Top 10 website học photoshop

 website hoc photoshop

Adobe Photoshop Tutorials

Đây là một trong những trang website học photoshop hướng dẫn, dạy học của chính Adobe Photoshop. adobe cung cấp nguồn tài nguyên rất nhiều video cũng như mẹo, thủ thuật từ dễ tới khó, giúp bạn có thể học và nắm được những kiến thức cơ bản khi bắt đầu tìm hiểu về Photoshop, sau đó có thể tiếp tục nâng cao.

Điểm hay của trang này là bài học luôn được cập nhật theo phiên bản Photoshop mới nhất.

Phlearn

Phlearn cung cấp một kho tàn tài nguyên video từ mức cơ bản tới siêu nâng cao cho tất cả mọi người học Photoshop. Phlearn tập trung rất nhiều nguồn tài nguyên, giao diện đơn giản, dễ dàng cho bạn tham khảo và tự học Photoshop tại nhà và ngay bây giờ.

Tại Phlearn bạn có thể làm chủ highlight (Vùng sáng) và Shadow (Vùng tối) của một bức ảnh bất kì. Nâng cao kỹ năng phối màu, tạo hiệu ứng ánh sáng, điều chỉnh độ sáng để có 1 bức ảnh đẹp.

Photoshop Essentials

Adobe Photoshop Elements giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh với hai ứng dụng chính kết hợp hoàn hảo với nhau : yếu tố tổ chức và biên tập hình ảnh. Cách sắp xếp trong Adobe Photoshop Elements cho phép người dùng không chỉ duyệt hình ảnh, mà còn đánh giá được hình ảnh, chú thích hình ảnh, sử dụng chúng làm hình nền và có thể thêm thẻ tên cho chúng theo thứ tự để xác định người xuất hiện trong ảnh.

Tất cả các bài học miễn phí trên Photoshop Essentials đều có thể thực hành được dù là bạn mới bắt đầu tìm hiểu và học Photoshop. Bạn có thể học trực tiếp trên bài giảng hay truy cập vào kênh Youtube để tìm hiểu và luyện tập.

Eric Nyffeler

Để tạo ra một sản phẩm mang nhiều nét thời thượng thì bạn nên học hỏi từ nhiều tác phẩm tương tự từ đó hình thành ý tưởng riêng cho mình. Đây là Website học photoshop giúp bạn tham khảo nhiều logo ấn tượng và độc đáo, với giao diện bắt mắt và dễ sử dụng bạn có thể dễ dàng tìm hiểu những tác phẩm độc đáo đó.

Photoshop lady

Ở Website học photoshop này bạn có thể tham khảo nhiều ý tưởng độc đáo và mới lạ, từ đó phát triển ý tưởng của bản thân, đồng thời trang web cung cấp cho bạn những cách cũng như các công cụ độc đáo cho việc thiết kế đặc biệt trong việc thiết kế hình ảnh 3D.

Photoshop Café

Một trang khác có nhiều bài học miễn phí để học Photoshop là Photoshop Café. Với những bài hướng dẫn của họ, bạn sẽ học được cách thực hiện những thao tác cơ bản như cắt ghép ảnh, chèn chữ, hình thể, và cách biến một tấm ảnh thành một sơ đồ khối bút chì (pencil sketch).

Design Stacks

Design Stacks là một trang lâu đời, giao diện đơn giản và nhìn clean. Nhưng đừng nhầm lẫn, vì trang này có một thư việc học Photoshop rất lớn, kiến thức trải rộng từ Beginning cho tới tận cùng, mà bạn còn có thể share những bài đó nữa chứ. Bạn có thể bắt đầu bằng những bài cơ bản để nắm vững kiến trúc cơ sở của Photoshop.

Trevor Morris Photographics

Website học photoshop này cung cấp khá hạn chế bài học online, nhưng riêng bộ keyboard shortcuts cho tải xuống thì đáng đồng tiền bát gạo cho những ai muốn học Photoshop. Vì sao? Vì đa phần những master đều sử dụng bàn phím thành thạo hơn chuột, và nó tối ưu hóa thời gian và hiệu xuất làm việc, vì suy cho cùng học hay làm việc với máy tính cũng chỉ là gửi thao tác tới PC, và không gì nhanh hơn bàn phím cả.

PluralSight

PluralSight thì chắc khỏi nói ở thị trường Việt Nam rồi. Bản thân trang này cũng là một ngách để kiếm tiền online. Nhưng với vai trò là người học hỏi, bạn cũng sẽ tìm thấy cả một tài nguyên, thư viện khổng lồ, trong đó rất nhiều chủ đề về Photoshop, những bài học về Digital, nhất là bài thực hành Photoshop tuyệt cú mèo.

Một số bài thì phù hợp với người mới, trong khí số khác thì bạn cần có những kiến thức căn bản trước khi nhập môn. Tuy nhiên, đây là một trong những tài nguyên tốt nhất để học Photoshop.

Sleek Lens

Trang blog chuyên về chụp ảnh này không hoàn toàn là bài học, hướng dẫn, nhưng đãi cát bạn sẽ tìm được khá nhiều vàng. Chẳng hạn như, bạn sẽ tìm thấy bài thêm lửa vào ảnh ở trong tài nguyên của họ. Đa số là những bài thảo luận về chụp ảnh, nhiếp ảnh, nhưng những vấn đề trên sẽ cho bạn khái niệm về bố cục, và là tiền đề của Photoshop hiện đại.

 

Đánh giá post

Add Comment