Top 10 phòng khám thú y uy tín tại TP HCM

Phòng khám thú y là nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc, khám và điều trị bệnh cho các vật nuôi trong nhà như chó, mèo, chim, chuột…Bạn là người đang nuôi thú cưng và muốn tìm đến các bệnh viện thú y tốt để tiêm phòng, điều trị hay khám chữa bệnh cho vật nuôi của mình. Dưới đây là Top 10 phòng khám thú y uy tín tại TP. HCM, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Phòng khám thú y uy tín PetCare

phong kham thu y uy tin tai tp hcm 1

Đây là bệnh viện với cơ sở vật chất hiện đại nhằm duy trì tiêu chuẩn cao trong công tác chăm sóc sức khỏe vật nuôi. Các dịch vụ PetCare cung cấp bao gồm: khám và điều trị, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, phẫu thuật, phòng chống kí sinh trùng, tiêm phòng, dịch vụ thẩm mỹ, vận chuyển thú cưng, khám chữa bệnh tại nhà, dịch vụ xuất nhập cảnh chó mèo

Địa chỉ: 124A Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3744 2505

2. Phòng Khám Thú Y Family Vet

phong kham thu y uy tin tai tp hcm 2

Phòng khám thú y Family Vet nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Hồ Chí Minh. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt. Đây là một trong những phòng khám lâu đời nhất chuyên điều trị, chăm sóc sức khỏe thú nuôi gia đình. Những dịch vụ tại phòng khám gồm có: điều trị đa khoa, tiêm ngừa, xét nghiệm, phẫu thuật, châm cứu trị liệu,…

Địa chỉ 1: Số 72 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ 2: Số 4 Nguyễn Cửu Vân,Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0908 315 679

3. Bệnh viện thú y New Pet Hospital & Spa

phong kham thu y uy tin tai tp hcm 3

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm, tận tình trong khám và chăm sóc sức khỏe cho thú cưng. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám và điều trị nội, ngoại khoa, tiêm phòng, tư vấn dinh dưỡng,… Bệnh viện mở cửa từ 8 giờ đến 19 giờ tất cả các ngày trong tuần, có đội ngũ nhân viên trực cấp cứu 24/24 cho thú cưng. Tại đây có các thiết bị X Quang kỹ thuật số, siêu âm Doppler màu, thiết bị nội soi và khám tổng quan hiện đại có độ chính xác cao, hỗ trợ tích cực trong điều trị

Địa chỉ: 153 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 08 6269 3939

4. Bệnh viện Thú Y: AEC Pet Hospital Vietnam

phong kham thu y uy tin tai tp hcm 4

Bên cạnh những cửa hàng thú cưng uy tín tận tâm thì còn rất nhiều phòng khám thú y uy tín, bệnh viện thú y uy tín như AEC.

Bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng, khám chữa bệnh, thức ăn cho thú cưng, đồ dùng cho thú cưng. Bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế với nhiều dịch vụ hấp dẫn dành cho thú cưng như chó, mèo, chim, chuột,… bao gồm kiểm tra sức khỏe, chứng nhận sức khỏe, chụp X Quang và siêu âm, chủng ngừa, phẫu thuật, làm đẹp,…

Địa chỉ: A12-13 Nguyễn Hữu Thọ, Khu Kim Sơn, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Số điện thoại: (028) 39 492 283 – (028) 6298 9203

5. Phòng mạch thú y Quang Vinh

phong kham thu y uy tin tai tp hcm 5

Phòng khám Thú y Quang Vinh do bác sĩ Trần Quang Vinh làm trường phòng khám và trực tiếp khám chữa bệnh.Sở dĩ đạt được nhiều khách hàng biết đến là nhờ vào sự tận tình, ân cần của toàn thể bác sĩ và nhân viên phòng khám. Các dịch vụ tại phòng khám thú y Quang Vinh: dịch vụ giữ cho mèo, mua bán cho mèo, cung cấp các sản phẩm dành cho thú cưng, cạo vôi răng thú cưng, cắt lông, khám và điều trị bệnh, phẫu thuật, chẩn đoán bằng siêu âm, chủng ngừa.

