt và môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra những tư vấn và lời khuyên bổ ích giúp bạn có được những sản phẩm tốt nhất. Các dịch vụ gồm: thu âm quảng cáo, thu âm CD, lồng tiếng phim, quay MV ca nhạc,…

Địa chỉ: 24 Trương Quyền, P. 6, Q. 3, TP. HCM

Điện thoại: 0915 454 144

3. Phòng thu âm HIT Production

Phòng thu có ekip sản xuất chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, đã hợp tác với rất nhiều người nổi tiếng và thành công với nhiều dự án lớn. Với sự hỗ trợ của kỹ thuật viên tại đây sẽ giúp bạn phát huy hết được những khả năng của bản thân và giọng hát được xử lý để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất. 

Địa chỉ: 505 TK 14/2 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, TP. HCM

4. Phòng thu âm Fan Studio

Fan Studio là một trong những phòng thu chuyên nghiệp và chất lượng nhất hiện nay tại TP. HCM. Đội ngũ nhân viên làm việc theo quy trình chuẩn, hỗ trợ và tư vấn hiệu quả cho khách hàng muốn thu âm sản phẩm âm nhạc cho riêng mình. Với hệ thống thiết bị hiện đại giúp xử lý giọng tốt hơn và đa dạng nhiều phong cách âm nhạc bạn mong muốn.

Địa chỉ: 243 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: 0286 299 7418

5. Phòng thu âm The Wings Media

Phòng thu âm TPHCM được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi chất lượng thu âm tốt mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Với trang thiết bị tối tân cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn có được những bản thu âm chất lượng nhất với nhiều thể loại nhạc khác nhau. Giọng hát của bạn sẽ được xử lý kỹ càng và bạn có nhiều hơn cơ hội tiếp cận với ngành giải trí

Địa chỉ: 67 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Q. 10, TP. HCM

Điện thoại: 0288 999 8488

6. Phòng thu âm Calvin Music

Phòng thu là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp, ca sỹ lựa chọn bởi mức phí hợp lý mà chất lượng thu âm lại tốt. Được đầu tư kỹ càng về thiết bị thu âm, phối khí nên đảm bảo chất lượng cho từng giọng hát và xử lý bài rất hoàn hảo. Ngoài ra, phòng thu còn hỗ trợ bạn quảng cáo và đưa sản phẩm ra thị trường thông qua các trang nhạc mạng nổi tiếng.

Địa chỉ: Số 01/09 Nguyễn Đình Khởi, P. 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0903 673 675

7. Phòng thu âm Sonar Studio

Phòng thu là địa chỉ cung cấp các dịch vụ sản xuất sản phẩm âm nhạc với mức giá thành hợp lý, được nhiều khách hàng tin tưởng. Bạn thỏa sức thể hiện giọng hát của bản thân dưới sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật và mang đến cho bạn những bản thu, video ca nhạc ưng ý nhất. Để đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, phòng thu luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng khách hàng.

Địa chỉ: 185/8 NGUYỄN LÂM, P. 6, Q. 10, TP. HCM

Điện thoại: 0947 198 778

8. Phòng thu âm Anh Huy

Là một phòng thu uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn nhưng Anh Huy vẫn không ngừng nỗ lực, đầu tư làm mới trang thiết bị và đội ngũ kỹ thuật viên giởi để đảm bảo hài lòng mọi khách hàng. Các dịch vụ của Anh Huy như: hòa âm, phối khí nhạc, thu âm CD, quay video quảng cáo, làm MV ca nhạc, sản xuất các sản phẩm băng đĩa nhạc.

Địa chỉ: 10/12 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: 0909 158 158

9. Phòng thu âm TPHCM Lam Quân

Phòng thu được phát triển và điều hành bởi nhạc sỹ Yên Lam nổi tiếng. Với hơn 20 năm hoạt động, uy tín của Lam Quân đã được khẳng định và ngày càng phát triển. Đây chính là địa chỉ được các ca sỹ nổi tiếng như Phương Thanh, Hồ Quỳnh Hương, Hà Anh Tuấn lựa chọn gửi gắm cho sản phẩm âm nhạc của mình..

Địa chỉ: 315 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0903 766 126

10. Phòng thu âm Jet Studio

Phòng thu chính là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn phát triển các sản phẩm âm nhạc của mình, được khán giả đón nhận nhiêt tình hơn. Với mỗi thể loại nhạc khác nhau, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ giúp bạn có những cách xử lý chất giọng của mình được tốt nhất và mức phí ở đây cũng tương đối hợp lý so với giá trên thị trường.

Địa chỉ: 668 Lê Hồng Phong, Phường 10, Q. 10, TP. HCM

Điện thoại: 0283 830 9809

Trên đây là những gợi ý cho bạn về 10 phòng thu âm chất lượng cao ở TP. HCM, hi vong sẽ hữu ích với bạn.

Đánh giá post

Add Comment