Top 10 công ty quảng cáo Google Ads tại TP HCM

1. Công ty quảng cáo Google Ads – ISEM

Công ty ISEM là hiện tại là đối tác ủy quyền của Google tại Việt Nam cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads và dịch vụ Google Cloud, email theo tên miền doanh nghiệp G Suite by Google Cloud.

Công ty quảng cáo Google –  ISEM hiện cung cấp các dịch vụ về thiết kế website, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, quảng cáo Google Ads, SEO tối ưu hóa tìm kiếm tự nhiên, quảng cáo Facebook Ads, Email cho doanh nghiệp…

dịch vụ quảng cáo

ISEM cũng là công ty SEO uy tín với nhiều dự án hoàn thành và có hệ sinh thái marketing tiềm năng.

Để nhận mã khuyến mãi Google Ads tại đây.

Công ty TNHH TMDV ISEM

Website: www.isem.vn

2. Công ty quảng cáo Google INet Group

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo Google, Công ty Inet hiện là đối tác cao cấp của Google cung cấp dịch vụ quảng cáo cho khách hàng, nhận chạy quảng cáo Google tìm kiếm, GDN, Remarketing…

INET Group là công ty thiết kế website uy tín tại TP HCM.

3. Công ty quảng cáo Google Saigonweb

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và được đào tạo thường xuyên, công ty quảng cáo Google Saigonweb luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt về dịch vụ quảng cáo, tăng chuyển đổi giúp khách hàng có nhiều đơn hàng và tiết kiệm chi phí quảng cáo. Tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo giúp phân phối quảng cáo đến đúng đối tượng người dùng có nhu cầu.

4. Công ty quảng cáo Google Bến Thành Media

Hoạt động hơn 10 năm trong ngành quảng cáo, Bến Thành Media luôn là những lá cờ đầu trong ngành quảng cáo Google với những nhân sự giàu nhiệt huyết, đam mê và trách nhiệm. Công ty quảng cáo Google Bến Thành Media hiện phát triển các dịch vụ về quảng cáo Google tìm kiếm, quảng cáo Google GDN và Google Remarketing.

5. Công ty quảng cáo Google – Haravan

Haravan bắt nguồn từ công ty nền tảng website, hiện là đối tác của Google. Thế mạnh của Haravan nằm ở website thương mại điện tử có thể dễ dàng chạy quảng cáo Google Shopping nhờ cấu trúc website dễ dàng kết nối và chạy các chiến dịch mua sắm Google Shopping.

Website: www.haravan.com

6. Công ty quảng cáo Kiến Vua Branding

Kiến Vua Branding là một công ty quảng cáo Google, Facebook, Zalo. Là công ty thiết kế logo nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Cung cấp các giải pháp marketing cho doanh nghiệp.

Kiến Vua Branding trở thành đối tác của Google, Facebook cung cấp các giải pháp quảng cáo trực tuyến cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Kiến Vua Branding

Website: www.kienvua.com

7. Công ty quảng cáo Google Sky Việt Nam

Với mong muốn giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí quảng cáo Google, tăng chuyển đổi đơn hàng từ quảng cáo Google tìm kiếm cũng như quảng cáo tiếp thị lại. Công ty Sky Việt Nam luôn cố gắng trau dồi kinh nghiệm và cập nhật các kiến thức nền tảng của Google Ads. Tìm ra những phương pháp quảng cáo hiệu quả nhất cho khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Add Comment