Top 10 sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay

sua cho tre so sinh tot nhat hien

Sữa bột trẻ em có chứa nhiều loại chất béo, carbohydrate, natri, vitamin, khoáng chất, nước và các chất dinh dưỡng khác tương tự như những chất có trong sữa mẹ. Mặc dù nền tảng thường gần giống nhau, nhưng có một số loại sữa bột trẻ em khác nhau để bạn lựa chọn. Bài này sẽ giới thiệu đến bạn top 10 sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay.

1. Sữa Similac

Sữa công thức Similac , đã nuôi dưỡng những đứa trẻ khỏe mạnh trong hơn 90 năm, hãy kiểm tra tất cả các hộp dinh dưỡng về những gì con bạn cần để phát triển. Thương hiệu tự hào có rất nhiều lựa chọn, từ những sản phẩm được phát triển cho những người có dạ dày nhạy cảm đến những người mẹ quan tâm đến nhu cầu dinh dưỡng của trẻ nhỏ. 

 

2. Sữa Enfamil

Được nhiều bác sĩ nhi khoa ủng hộ (đây là thương hiệu sữa có công thức được khuyên dùng nhiều nhất), thật khó để tìm ra khuyết điểm với dòng sữa công thức dành cho trẻ em phong phú của Enfamil. Enfamil NeuroPro  được bào chế gần giống với sữa mẹ, cung cấp các chất dinh dưỡng xây dựng não bộ như DHA.

 

3. Sữa Gerber

Tìm đúng loại sữa công thức phù hợp với con bạn có thể dẫn đến một vài lần  thử nghiệm sai lầm làm con bạn đau bụng, đầy hơi hoặc bị tiêu chảy, hãy hỏi bác sĩ về Gerber Good Start Soothe. Thương hiệu đã phát triển nhiều loại hỗn hợp để phù hợp với các điều kiện khác nhau có thể ảnh hưởng đến trẻ sơ sinh và Gerber có chứa men vi sinh có thể làm dịu hệ tiêu hóa của trẻ.

 

4. Sữa Happy Family Organics

Happy Family Organics đã nhìn vào bức tranh toàn cảnh hơn khi phát triển  sữa công thức  bằng cách tập trung vào các giai đoạn phát triển của trẻ sơ sinh. Công thức của họ không chỉ được mô phỏng theo sữa mẹ (chứa các chất dinh dưỡng như sắt và canxi, DHA, sắt và các chất khác), mà còn có sẵn trong hai giai đoạn. Giai đoạn 1 có tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết mà bạn muốn em bé tiêu thụ từ khi mới sinh đến 12 tháng.

 

5.  Sữa Aptamil Công thức cho trẻ sơ sinh Giai đoạn 1

Sữa công thức Aptamil Stage 1 Baby là sự pha trộn dinh dưỡng của GOS và FOS, là những prebiotics hoạt động tương tự như các oligosaccharide trong sữa mẹ. Nó chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu, phù hợp với giai đoạn sơ sinh, thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của con bạn trong độ tuổi từ 0 – 6 tháng.

 

6. Sữa Neocate Infant Baby Formula

Loại sữa công thức dành cho trẻ em này có thể là công thức sữa tốt nhất cho trẻ em nếu bạn không thể cho con bú và nếu con bạn không gây dị ứng với sữa bò. Theo nhà sản xuất, sữa công thức Neocate ít gây dị ứng hơn là các loại sữa có công thức khác và cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ.

 

7.  Sữa bột Gerber Good Start dành cho trẻ sơ sinh

Có dạng bột cô đặc, sữa công thức dành cho trẻ em này có thể cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ không thể bú mẹ. Nó chứa các protein và các loại men vi sinh được phát triển đặc biệt dễ tiêu hóa; nó cũng chứa DHA, các chất dinh dưỡng khác.

 

8. Sữa Love & Care Công thức nhẹ nhàng dành cho trẻ sơ sinh

Nhà sản xuất cho biết sữa bột trẻ em này chứa tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của bé trong 12 tháng đầu tiên. Nó được thiết kế gần giống với sữa mẹ và chứa các chất dinh dưỡng như DHA, axit béo omega-3, và nhiều vitamin và khoáng chất. Nó cũng chứa các protein từ sữa bò được chia thành các phần nhỏ hơn để bé dễ tiêu hóa.

 

9. Công thức dành cho trẻ sơ sinh Alfamino

Theo nhà sản xuất, loại sữa bột trẻ em này không chứa sữa và thích hợp cho trẻ sơ sinh bị dị ứng. Nó cũng được cho là giàu chất dinh dưỡng để hỗ trợ sự phát triển của em bé. Hỗn hợp chất béo độc đáo của công thức có chứa chất béo trung tính chuỗi trung bình để giúp hấp thụ chất béo.

 

10. Sữa công thức nhẹ nhàng cho trẻ sơ sinh Mama Bear

Nếu bạn không thể cho con bú sữa mẹ, thì loại sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh này có thể giúp bạn cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết trong những tháng đầu tiên. Sữa bột trẻ em này dịu nhẹ với hệ tiêu hóa đang phát triển của con bạn và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và dinh dưỡng của FDA.

Sữa bột cho trẻ sơ sinh là một lựa chọn thay thế hữu hiệu khi không thể cho con bú. Tuy nhiên, tuyệt đối không được dùng nó để thay thế sữa mẹ. Trong trường hợp bác sĩ kê một loại công thức sữa cho bé, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra tất cả các thành phần và làm theo hướng dẫn của Bác sĩ. Hy vọng top 10 sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay sẽ hữu ích cho bạn trong chọn lựa loại sữa phù hợp cho bé.

 

Đánh giá post

Add Comment