Top 10 công ty sản xuất ô dù quảng cáo tại TPHCM

cong ty san xuat o du quang cao tai tphc

Ô dù là gì?

Ô dù là một vật dụng dùng để che nắng mưa với nhiều kích thước to nhỏ khác nhau, ô dù to thì để ngoài trời, trong sân vườn, các quán cà phê hay dùng. Còn đối với ô dù cầm tay thì nhỏ gọn có thể bung ra khi dùng, hoặc rút gọn khi không dùng tới, có thể dễ dàng mang đi theo bên người.

Ô dù quảng cáo là gì?

Ngày nay, ô dù được áp dụng làm quà tặng cho các doanh nghiệp, công ty, các đơn vị truyền thông marketing. Ô dù ngoài trời thường có dán banner quảng cáo thương hiệu. Vì tính năng người dùng dễ nhìn thấy, tiếp cận được hình ảnh, nên các chiến dịch quảng cáo truyền thống không thể thiếu ô dù quảng cáo.

Danh sách các công ty sản xuất ô dù quảng cáo tại TPHCM uy tín nhiều năm kinh nghiệm.

1 Công ty sản xuất ô dù quảng cáo Hai Ka

hai ka cong ty san xuat o du quang cao tai tphcm 1

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp, Công ty quà tặng cao cấp Hai Ka luôn đảm bảo chất lượng đầu ra sản phầm, tiến độ sản xuất luôn đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. Công ty sản xuất ô dù quảng cáo các loại, ô dù ngoài trời, ô dù cầm tay làm quà tặng cho khách hàng…

Địa chỉ: 27/27 Nguyễn Văn Săng, Phường Tân Sơn Nhì Quận Bình Tân TP HCM

Điện thoại: 0938 754 225

Website: www.quatanghaika.vn

 

2 Công ty sản xuất ô dù quảng cáo Hoàng Thiên Vũ

Là nhà sản xuất ô dù quảng cáo, cơ sở sản xuất ô dù Hoàng Thiên Vũ hiểu rằng, đối với mỗi sản phẩm, tiêu chí chất lượng luôn là số một. Vì vậy, mỗi sản phẩm hay đơn hàng khâu sản xuất đóng vai trò quyết định chất lượng của sản phẩm. Công ty sản xuất ô dù Hoàng Thiên Vũ là một trong số ít các công ty có xưởng sản xuất ô dù trực tiếp tại TPHCM không qua trung gian như các công ty quà tặng.Hoàng Thiên Vũ là công ty sản xuất ô dù cho nhiều doanh nghiệp, công ty, đơn vị trên toàn quốc trong nhiều năm qua.

Địa chỉ: 160/32 Phan Huy Ích Phường 12 Quận Gò Vấp TP HCM

Điện thoại: 0909 395 569

Website: www.hoangthienvu.com

 

3 Công ty sản xuất ô dù Bảo Thành

bao thanh cong ty san xuat o du quang cao tai tphcm

Ra đời vào những năm 1990, cơ sở Bảo Thành được biết đến như một công ty sản xuất ô dù quảng cáo uy tín và lâu đời nhất Việt Nam. Các sản phẩm của ô dù Bảo Thành tập trung vào các dòng ô dù như: ô dù ngoài trời, ô dù cầm tay…

Địa chỉ: D14/7 Xã Tân Quý Tây Huyện Bình Chánh TP HCM

Điện thoại: 0989 107 838

Website: www.baothanhco.com

 

Đánh giá post

Add Comment