Top 10 Xưởng sản xuất sổ tay theo yêu cầu

Xưởng sản xuất sổ tay

Sổ tay là một vật dụng gắn bó nhiều với các hoạt động văn phòng, học tập. Ngoài ra sổ tay còn được dùng làm sản phẩm quà tặng để quảng cáo cho thương hiệu, doanh nghiệp. Nếu cần dùng sổ tay số lượng lớn, bạn nên liên hệ với các xưởng sản xuất để có giá thành tốt nhất. Sau đây là top 10 xưởng sản xuất sổ tay theo yêu cầu đảm bảo chất lượng tốt, giá rẻ dành cho các bạn đang tìm kiếm.

1. Xưởng sản xuất sổ tay Đại Thắng

Đại Thắng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm quà tặng, tặng phẩm vinh danh. Ngoài các sản phẩm đồng phục may mặc, Đại Thắng còn có xưởng sản xuất sổ da, sản xuất sổ tay làm quà tặng, thiết kế về kiểu dáng, chất liệu theo yêu cầu của khách hàng. Với quy trình công nghệ hiện đại, Đại Thắng có thể cung cấp các mẫu sổ tay số lượng lớn với thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm. Đó cũng là những yếu tố chính mà nhiều doanh nghiệp đã trao gửi niềm tin và hợp tác cùng Đại Thắng trong suốt quá trình hoạt động. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Địa chỉ: 25/6T Thái Thị Giữ, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 579 526

2. Xưởng sản xuất đồ da Trống Đồng

Trống Đồng có xưởng sản xuất sổ bìa da, sổ tay quảng cáo trực tiếp, không qua trung gian. Xưởng sản xuất sổ tay bìa da Trống Đồng tự hào là một trong những xưởng lớn tại TPHCM, đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất đồ da của khách hàng.

Địa chỉ: 256/30 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0934 956 885

3. Xưởng sản xuất sổ tay Gia Phát

Với quá trình hoạt động trên 10 năm, lĩnh vực chính là sản xuất sổ tay, móc khóa, ví da, bìa còng…Gia Phát tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm sổ tay chất lượng cao. Gia Phát tập trung chủ yếu vào các đơn hàng nhỏ và vừa trên cả nước. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 790/72/15 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 028 7303 7748

4. Xưởng sản xuất sổ tay Bảo Hưng

Với số lượng nhân viên trên 10 người, xưởng sản xuất sổ tay Bảo Hưng ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường sản xuất sổ tay theo yêu cầu. Bảo Hưng cũng luôn nổ lực không ngừng để đem đến các sản phẩm có thể chinh phục được khách hàng khó tính nhất.

Địa chỉ: 1724/1A Tỉnh lộ 10, phường tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.hcm

5. Xưởng sản xuất sổ tay Minh Châu

Xưởng sản xuất sổ tay Minh Châu nhận sản xuất sổ tay theo yêu cầu, đồng thời nhận in logo, in hình ảnh, slogan lên sổ tay. Minh Châu luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, sổ tay bìa da…thiết kế độc đáo, giá hợp lý. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM

Điện thoại:  0978 891 148

6. Xưởng sản xuất sổ tay Quang Việt

Quang Việt là một đơn vị sản xuất sổ tay, in ấn, cung cấp các sản phẩm quà tặng với giá cạnh tranh trên thị trường. Với các cơ sở ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, Quang Việt chính là một đơn vị sản xuất sổ tay uy tín cho thị trường ở hai khu vực này. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM

Điện thoại: 091 121 00 55

7. Xưởng sản xuất sổ tay Thái Silk

Thái Silk là một cơ sở sản xuất sổ tay bìa da nổi tiếng ở HCM, với trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại, các sản phẩm của sổ tay luôn đạt chất lượng cao nhất và còn được xuất khẩu ra nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 289/9/8 Quốc lộ 1A, Khu phố 2, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 079 500 9950

8. Xưởng sản xuất sổ tay Xuyên Việt

Ngoài việc nhận sản xuất sổ tay cao cấp, Xuyên Việt còn nhận cung cấp sổ tay giá rẻ mà vẫn đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm sổ tay của Xuyên Việt đều được thực hiện tỉ mỉ và kiểm tra kỹ càng trước khi giao cho khách hàng. Chất liêu da, cách phối màu…đều đảm bảo sự chắc chắn cần thiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1306/5 Q1306/5 Quang Trung, P.14, Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 028 6674 6789

9. Xưởng sản xuất sổ tay Thiên Kim

Thiên Kim là đơn vị chuyên sản xuất mặt hàng về bìa menu, bìa còng, bìa khách sạn, bóp ví…Thiên Kim còn nhận sản xuất sổ tay trên mọi chất liệu theo yêu cầu của khách hàng. Thiên Kim luôn đem đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng: Chất lượng – Bền vững.

Thiên Kim cũng là công ty làm quà tặng uy tín tại TP HCM

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  46 Đường Số 3, KDC Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: (028)22 537 827

 10. Xưởng sản xuất sổ tay Nguyên Thiệu

Nguyên Thiệu được thành lập năm 2009, là một đơn vị uy tín cung cấp sổ tay theo yêu cầu. Do luôn nắm bắt được nhu cầu của thị trường nên các mẫu sổ tay của Nguyên Thiệu rất đa dạng và tạo nên sự nổi bật cho khách hàng. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 08 62 93 97 90

Chắc hẳn sẽ có lúc bạn cần đến sổ tay số lượng lớn, vậy hãy nhớ lưu thông tin 10 xưởng sản xuất sổ tay theo yêu cầu trên đây nhé, chúc bạn tìm được một đơn vị sản xuất phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Add Comment