Top 10 công ty quảng cáo uy tín tại Việt Nam

cong ty quang cao uy tin tai viet

Hiện nay, mỗi doanh nghiệp đều có rất nhiều cách thức khác nhau để tạo dựng tên tuổi và thương hiệu của mình tới đối tác, khách hàng. Một trong những cách hiệu quả và có thể tạo ảnh hưởng mạnh mẽ nhất cho doanh nghiệp chính là quảng cáo. Quảng cáo giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm và những giá trị cốt lõi mà mình hướng tới, thu hút khách hàng và tăng doanh số và giá trị thương hiệu trên thị trường. Nhận thấy tầm quan trọng cũng như nhu cầu lớn của khách hàng, hiện nay có rất nhiều công ty truyền thông quảng cáo được thành lập, không chỉ doanh nghiệp trong nước mà cả những tập đoàn lớn của nước ngoài. Đồng nghĩa với điều này là doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn công ty quảng cáo uy tín nhưng làm sao để có thể lựa chọn được công ty phù hợp có thể giúp doanh nghiệp truyền tải những thông điệp riêng, tạo ấn tượng và dấu ấn cho khách hàng thì hãy cùng bài viết dưới đây điêm tên 10 công ty quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

1. Quảng cáo ISEM

Thành lập năm 2013 với nhân sự gồm 5 người, đến nay Isem là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến quảng cáo trực tuyến, phát triển thương hiệu cho các tập đoàn, công ty, dịch vụ lưu trữ web hosting, dịch vụ mạng khác. 

Isem luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân sự của Công ty có nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp các vướng mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Isem cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả công việc.

Địa chỉ: 68/18/4 TTH 29 P. Tân Thới Hiệp Q.12, TP. HCM

Điện thoại: 0938 338 433

 

2. WPP Group

Là một tập đoàn lớn của Vương Quốc Anh, WPP được thành lập tại Việt Nam đã nhiều năm nay với mạng lưới gồm 23 văn phòng ở TP. Hồ Chí Minh, 6 văn phòng tại Hà Nội. Hai công ty con nổi tiếng của WPP là Ogilvy & Mather, JWT chuyên về quảng cáo được rất nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác. Khách hàng của WPP đều là những công ty lớn tại Việt Nam như Vinamilk, Mobifone, Unilever,… và đều rất thành công khi giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp sản phẩm tới khách hàng một cách cuốn hút và ấn tượng nhất. WPP đạt rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế chuyên về lĩnh vực quảng cáo.

Địa chỉ: Tòa nhà Bitexco, số 2, Hải Tri, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0283 602 6800

 

3. TBWA Việt Nam

TBWA là Công ty con thuộc tập đoàn Omnicom chuyên kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông tiếp thị. TBWA đã xây dựng cho mình một mạng lưới với 15 văn phòng và 4 công ty con tại Việt Nam. Nhờ những nỗ lực và sáng tạo không ngừng của công ty cùng đội ngũ nhân sự của TBWA là những người trẻ năng động, cầu tiến, ham học hỏi, luôn đổi mới tư duy và cập nhật những kiến thức đã giúp công ty đạt được nhiều giải thưởng vô cùng cao quý trong lĩnh vực Truyền thông – quảng cáo. TBWA đã từng mang lại thành công cho các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như: Adidas, Tiger, Vinamilk,…

Địa chỉ: Số 9, Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: 02838245315

 

4.Omnicom Media Group

Omnicom là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ như chiến lược truyền thông, thực hiện kỹ thuật số, tiếp thị giải trí, tài trợ, phân tích thương hiệu. Là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực quảng cáo, Omnicom có đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, chuyên nghiệp, đầy những ý tưởng và làm việc hiệu quả, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. 

