Top 10 công ty sản xuất đồ nhựa tại TPHCM

cong ty san xuat do nhua

Đồ nhựa đã trở thành một vật dụng thiết yếu, vô cùng tiện lợi trong cuộc sống của tất cả chúng ta. Mỗi sản phẩm đều được sản xuất từ rất nhiều chất liệu nhựa khác nhau tương ứng với mức giá thành sẽ khác nhau. Hiện nay trên thị trường TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất đồ nhựa khác nhau, với những sản phẩm khác nhau. Hãy cùng bài viết dưới đây điểm tên 10 Công ty sản xuất đồ nhựa trong thành phố hiện nay nhé.

1. Công ty CP Đại Đồng Tiến

Đại Đồng Tiến là một thương hiệu uy tín dẫn đầu trong ngành sản xuất nhựa tại Việt Nam hiện nay. Công ty luôn đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại và mức giá thành cạnh tranh trên thị trường. Mục tiêu của Công ty là luôn sáng tạo, nâng cao trách nhiệm với khách hàng và xã hội, cải tiến không ngừng để phát triển và đáp ứng được mọi thay đổi về nhu cầu của thị trường.

Địa chỉ: 216 Tân Thành, P.15, Q. 5, TP. HCM

Điện thoại: 0906 600 183

 

2. Công ty Nhựa Hiệp Thành

Hiệp Thành là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa không chỉ phân phối tại thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Mục tiêu của Công ty là luôn học hỏi, sáng tạo và nỗ lực không ngừng trong đường lối kinh doanh và sản xuất sản phẩm để đảm bảo giữ uy tín và tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất  trên thị trường. Sản phẩm chủ lực của Hiệp Thành phải kể đến: nhựa gia dụng và công nghiệp, sợi nhựa tổng hợp PP, dây giềng lưới đánh cá.

Địa chỉ: 34-36 Cao Văn Lầu, P. 1, Q. 6, TP. HCM

Điện thoại: 0283 855 2849

 

3. Công ty nhựa Duy Tân

Với lịch sử hơn 30 năm phát triển, Duy Tân đã trở thành một trong những doanh nghiệp nhựa uy tín nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Mục tiêu của Công ty là luôn nỗ lực không ngừng để nắm bắt được thay đổi, nhu cầu của thị trường, đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm, đảm bảo chất lượng với mức giá thành hợp lý. Sản phẩm của Công ty không chỉ cung cấp cho thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều nước phát triển trên thế giới. 

Địa chỉ: 298 Hồ Học Lãm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0283 876 2222

 

4. Công ty CP nhựa Khôi Nguyên

Khôi Nguyên là một doanh nghiệp nhựa với tuổi đời còn trẻ hơn so với các Công ty sản xuất nhựa khác nhưng đã tạo được một chỗ đứng vững chắc tại thị trường TP. Hồ Chí Minh. Công ty luôn phấn đầu để tạo dựng uy tín lâu dài và vươn tầm tên tuổi ra nhiều nước trên thế giới. Đội ngũ nhân viên của công ty được tổ chức, quản lý và đào tạo bài bản trong mọi công việc để đảm bảo cho sự phát triển và uy tín của Công ty.

Địa chỉ: 685 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0286 269 6060

 

5. Công ty TNHH nhựa Hưng Thuận Lợi

Hưng Thuận Lợi là Công ty chuyên sản xuất các mặt hàng từ nhựa như: xô, chậu, thùng, rổ, mâm, ghế, ky cán,… với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng. Mục tiêu của Công ty là luôn trú trọng sản xuất, khai thác nhu cầu thị trường, liên tục cải tiến để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất làm hài lòng mọi khách hàng. Đội ngũ nhân viên Công ty ngày càng tăng để đáp ứng nhu cầu sản xuất sản phẩm, luôn được đào tạo, tập huấn và tuân thủ những quy định nghiêm ngặt trong sản xuất và chăm sóc khách hàng.

