Top 10 công ty sản xuất áo mưa theo yêu cầu tại TP HCM

Áo mưa là vật dụng rất cần thiết khi đi ra đường vào mùa mưa bão, đặc biệt tại miền năm với hai mùa nắng mưa, áo mưa lại trở nên quan trọng đối với người dân. Trên thị trường có nhiều loại áo mưa như: áo mưa cánh dơi, áo mưa bịt hông, áo mưa Mangto, áo mưa phản quang, áo mưa nilon…

Chúng ta cùng nhau review top 10 công ty sản xuất áo mưa uy tín tại TP HCM.

1. Công ty sản xuất áo mưa Hai Ka

hai ka cong ty san xuat ao mua theo yeu cau tai tphcm

 

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng quảng cáo như: áo mưa quảng cáo, áo thun quảng cáo, ô dù cầm tay quảng cáo… công ty quà tặng cao cấp Hai Ka đã và đang có những bước tiến vượt bậc về công nghệ sản xuất và dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ các nước như Đức, Trung Quốc.

Nguồn nguyên vật liệu dùng trong sản xuất áo mưa luôn là thế mạnh của công ty Hai Ka do làm chủ được nguồn nhập, đầy đủ các giấy tờ pháp lý, vì vậy chi phí sản xuất thành phẩm áo mưa được giảm giúp ổn định giá thành cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH Quà Tặng Cao Cấp Hai ka

Địa chỉ: 417/11 Lê Văn Thọ Phường 9 Quận Gò Vấp TP HCM

Điện thoại: 0902544133

Website: www.quatanghaika.vn

2. Công ty sản xuất áo mưa Phú Khang

phu khang cong ty san xuat ao mua theo yeu cau tai tphcm

Được thành lập từ những năm thập niên 90, từ một cơ sở sản xuất áo mưa nhỏ, Phú Khang đã phát triển vượt bậc, trở thành một trong những công ty sản xuất áo mưa lâu đời và có cơ sở hạ tầng tốt nhất hiện nay.

Công ty sản xuất áo mưa Phú Khang hiện là đối tác cung cấp áo mưa cho nhiều đơn vị uy tín trên thị trường như: Honda, ngân hàng Agribank…

Công ty áo mưa Phú Khang cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm áo mưa tốt nhất. Tự tin khẳng định chất lượng đầu ra, cam kết đảm bảo tiến độ gia công đối với các đơn hàng sản xuất theo yêu cầu.

Công ty TNHH sản xuất áo mưa Phú Khang

Địa chỉ: 27/25/3 Nguyễn Văn Săng Phường Tân Sơn Nhì Quận Tân Phú TP HCM

Điện thoại:0978136090 – 0909538712

Website: www.aomuaphukhang.com

3. Công ty chuyên sản xuất áo mưa Đại Thắng

Chuyên nhận làm áo mưa quà tặng cho doanh nghiệp, nhận gia công áo mưa theo đơn đặt hàng với số lượng lớn tại TP HCM. Công ty quà tặng Đại Thắng với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực sản xuất áo mưa, với nhiều máy móc hiện đại, nguồn vải nhập khẩu rõ ràng cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Xưởng sản xuất áo mưa của công ty Đại Thắng có thể sản xuất thành phẩm 1000 áo mỗi ngày với chất lượng cam kết. Công ty Đại Thắng nhận làm các loại áo mưa sau:

Áo mưa cánh dơi

Áo mưa bít

Áo mưa tiện lợi

Áo mưa bộ

Áo mưa 2 đầu đi xe máy

….

Add Comment