Top 10 công ty quảng cáo Google Ads tại TP HCM

Quảng cáo Google Ads là gì?

Quảng cáo Google Ads là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến trả phí trên Google tìm kiếm và mạng lưới website liên kết của Google. Quảng cáo Google Ads là một trong những kênh marketing online hiệu quả nhất hiện nay.

Chúng ta cùng tìm hiểu một số đơn vị chạy quảng cáo Google Ads tại TP HCM dưới đây nhé.

1. Công ty quảng cáo Google Ads – ISEM

Công ty ISEM là hiện tại là đối tác ủy quyền của Google tại Việt Nam cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads và dịch vụ Google Cloud, email theo tên miền doanh nghiệp G Suite by Google Cloud.

Công ty quảng cáo Google –  ISEM hiện cung cấp các dịch vụ về thiết kế website, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, quảng cáo Google Ads, SEO tối ưu hóa tìm kiếm tự nhiên, quảng cáo Facebook Ads, Email cho doanh nghiệp…

Để nhận mã khuyến mãi Google Ads tại đây.

2. Công ty INet Group

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo Google, Công ty Inet hiện là đối tác cao cấp của Google cung cấp dịch vụ quảng cáo cho khách hàng, nhận chạy quảng cáo Google tìm kiếm, GDN, Remarketing…

3. Công ty Saigonweb

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và được đào tạo thường xuyên, công ty quảng cáo Google Saigonweb luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt về dịch vụ quảng cáo, tăng chuyển đổi giúp khách hàng có nhiều đơn hàng và tiết kiệm chi phí quảng cáo. Tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo giúp phân phối quảng cáo đến đúng đối tượng người dùng có nhu cầu.

4. Công ty quảng cáo Bến Thành Media

Hoạt động hơn 10 năm trong ngành quảng cáo, Bến Thành Media luôn là những lá cờ đầu trong ngành quảng cáo Google với những nhân sự giàu nhiệt huyết, đam mê và trách nhiệm. Công ty quảng cáo Google Bến Thành Media hiện phát triển các dịch vụ về quảng cáo Google tìm kiếm, quảng cáo Google GDN và Google Remarketing.

5. Công ty quảng cáo Google – Haravan

Haravan bắt nguồn từ công ty nền tảng website, hiện là đối tác của Google. Thế mạnh của Haravan nằm ở website thương mại điện tử có thể dễ dàng chạy quảng cáo Google Shopping nhờ cấu trúc website dễ dàng kết nối và chạy các chiến dịch mua sắm Google Shopping.

 

Add Comment