Top 10 công ty sản xuất thiết bị y tế

cong ty san xuat thiet bi y te

Hiện nay tại tpHCM có rất nhiều công ty sản xuất thiết bị y tế lớn, nổi tiếng. Mỗi công ty sẽ có những đặc trưng và quy mô khác nhau. Để giúp bạn có thể nắm rõ hơn về thông tin từng công ty thì ngay sau đây hãy cùng nhau tham khảo một vài công ty

1. Công ty CPT Sutures

Hoạt động từ năm 1992, CPT là nhà sản xuất thiết bị y tế kỹ thuật cao chuyên dùng cho phẫu thuật ngoại khoa. Sản phẩm chủ lực gồm có chỉ khâu phẫu thuật và vật tư y tế tiêu hao điều trị vết thương.

Công ty CPT Sutures là 1 trong những đơn vị đi đầu và có nhiều năm tuổi đời trong lĩnh vực sản xuất và phân phối trang thiết bị y tế tại Việt Nam, Quốc tế. Các sản phẩm chủ lực của CPT bao gồm: chỉ tự tiêu, chỉ phẫu thuật không tiêu, kim phẫu thuật, vật tư y tế tiêu hao,… tuy vậy số loại các sản phẩm trong lĩnh vực này rất nhiều (lên tới hơn 200 mẫu sản phẩm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của các đơn vị y tế, bệnh viện,…)

Tính đến năm 2020, CPT Sutures đã có gần 30 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế tại Việt Nam . Các sản phẩm CPT được sản xuất theo công nghệ của Đức – được công nhận đạt chuẩn quốc tế FDA-US (sản phẩm được phép lưu hành trên toàn cầu). CPT luôn phát triển với sứ mệnh mang đến sự an toàn, đảm bảo cho công việc phẫu thuật – bảo vệ tính mạng của người bệnh.

2. Tổng Công ty Thiết bị Y tế Việt Nam – CTCP Vinamed

Thành lập từ năm 1985, Tổng Công ty Thiết bị Y tế Việt Nam – CTCP (Vinamed) được biết đến là Công ty có kinh nghiệm sản xuất trang thiết bị y tế lâu đời nhất tại Việt Nam. Tiền thân là Tổng Công ty Nhà nước, Vinamed là đại diện sở hữu và quản lý các Công ty sản xuất, kinh doanh thiết bị y tế thuộc Bộ Y tế Việt Nam.

Hiện nay, Vinamed đang vận hành các cơ sở sản xuất trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe trong lĩnh vực y tế như ISO 9001; ISO 13485; cGMPs of FDA , hệ thống phòng sạch Class 7,..

Công ty với tiêu chí hoạt động tập trung đẩy mạnh việc cung cấp các trang thiết bị, dịch vụ, máy móc, hóa chất phòng dịch,…có chất lượng cao cho ngành Y tế. Tham gia nhiệt tình việc triển khai thực hiện chính sách về trang thiết bị y tế. CTCP Vinamed hiện phân phối nhiều mặt hàng của các hãng uy tín trên thế giới như Weimann, Maquet,…

3. Công ty cổ phần Thiết bị Y tế Việt Nhật

Trong lịch sử 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Việt Nhật (JVC) luôn kiên định với mục tiêu đó để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối trang thiết bị y tế, phân phối vật tư tiêu hao, đầu tư liên kết, dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ IT và phòng khám đa khoa.

Công ty cổ phần Thiết bị Y tế Việt Nhật thành lập năm 2001, chuyên phân phối, sửa chữa, bảo hành các thiết bị chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao, công nghệ hiện đại, là đại diện của tập đoàn Hitachi – Nhật Bản. Đây cũng là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị y tế cho các chuyên khoa như chẩn đoán hình ảnh, điều trị, nội soi, các thiết bị mô phỏng, hồi sức cấp cứu và các khoa khác cùng hệ thống xử lý nước thải, rác thải, xe khám lưu động.

Giai đoạn 2010 – 2012, công ty đã vinh dự được nhận giải 3 – Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất tại Việt Nam.