Địa chỉ: số 187 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: (028) 38 303 489

6. Phòng khám thú y uy tín Saigon Pet

phong kham thu y uy tin tai tp hcm 6

Phòng khám thú y Sài Gòn phục vụ 24/7/365 ngày một năm. Với phương châm chữa bệnh bằng cả tình thương và trách nhiệm, các bác sĩ ở phòng khám luôn tận tâm với công việc, tư vấn, khám và điều trị,  luôn cố gắng huy động những nguồn lực tốt nhất để đảm bảo thú cưng được khám và điều trị tích cực. Khám, chữa, điều trị, xét nghiệm, phẫu thuật, Xquang, khách sạn lưu trú, chăm sóc và thẩm mỹ thú cưng, cửa hàng hàng hóa, vật phẩm, đồ chơi cho pet, dịch vụ vận chuyển thú cưng quốc tế.

Địa chỉ: Số 33 đường 41, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

Điện thoại: 08 3519 4182

7. Phòng khám Thú y K9

phong kham thu y uy tin tai tp hcm 7

Với kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại, tại đây các bác sĩ sẽ thăm khám, chẩn đoán và đưa ra phương án điều trị hiệu quả nhất đảm bảo thú cưng bình phục nhanh nhất,  giúp bạn tiết kiệm chi phí. Các bác sĩ tại phòng khám đều được đào tạo chuyên môn sâu, có chứng chỉ hoạt động và thường xuyên học tập để nâng cao kỹ năng.

Khi tới phòng khám thú y uy tín K9, thú cưng sẽ được thăm khám, chẩn đoán dựa trên những xét nghiệm chính xác và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên, tư vấn chế độ dinh dưỡng, chăm sóc để thú cưng nhanh bình phục và phát triển tốt nhất.

Địa chỉ: 269 Lê Văn Lương, Phường Tân Quy, Quận 7, TP. HCM

Điện thoại: (028) 37 750 894

8. Phòng khám thú y Vũ Tuyền

phong kham thu y uy tin tai tp hcm 8

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị trên thú nhỏ, các bác sĩ của bệnh viện sẽ mang giúp chú thú cưng của bạn nhanh chóng khoẻ mạnh và phát triển tốt nhất. Phòng khám thú y uy tín có đa dạng các dịch vụ như: khám chữa nội khoa, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm sinh – hoá, phẫu thuật, tiêm phòng, cửa hàng thú cưng, tư vấn chăm sóc và dinh dưỡng cho thú cưng.

Địa chỉ: số 62/3 đường TL15, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: 0822155776

9. Phòng Khám Dr.Kim Thanh

phong kham thu y uy tin tai tp hcm 9

Đến với phòng khám thú y uy tín Dr. Kim Thanh, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm. Phòng khám luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ về chăm sóc và chữa trị cho thú cưng hiện đại và chất lượng nhất. Tại phòng khám có các dịch vụ như kiểm tra sức khỏe, điều trị, phẫu thuật, siêu âm, xét nghiệm máu. Tắm, cắt và chải lông, làm đẹp, vận chuyển.

Địa chỉ: 366 Cây Trâm, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 08 6273 6471

10. Phòng khám thú y uy tín Thú Y Sơn Ca

phong kham thu y uy tin tai tp hcm 10

Phòng khám thú y uy tín tại TP HCM hoạt động với phương châm “thân thiện, tiết kiệm, hiệu quả và luôn nâng cao chất lượng phục vụ”. Chẩn đoán đúng bệnh và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả giúp thú cưng mau bình phục. Với chi phí hợp lý nhất và dịch vụ thân thiện, nhiệt tình.

Phòng khám cung cấp các dịch vụ như khám, chữa bệnh nội khoa, chẩn đoán hình ảnh bằng siêu âm, chụp X-quang, xét nghiệm sinh lý- sinh hóa máu, phẫu thuật, tiêm phòng, pet shop, tư vấn chăm sóc và nuôi dưỡng thú cưng…

Địa chỉ: 63 đường số 7, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 08 2241 3856

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có những thông tin hữu ích và địa điểm chăm sóc tốt nhất cho thú cưng của mình.

Đánh giá post

Add Comment