Top 10 ứng dụng hẹn hò phổ biến tại Việt Nam

ung dung hen ho pho bien tai viet nam

Hiện nay, ngoài những giao tiếp, gặp gỡ truyền thống, để đáp ứng nhu cầu về tình cảm, giúp bạn có thể tìm thấy những đối tượng cùng chung sở thích, nhiều ứng dụng hẹn hò online, ứng dụng mạng xã hội kết bạn miễn phí cho di động ra đời với nhiều tính năng mạnh mẽ,  nhanh chóng tìm kiếm đối tượng ghép đôi mà vô cùng đơn giản. tiện lơi. Dưới đây là 10 ứng dụng hẹn hò phổ biến tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo 

1. Ymeet.Me

Được coi là ứng dụng đi tiên phong trong lĩnh vực kết bạn, hẹn hò trực tuyến, cũng bởi lẽ đó ngay từ khi ra mắt ứng dụng này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình và rất được ưa chuộng. Đặc biệt  môi trường hẹn hò trực tuyến một cách an toàn bằng cách chủ động sàng lọc ngôn ngữ, hình ảnh và những hành vi của người dùng không phù hợp.

Ứng dụng này sử dụng các tính năng cơ bản là miễn phí nhưng bạn cần đăng ký trả phí 1, 3 hoặc 6 tháng để truy cập các tính năng nâng cao như trò chuyên và tiêu điểm.

2. Badoo

Đây là một trong những ứng dụng hẹn hò kết bạn phổ biến tại Việt Nam hiện nay, Badoo được coi là ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới khi có mặt tại nhiều quốc gia khác nhau. Ứng dụng hẹn hò Badoo như một mạng xã hội hoạt động độc lập, bạn có thể tìm kiếm những người bạn khác giới bất kỳ thời gian và địa điểm nào trên Badoo. Tính năng nổi bật của ứng dụng hẹn hò Badoo là bạn có thể lọc và tìm kiếm bạn bè xung quanh khu vực mà bạn chọn. Là một  App hỗ trợ đa ngôn ngữ do đó bạn có thể sử dụng ngôn ngữ mong muốn ngoài Tiếng Việt. Badoo nằm trong Top những ứng dụng hẹn hò miễn phí được đánh giá cao nhất hiện nay. 

3. Match.Com

Đây là một ứng dụng được biết đến là dùng kết bạn trực tuyến thường xuyên, với thiết kế thông minh ứng dụng này sẽ xác định từ khóa trong thông tin cá nhân của bạn để nhanh chóng tìm kiếm cho bạn đối tượng có thể ghép đôi. Match.com là một ứng dụng hẹn hò với cách sử dụng rất đơn giản. Nó là một ứng dụng hẹn hò miễn phí, có ở mọi nơi và ai cũng có thể tham gia bằng cách thiết lập hồ sơ của mình, tải lên một vài hình ảnh và bắt đầu tán tỉnh những người khác bằng cách gửi biểu tượng nháy mắt. Các buổi hẹn hò sẽ được cập nhật trên cơ sở hàng ngày. Đối với những người quan tâm đến bạn hoặc bạn đang quan tâm đến người nào đó thì bạn chỉ cần phải mở khóa hồ sơ cá nhân, nhấn vào các tiện ích có trong Match.com. Ứng dụng này hiện có sẵn trên cả Android và iPhone.

4. Zalo

Zalo App là ứng dụng chat với người lạ trên điện thoại của Việt Nam rất phổ biến hiện nay. Zalo là mạng xã hội số một tại Việt Nam với số người sử dụng lên đến vài chục triệu. Vì vậy với Zalo bạn dễ dàng tìm bạn và hẹn hò cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên, Zalo gặp phải vấn đề về việc quấy rầy và tài khoản đăng ký không được xác thực (chủ yêu đăng ký bằng số điện thoại) nên đây cũng là điểm trừ của ứng dụng này. Ưu điểm của ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.

5. PlentyOfFish

PlentyOfFish sử dụng thuật toán ghép đôi quá đơn giản, khi sử dụng người chơi chỉ cần điền các thông tin có liên quan tới bản thân như công việc, sở thích… thông qua những thông tin này sẽ tiến hành ghép đôi sao cho phù hợp, thông qua đó sẽ tìm kiếm được điểm chung, công việc ghép đôi cũng trở nên dễ dàng, sau đó sẽ thoải mái trò truyện mà không mất chi phí nào cả. Mục tiêu của PlentyOfFish là kết nối những người dùng mạng Internet lại với nhau, se duyên thành các cặp đôi và có được cái kết hạnh phúc như bất cứ dịch vụ mai mối nào.