Công ty cổ phần Thiết bị Y tế Việt Nhật sở hữu đội ngũ kỹ sư, nhân viên được đào tạo bài bản, liên tục, giàu nhiệt huyết, có kinh nghiệm về thiết bị y tế tại Pháp, Nhật Bản, Singapore… luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về thời gian, chất lượng cũng như hiệu quả công việc khách hàng đưa ra.

4. Công ty thiết bị y tế 24h

Thiết bị y tế 24h sở hữu đội ngũ nhân viên điều hành vững vàng về chuyên môn, năng động, tận tình với khách hàng. Công ty mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến với mức giá phù hợp nhất cho mọi đối tượng.

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, công ty chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Medisana, Beuer, Johnson & Johnson, Omron, Roche,…với chế độ bảo hành chu đáo. Mỗi khách hàng khi tham quan các mặt hàng đều được nhân viên bán hàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và hợp lý nhất.

5. Công ty cổ phần Armephaco

Công ty cổ phần Armephaco được thành lập năm 1996, tiền thân là công ty dược và trang thiết bị y tế quân đội, chuyên sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu các trang thiết bị y tế và dược phẩm có chất lượng tốt, phù hợp cho lợi ích của người tiêu dùng.

Công ty cổ phần Armephaco chuyên cung cấp dược phẩm, thiết bị y tế, hệ thống khí y tế SME, ống đồng dẫn khí y tế và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp và khách hàng. Các sản phẩm của Armephaco luôn nhất quán về thiết kế, mẫu mã, chất lượng cũng như thời điểm, mang lại cho người dùng những thiết bị có chất lượng tốt nhất.

Công ty cổ phần Armephaco trở thành thương hiệu uy tín của người Việt, sản xuất và phân phối những sản phẩm có giá trị cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Xây dựng Công ty cổ phần Armephaco trở thành một trong mười nhà sản xuất, phân phối Dược phẩm và Trang thiết bị y tế nội địa hàng đầu Việt Nam cả về qui mô sản xuất sản phẩm, vốn, doanh thu, lợi nhuận, nguồn nhân lực; Từng bước đưa sản phẩm Dược phẩm và Trang thiết bị y tế của Armephaco ra khu vực và Quốc tế.

6. Công ty TNHH Hapharco

Công ty cổ phần Dược Phẩm Thiết bị Y Tế Hà Nội – Hapharco được thành lập ngày 06/05/1955 trên cơ sở các cửa hàng tách khỏi công ty Bách hóa. Khi nhà nước tiến hành cải tạo công thương nghiệp, khôi phục, phát triển kinh tế, Công ty đã thu hút một số đại lý, nhà thuốc tư nhân, sáp nhập với công ty thuốc Nam thuốc Bắc thành Quốc doanh Dược Phẩm.

Công ty TNHH Hapharco là nhà Phân Phối lâu năm của các hãng Dược Phẩm đa quốc gia hàng đầu trên thế giới.

Công ty TNHH Hapharco áp dụng nghiêm ngặt tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng trong việc Nhập Khẩu – Bảo Quản – Tồn Trữ và Phân Phối thuốc.

Công ty TNHH Hapharco cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm Dược và thiết bị y tế có chất lượng hàng đầu.

Khẳng định được thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng và đối với lĩnh vực y tế phải kể đến công ty cung cấp thiết bị y tế Hapharco. Là đơn vị chuyên phân phối thiết bị y tế trong nước, bảo đảm về mặt chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc, xuất xứ cho từng sản phẩm.

Các sản phẩm khi giao cho khách hàng đều qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt, hàng đạt chất lượng, tiêu chuẩn và mẫu mã thì mới đem giao cho khách.

7. Công ty Hanoi IEC

Ngay từ những ngày đầu thành lập vào năm 2004, công ty Hà Nội IEC đã định hướng mọi hoạt động của mình trong các hoạt động hợp tác với doanh nghiệp và tổ chức của CHLB Đức.Với lịch sử hơn 10 năm phát triển, công ty TNHH Hà Nội IEC đây là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh tư vấn xúc tiến thương mại, dự án đầu tư cho các doanh nghiệp CHLB Đức tại Việt Nam.

