Top 10 phòng khám da liễu tại TP HCM

phong kham da lieu

Chọn một bác sĩ giỏi để điều trị các vấn đề liên quan đến da có thể là một nhiệm vụ khó khăn khi xem xét số lượng lớn các phòng khám da và bác sĩ da liễu ở HCM. Chỉ trong 10 năm qua, chúng ta đã thấy số lượng bác sĩ da liễu mới tăng lên rất nhiều so với giai đoạn trước. Để tránh rắc rối cho bạn, chúng tôi đã thống kê top 10 phòng khám da liễu tại TP HCM, đây là các phòng khám hoặc bác sĩ tốt nhất để thăm khám khi bạn có vấn đề liên quan đến da.

1. Phòng khám da liễu B.S Trần Thịnh

Có trụ sở tại 980 Đ.Trần Hưng Đạo, P. 7, Q. 5, Hồ Chí Minh, B.S Trần Thịnh đã mở đường trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ của HCM. Với kinh nghiệm dày dặn đã giúp cho phòng khám trở thành điểm tham khảo khi nói đến trẻ hóa da, điều trị sẹo mụn và các thủ thuật thẩm mỹ khác nhau như; Botox, Chất làm đầy, Lột da bằng hóa chất, Liệu pháp Mesotherapy…

Địa chỉ: 980 ĐườngTrần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

 

2. Phòng Khám da liễu B.S Lê Thị Thanh Trúc

B.S Lê Thị Thanh Trúc là một bác sĩ da liễu nổi tiếng thế giới có trụ sở tại HCM và là một trong những bác sĩ chuyên khoa cho những người nổi tiếng hàng đầu. Các bác sĩ tại đây luôn ân cần, thân thiện và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Địa chỉ: 35/5A đường Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

3. Phòng Khám da liễu B.s Châu Văn Trở

Rất ít phòng khám da ở HCM được đầu tư cơ sở vật chất và thái vụ phục vụ chuyên nghiệp như tại đây. Hầu hết mọi khách hàng của phòng khám này đều đánh giá cao các y, bác sỹ đang tham gia khám chữa bệnh bằng phương phương pháp sử dụng các công nghệ và thiết bị mới nhất, đồng thời quản lý để giữ giá trong phạm vi bình thường.

Địa chỉ: 142 Đường Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

4. Phòng Khám B.S Diệu My

Tiếp theo là BS Diệu My – một bác sĩ da liễu thẩm mỹ thực sự tài năng với bề dày kinh nghiệm. Khách hàng vô cùng hài lòng với phương pháp điều trị của họ. Bác sĩ cũng là người luôn tin tưởng vào việc sử dụng công nghệ mới nhất mà cuối cùng sẽ mang lại kết quả tốt hơn cho khách hàng.

Địa chỉ: 47A Lê Bình, P.4, Quận Tân Bình, TP HCM.

 

5. Phòng Khám da liễu B.S Huỳnh Huy Hoàng

Phòng Khám B.S Huỳnh Huy Hoàng có đội ngũ bác sĩ tài năng, bao gồm nhiều BS trẻ có tài năng, bản thân họ được các đồng nghiệp và những nhân vật nổi tiếng trong giới y khoa kính trọng. Nói một cách đơn giản, phòng khám này là trung tâm của kiến ​​thức và chuyên môn, cùng với đó là chất lượng điều trị vô cùng tốt.

Địa chỉ: 286/8 Minh Phụng, Phường 2, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

6. Phòng Khám B.S Phạm Thúy Ngà

B.S Phạm Thúy Ngà là một trong những bác sĩ da liễu giỏi và có tay nghề cao nhất ở HCM. Cô ấy có trình độ chuyên môn hàng đầu, nhiều kinh nghiệm và là người sáng lập ra một phòng khám thành công đã trở thành trung tâm giải quyết các vấn đề liên quan đến da liễu và thẩm mỹ. Các nhân viên tại phòng khám đều được đào tạo bài bản, có kiến ​​thức chuyên môn cao.

Địa chỉ: 42 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

 

7. Phòng khám da liễu Doctor Acnes

Phòng khám Doctor Acnes được sáng lập bởi các Bác sĩ và dược sỹ có kiến thức chuyên sâu về việc điều trị tình trạng da bị mụn hoặc sẹo rỗ an toàn và đảm bảo chuẩn theo y khoa. Phòng khám không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc và con người để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Địa chỉ: Hẻm 283 Cách Mạng tháng Tám, P. 12, Q. 10, HCM.

 

8. Phòng Khám chuyên khoa da liễu O2 SKIN

Phòng Khám da liễu O2 SKIN là phòng khám da thẩm mỹ có đến bốn chi nhánh tại thành phố HCM. Bác sỹ tại đây không chỉ sử dụng thiết bị mới nhất mà còn là thiết bị tốt nhất và được đánh giá cao nhất. Tóm lại, O2 SKIN là một lựa chọn thực sự tuyệt vời nếu bạn đang theo đuổi bất kỳ dịch vụ da liễu thẩm mỹ nào.

Địa chỉ: 343/5F Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, TP HCM.

 

9. Phòng Khám B.s Vinh

Bác sĩ Vinh ngoài vai trò là người sáng lập còn là bác sĩ da liễu đẳng cấp quốc tế đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng từng đến tư vấn và khám chữa bệnh tại đây. Mọi nhân viên đều có trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu sẽ để lại cho bạn những kết quả rất tốt.

Địa chỉ: 419/1 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, TP HCM.

 

10. Phòng khám da liễu 142

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Phòng Khám 142. Tại phòng khám da liễu 142, toàn bộ đội ngũ nhân viên, y, bác sĩ đều có đủ năng lực và trình độ, đang luôn không ngừng học hỏi thêm các phương pháp điều trị mới. Với thái độ khiêm tốn, niềm nở và thân thiện với khách hàng phòng khám đã trở thành nơi nhiều người lựa chọn để khám chữa bệnh.

Địa chỉ: Số 142 Ngô Quyền, P. 5, Q.10, Hồ Chí Minh.

 

Chúng tôi mong rằng những thông tin trên có thể hữu ích trong việc bạn lựa chọn địa điểm khám chữa bệnh cho mình và người thân.

Đánh giá post

Add Comment