6. Tinder

 Đây là một trong những ứng dụng tìm người yêu tốt nhất trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android, Tinder xứng đáng là lựa chọn tối ưu cho những trái tim lẻ bóng. Cách thức ứng dụng Tinder hoạt động rất đơn giản với các tính năng cơ bản và miễn phí. Nếu không thích ai đó, người dùng chỉ cần trượt màn hình qua trái, nếu người dùng thích hình ảnh của 1 ai đó, muốn biết chi tiết và làm quen, chỉ cần trượt màn hình qua phải.

7. Litmatch

Ứng dụng Litmatch đem tới nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng như: Bạn có thể nói bất cứ điều gì với người kia với chức năng chat ẩn danh. Sau 2 phút bạn sẽ là người quyết định có nên lộ danh tính và kết bạn với họ hay đi tìm một người bạn mới phù hợp với mình hơn.Ứng dụng cũng cho phép bạn thể hiện bản thân thông qua việc chia sẻ hình ảnh hoặc các bài viết trên trang cá nhân của mình. Ngoài ra khi những dòng tin nhắn không đủ cho bạn và người ấy thể hiện sự ngọt ngào và dịu dang bằng giọng nói, thì Limatch sẽ giúp bạn và người ấy gọi cho nhau tới 7 phút. 

8. OkCupid

Đây  cũng là một gợi ý khá hoàn hảo của Tải Miễn Phí dành cho bạn đọc trong chuyên mục những ứng dụng hẹn hò kết bạn phổ biến tại Việt Nam, OkCupid không chỉ phổ biến tại Việt Nam mà còn rất được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Cũng giống như bất kỳ ứng dụng hẹn họ nào khác, OkCupid cũng cho phép bạn kết nối với những người ở gần, gửi và nhận tin nhắn miễn phí, xem nhanh các bức ảnh và chi tiết về những người bạn muốn kết bạn. OkCupid chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị hoàn hảo khi đến với ứng dụng nà

9. Bothlive

Đây là một ứng dụng hẹn hò được giới trẻ yêu thích bởi nhiều tính năng hấp dẫn, bên cạnh tính năng hẹn hò trực tuyến quen thuộc người dùng còn được tham gia những phòng livestream đặc sắc, trò chuyện trực tiếp và tham gia những phòng hẹn hò ngẫu nhiên vô cùng thú vị. Điểm mạnh của app hẹn hò Bothlive là hệ thống bảo mật vô cùng cao. Để thực hiện được mục tiêu đề ra Bothlive đã tham khảo hàng ngàn ứng dụng hẹn hò trực tuyến và livestream ở rất nhiều quốc gia để tạo nên ứng dụng hẹn hò với đầy đủ tính năng khác nhau.

Bothlive sẽ đề cử cho bạn những người phù hợp với sở thích của bạn, chỉ cần lướt một vòng trên mục đề cử là bạn đã có thể tìm đến rất nhiều người bạn mới có cùng tiếng nói chung, sở thích chung.App Bothlive sẽ công bố những nhiệm vụ hàng ngày dành cho bạn và sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được những phần quà tương ứng.

10. Bumble

Bumble được coi là một trong những ứng dụng hẹn hò tốt nhất hàng đầu tại Việt Nam. Ứng dụng có giao diện đơn giản dễ thao tác và phù hợp với mọi người để cùng kết nối trò chuyện với nhau một cách dễ dàng nhất. Trong ứng dụng hẹn hò Bumble,hướng nhiều về phụ nữ hơn nam giới,  phụ nữ là người có quyền được bắt đầu trước, họ có quyền gửi tin nhắn tới người khác giới trước,khi người phụ nữ gửi tin nhắn xong, người nam giới chỉ có 24 giờ để trả lời. Bumble chắc chắn là một ứng dụng bạn nên thử. 

Hy vọng thông qua Top 10 ứng dụng hẹn hò trên đây sẽ giúp cho bạn đọc dễ dàng tìm kiếm được một ứng dụng phù hợp với mình, và sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời.

    

     

        

Đánh giá post

Add Comment