Hiện nay, trọng tâm phát triển của Hanoi IEC là nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm dược phẩm và thiết bị y tế cao cấp được sản xuất tại Châu Âu, đặc biệt là các sản phẩm của CHLB Đức. Thêm vào đó, Hanoi IEC quan tâm, chú trọng hỗ trợ và tổ chức các chương trình đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ thuật y tế tại Việt Nam và CHLB Đức.

Phương châm hoạt động của công ty là lựa chọn những sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại CHLB Đức, với tính ưu việt về công nghệ và chất lượng có hiệu quả cao nhất đối với người dùng Việt Nam. Hanoi IEC thực hiện các phương án chuyển đổi kỹ thuật tại các bệnh viện như bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện Việt Đức, bênh viện đa khoa Thái Bình, bênh viện Đại học Y Dược Tp. HCM,…

8. Công ty CP trang thiết bị kỹ thuật y tế TP.HCM

Được thành lập từ sau năm 1975 với tên gọi Trạm Vật Tư và sửa chữa thiết bị y tế, một đơn vị chức năng của Sở Y Tế TPHCM với nhiệm vụ chính là sửa chữa, bảo trì các thiết bị y tế của bệnh viện, Trung tâm thuộc sở Y tế TPHCM.

Ngày 22/8/1988 Trạm Vật tư và sửa chữa thiết bị y tế được đổi tên thành Công ty Trang Thiết bị Kỹ Thuật Y Tế theo quyết định số 157/QĐ_UB của UBND TPHCM Công ty Trang Thiết Bị Kỹ Thuật Y Tế là doanh nghiệp nhà nước, có tư cách pháp nhân, hạch toán độc lập, trực thuộc sở Y Tế TPHCM.

Kinh nghiệm trong nhiều năm ở lĩnh vực, là công ty hàng đầu cả nước sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và trình độ cao, thực hiện nhiều công trình lớn phục vụ các bệnh viện trong thành phố và các tỉnh khắp mọi miền đất nước.

9. Công ty TNHH thiết bị y tế Hoàng Lộc M.E

Công ty HOÀNG LỘC M.E được thành lập vào năm 2003, công ty đã có những bước phát triển và mở rộng nhanh chóng để trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm thiết bị, dụng cụ y tế, vật tư y tế tiêu hao, chỉnh hình và nhiều loại sản phẩm khác dùng trong ngành y tế.

Nhiều năm qua Công ty đã cung cấp các loại máy móc trang thiết bị, dụng cụ vật tư y tế, từ trung ương đến địa phương, các công ty dược, vật tư y tế trong cả nước và trúng thầu nhiều dự án và chương trình y tế quốc gia.

Công ty luôn khẳng định vị trí hàng đầu của mình bằng uy tín, kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia, nhân viên lành nghề, hiệu qủa hợp tác và kinh doanh của mình; giữ vững và phát triển thương hiệu HME. Công ty có quan hệ bạn hàng với trên 300 doanh nghiệp tai hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, là đại lý cho nhiều nhà sản xuất trang thiết bị y tế nổi tiếng trong nước và trên thế giới.

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và tài năng luôn nhiệt tình chu đáo với khách hàng. Hoàng Lộc M.E đang từng bước cố gắng phát triển phân phối sản phẩm khắp đất nước mang đến cho người dùng những thiết bị hiện đại, chất lượng và uy tín.

10. Công ty Cổ phần Thiết bị Metech

Công ty Cổ phần Thiết bị METECH được thành lập năm 2010 theo số chứng nhận ĐKKD số: 0105009024 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Metech là công ty hoạt động trong ngành thiết bị y tế theo tiêu chuẩn ISO 9001

METECH cung cấp các thiết bị y tế, thiết bị khoa học kỹ thuật công nghệ cao của các nhà sản xuất uy tín trên thế giới dùng trong chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, thẩm mỹ, thiết bị phòng mổ, phẫu thuật nội soi và vật lý trị liệu…..

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ METECH sẽ trở thành một đối tác truyền thống của Quý khách hàng với tư cách là một nhà cung cấp thiết bị y tế và thiết bị khoa học có giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hả

Đánh giá post

Add Comment