Địa chỉ: 11 Mạc Đĩnh Chí, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: 083 823 5000

 

5. DENTSU VIỆT NAM

Dentsu Việt Nam được thành lập năm 2003 và là công ty quảng cáo 100% vốn nước ngoài thuộc tập đoàn có truyền thống lâu đời nhất thế giới – Densu Network. Densu Việt Nam có các dịch vụ truyền thông trực tuyến như: kế hoạch quảng bá, tư vấn thương hiệu, phát triển sự sáng tạo,… luôn cung cấp cho đối tác sự hiểu biết sâu sắc về thị trường và khách hàng nhờ các công cụ nghiên cứu độc quyền. Densu luôn coi trọng giá trị của khách hàng, đề cao mục đích giúp doanh nghiệp tăng doanh số, tăng nhận diện và sản phẩm vượt mong đợi của khách hàng.

Địa chỉ: 29A, Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: 0289 999 0000

 

6. Interpublic

Là một trong những tập đoàn quảng cáo nước ngoài uy tín tại Việt Nam, Interpublic là một cái tên quen thuộc và được khách hàng đánh giá rất cao. Hiện nay tập đoàn có bốn công ty con tại Việt Nam là: Initiative, Lowe, UM, Drafttfcb đều được khash hàng tin tưởng và hợp tác trong nhiều sự kiện khác nhau. Công ty có đội ngũ nhân sự giỏi, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực quảng cáo, có nhiều kinh nghiệm và luôn có những ý tưởng, sáng kiến độc lạ và hiệu quả cao.

Địa chỉ: 35 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM

 

7. April Digital

Là một công ty quảng cáo khá uy tín có trụ sở đặt tại TP. Hồ Chí Minh, April Digital là  đối tác quan trọng của rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quảng cáo.  Trải qua quá trình hơn 8 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc, được khách hàng tin tưởng và tiếp tục hợp tác trong nhiều dự án khác nhau. 

Địa chỉ: Tòa Bcons Tower, đường Nguyễn Văn Thương, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0286 267 6444

 

8. MULLENLOWE VIỆT NAM

MullenLowe vốn là tiền thân của công ty Lintas và là một phần mạng lưới của Interpulic Group. Công ty đã trở thành một đại diện giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu nổi bật và độc đáo trên thị trường, mang lại hiệu quả trong kinh doanh và giá trị của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân sự của Công ty là những người trẻ năng động, giàu nhiệt huyết, sáng tạo và tư duy đổi mới liên tục. Các đối tác khách hàng của công ty như: Kinh Đô, Trung Nguyên, Coca-Cola,… đều hài lòng với chất lượng  và hiệu quả của sản phẩm mà Công ty mang lại cho doanh nghiệp.

Địa chỉ: 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0283 914 1765

 

9. MEDIAZ

MediaZ được thành lập và phát triển ở Việt Nam được khoảng 5 năm nay. MediaZ tự hào đã triển khai hàng nghìn chiến dịch truyền thông cho khách hàng trên toàn thế giới. Trải qua thời gian xây dựng và phát triển, MediaZ đã xây dựng cho mình được một chỗ đứng và uy tín trên thị trường, có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để xây dựng chiến lược và thực hiện các chiến dịch truyền thông. MediaZ hiện là đối tác quảng cáo của các tên tuổi lớn như:  Zalo Ads, Google, Facebook và đối tác khác.

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Phú Thái, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0967 031 999

 

10. Admicro

Admicro là một trong những công ty quảng cáo hàng đầu trên nền tảng internet.  Với mạng lưới truyền thông rộng khắp cả nước, sản phẩm, dịch vụ đa dạng, công nghệ quảng cáo ưu việt đã giúp Admicro ngày càng khẳng định được mức độ ảnh hưởng và tầm quan trọng của mình trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn tràn đầy nhiệt huyết, tài năng và sáng tạo, luôn không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới vào trong các sản phẩm của mình.

Địa chỉ: Tòa nhà Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0247 3077979

 

Trên đây là bài viết chia sẻ về 10 công ty quảng cáo uy tín tại Việt Nam, hi vọng rằng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp các bạn chọn cho mình được đối tác uy tín nhất để hợp tác.

Đánh giá post

Add Comment