Top 10 phần mềm marketing hữu ích cho doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm marketing là một trong những cách làm giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà hiệu quả quảng cáo mang lại rất cao đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Phần mềm marketing giúp cá nhân, doanh nghiệp thực hiện khai thác thị trường, gia tăng doanh số bán hàng, tập trung khai thác những vấn đề quan trọng, cấp bách hơn. Trong bài viết dưới đây, toplead.vn sẽ chia sẻ cùng các bạn về top 10 phần mềm marketing hữu ích cho doanh nghiệp đang được sử dụng rất nhiều hiện nay.

 

1. Phần mềm marketing Mailchimp

Đây là một phần mềm giúp quản lý email, tạo một công cụ quản lý dự án tiếp thị vô cùng hiệu quả. Mailchimp hỗ trợ người dùng có thể chọn nhiều loại biểu mẫu và sửa đổi để đạt được mục đích sử dụng cho riêng mình. Giá thành của phần mềm này khá rẻ, trả chi phí theo gói dùng. Tính năng của mailchimp gồm: công cụ CRM, cá nhận hóa email, quản lý quảng cáo, …

 

2. Phần mềm marketing 1Office

1Office cung cấp một giải pháp quản trị tổng thể, giúp doanh nghiệp thuận lợi xây dựng kịch bản cho các chiến dịch marketing của riêng mình. Các tính năng nổi bật của phần mềm này phải kể đến như: giúp thống kê được tổng số khách hàng, cập nhật nhanh chóng tiến độ của chiến dịch để có thể kiểm soát, nhiều cách thức chăm sóc khách hàng, cài đặt được thời gian email cho khách hàng. Nhờ phần mềm này mà doanh nghiệp có thể thống kê và quản lý, chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất.

 

3. Phần mềm marketing Canto

Đây là phần mềm có chức năng tổ chức, chia sẻ tài sản thương hiệu của doanh nghiệp và là một phần vô cùng quan trọng của kế hoạch quản lý dự án tiếp thị. Nhờ có công cụ này mà các chiến dịch quảng cáo  được thực hiện một cách hiệu quả và thuận lợi. Canto có một số tính năng hỗ trợ người dùng định vị hình ảnh, sắp xếp ảnh theo từng tệp, lưu trữ hình ảnh trong thư mục cá nhân. Với phần mềm này người dùng được miễn phí 15 ngày sử dụng, sau đó bạn phải trả phí để sử dụng tiếp.

 

4. Phần mềm marketing Google Pagespeed insights

Lợi ích của phần mềm này mang lại cho người sử dụng là giúp đánh giá và đo lường tốc độ tải của một trang web nhanh hay chậm theo thang điểm cụ thể. Từ đó đơn vị quản lý tìm ra được cách giúp gia tăng tốc độ tải trang để mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. Phần mềm này có phiên bản sử dụng trên máy tính và cả điện thoại. Với bản điện thoại thì sẽ đánh giá trải nghiệm của người sử dụng dựa trên các tiêu chí như kích cỡ chữ, thiết kế, vị trí các nút bấm,…

 

5. Phần mềm marketing Google Analytics

Đây là một phần mềm được sử dụng khá phổ biến và không còn xa lạ với nhiều người dùng. Nhờ có phần mềm này, doanh nghiệp quản lý được số lượt người truy cập, ghi lại lịch sử hoạt động trên trang web và từ đó doanh nghiệp sẽ có những số liệu cần thiết và quan trọng để phân tích và đưa ra các chiến lược quảng cáo, tiếp thị hiệu quả. Google Analytics là được đánh giá là một công cụ đo lường các chiến dịch hiệu quả.

 

6. Phần mềm marketing SEMRUSH

Semrush là một phần mềm giúp người quản lý đánh giá được khả năng cạnh tranh của trang web so với các đối thủ khác, đưa ra các chỉ số đo lường marketing hiệu quả. Tính năng của phần mềm này giúp phân tích đối thủ, nghiên cứu các từ khóa, nắm được tình hình phát triển chung của thị trường, các chiến lược quảng cáo, tiếp thị của đối thủ. Nhờ có phần mềm này mà doanh nghiệp triển khai được các chiến dịch tiếp thị giúp trang web trở lên phổ biến và thịnh hành.

 

7. Phần mềm marketing Brandfolder

Đây được đánh giá là một phần mềm quản lý tài sản kỹ thuật số vô cùng hiệu quả và được sử dụng bởi đội ngũ tiếp thị của doanh nghiệp. Rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng đang sử dụng phần mềm này cho các chiến dịch marketing của họ. Tính năng của phần mềm này giúp người dùng lưu trữ tệp tài liệu, sắp xếp khoa học và có thể tìm kiếm thông qua lọc, nhận dạng hình ảnh. Để đảm bảo tính an toàn cho nội dung thì có thể cài đặt quyền riêng tư và quản lý sử dụng.

 

8. Phần mềm marketing Ninjia Software

Phần mềm giúp cung cấp các giải pháp công nghệ hiệu quả như: phần mềm seeding bán hàng, phần mềm nuôi nick,… và là yếu tố quan trọng giúp tạo ra các chiến dịch marketing hiệu quả. Giá sử dụng phẩn phềm là khoảng 5.000 đồng/ngày. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để phục vụ cho việc bán hàng qua zalo, facebook,… Chi phí sử dụng tiết kiệm và khả năng tiếp cận khách hàng hiệu quả.

 

9. Phần mềm marketing Canva

Canva là một phần mềm thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh rất phổ biến và tiện lợi trên các thiết bị di dộng. Từ phần mềm bạn có thể tạo ra những bức ảnh chỉnh sửa một cách đẹp mắt, hấp dẫn và cuốn hút. Những thiết kế banner, leaflet sẽ được tạo ra một cách dễ dàng và nhanh chóng. Và nhờ phần mềm này mà chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ trở lên thu hút, đặc biệt và tạo ấn tượng cho mọi khách hàng.

 

10. Phần mềm marketing Hopper

Hopper giúp người dùng phân tích và lên kế hoạch quảng cáo, truyền thông vô cùng hiệu quả. Phần mềm giúp tạo các bản nháp nội dung bài đăng, lên lịch bài đăng và phân tích để đưa ra các quyết định trong thời gian sắp tới. Nhờ có Hopper mà người dùng có thể tải và chỉnh sửa rất nhiều hình ảnh, hỗ trợ người dùng thời gian hợp lý đang bài để đạt hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

 

Trên đây là những chia sẻ về top 10 phần mềm marketing hữu ích cho doanh nghiệp hiện nay. Hi vọng sẽ là những thông tin bổ ích cho những ai quan tâm, tìm hiểu.

5/5 - (1 bình chọn)

Add Comment