Địa chỉ: 507 Phạm Văn Chí, P. 7, Q. 6, TP. HCM

Điện thoại: 0283 854 1629

 

6. Công ty TNHH SX&TM Duy Thành

Duy Thành là một doanh nghiệp sản xuất nhựa tiêu biểu trong thành phố, với sản phẩm chủ đạo là dòng sản phẩm phục vụ sức khỏe, ngoài ra còn các sản phẩm từ nhựa khác như: bàn, ghế, xô, chậu, rổ, rá,…. Để làm ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, Công ty luôn trú trọng đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, chăm sóc đời sống cán bộ nhân viên để họ yên tâm lao động sản xuất. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường ngành nhựa, Duy Thành đang ngày càng phát triển và tạo dấu ấn riêng cho mình.

Địa chỉ: 54 Trần Bình Trọng, P. 1, Q.  5, TP. HCM

Điện thoại: 1900 54 55 36

 

7. Công ty TNHH nhựa Vĩ Hưng

Vĩ Hưng là một doanh nghiệp sản xuất nhựa lâu năm trên thị trường, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa gia dụng, linh kiện xe máy, nhựa công nghiệp kỹ thuật cao. Công ty luôn không ngừng học học, sáng tạo trong lao động, đầu tư hệ thống trang thiết bị để đảm bảo dây chuyền sản xuất và cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Không chỉ phân phối trong nước mà sản phẩm của Vĩ Hưng đã xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Pháp, Nga,…. Luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hợp tác lâu dài.

Địa chỉ: 309-311 Lũy Bán Bích, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM 

Điện thoại: 0283 860 8822

 

8. Doanh nghiệp tư nhân nhựa Chợ Lớn

Chợ Lớn là một doanh nghiệp nhựa không còn xa lạ với hầu hết các khách hàng tại thị trường Việt Nam. Phương châm kinh doanh của doanh nghiệp là luôn trú trọng tới yếu tố sức khỏe, sản phẩm làm ra đảm bảo không có yếu tố gây hại đến sức khỏe người sử dụng. Để phát triển và bắt kịp với những thay đổi của thị trường, Chợ Lớn luôn trú trọng đầu tư thiết bị, cơ sở vật chất, quan tâm tới đội ngũ công nhân viên để đảm bảo cho sự phát triển ổn định của doanh nghiệp.

Địa chỉ 1: 8H An Dương Vương, P. 16, Q. 8, TP. HCM

Điện thoại: 0283 980 5394

 

9. Công ty TNHH SX & TM Vinh Nam

Vinh Nam chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm nhựa công nghiệp, nhựa gia dụng cao cấp. Sản phẩm của Công ty hiện đã có mặt tại hầu khắp các siêu thị, cửa hàng lớn trong khắp cả nước và xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính như Nhật Bản, Canada, Mỹ,… Để phát triển và tạo dựng niềm tin cho khách hàng Công ty luôn trú trọng đầu tư tới thiết bị, dây chuyền sản xuất và yếu tố kỷ luật trong lao động để đảm bảo mọi khâu được vận hành và hoạt động hiệu quả nhất.

Địa chỉ: B11 / 34B Ấp 2, Trần Đại Nghĩa, P. Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP. HCM.

Điện thoại: 0283 877 0988

 

10. Doanh nghiệp tư nhân Nam Thuận Hưng

Tuy thời gian tham gia vào ngành nhựa còn tương đối ít nhưng Nam Thuận Hưng cũng đã gặt hái được nhiều thành công nhất định. Doanh nghiệp luôn trú trọng đổi mới và sáng tạo nhiều mẫu mã để đáp ứng được những thay đổi trong nhu cầu của khách hàng, đảm bảo sản phẩm chất lượng và tạo dựng uy tín với mọi khách hàng. Doanh nghiệp luôn nắm bắt những tiến bộ về kỹ thuật để áp dụng hiệu quả vào sản xuất và làm ra những sản phẩm chất lượng, được khách hàng đánh giá cao.

Địa chỉ: 612 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0283 762 0275

 

Trên đây là những chia sẻ về 10 công ty sản xuất đồ nhựa tại TP. HCM, hi vọng sẽ là những thông tin hữu ích với nhiều người.

Đánh giá post

Add Comment