Top 10 nơi tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm online

cộng tác viên bán mỹ phẩmViệc làm cộng tác viên bán mỹ phẩm online trước đây thường thu hút các bạn sinh viên muốn làm thêm nhưng hiện nay, công việc này còn được nhiều nhân viên văn phòng, các mẹ bỉm sữa…chọn làm nghề tay trái.

Do nhu cầu của thị trường ngày càng tăng, công việc làm thêm này còn giúp kiếm nguồn thu nhập nhiều hơn công việc chính. Để có được kết quả đó, bạn cần hợp tác với một nhà cung cấp uy tín, có những sản phẩm chất lượng. Top 10 nơi tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm online sau đã được rất nhiều cộng tác viên tin tưởng.

1. Ứng tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm – mỹ phẩm Mộc Tâm

Mỹ Phẩm Mộc Tâm cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm từ thiên nhiên thuần khiết, an toàn và lành tính. Vì thế, các cộng tác viên hoàn toàn có thể yên tâm khi bán và giới thiệu các sản phẩm này cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn có chính sách hỗ trợ, hoa hồng rất cao cho các cộng tác viên, đảm bảo minh bạch và rõ ràng.

Các sản phẩm mỹ phẩm Mộc Tâm do chính công ty sản xuất mỹ phẩm Maricos là nhà sản xuất, cung cấp, phân phối nên giá thành rất tốt, các cộng tác viên cũng dễ bán và khách hàng cũng dễ mua. Đây chính là địa chỉ uy tín để các bạn cộng tác viên nhanh tay đăng ký.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 5, số 37 Nguyễn Duy Dương, phường 8, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0972.087.393

2. Làm cộng tác viên bán mỹ phẩm ED Beauty

ED Beautiful Co là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đến người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và các nước lân cận nói chung. Ed Beauty có nhiều chính sách hỗ trợ bán hàng tốt cho các cộng tác viên để đạt mức doanh thu cao nhất. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 460 Cao Thắng, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.7107.7668

3. Tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm UK Care

Sau nhiều năm phát triển, UK Care đã cho ra đời nhiều sản phẩm trong lĩnh vực làm đẹp. Với mong muốn được phát triển sản phẩm trên cả nước, UK Care luôn tuyển dụng nhiều cộng tác viên, hướng dẫn về sản phẩm, cách thức bán hàng bài bản để cộng tác viên bán hàng hiệu quả hơn. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 – 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, TPHCM

Điện thoại: 093 386 9559

4. Cộng tác viên bán mỹ phẩm tại công ty mỹ phẩm Lacosme

Công ty Lacosme chuyên nhập khẩu và phân phối các loại son môi từ các thương hiệu nổi tiếng. Các sản phẩm có giấy chứng nhận, cam kết chính hãng, Công ty Lacosme không bán các mặt hàng kém chất lượng. Ngoài ra, công ty Lacosme còn hỗ trợ cộng tác viên các phương thức bán hàng online để có được doanh số cao nhất.

Công ty Lacosme là công ty chuyên nhập khẩu nguyên liệu mỹ phẩm chuẩn COA, đầy đủ giấy tờ. Là công ty gia công mỹ phẩm, kinh doanh và phân phối các dòng sản phẩm chính hãng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  25/6T Thái Thị Giữ Bà Điểm Hóc Môn

Điện thoại: 0389836526

Website: www.lacosme.vn

5. Cộng tác viên bán mỹ phẩm ở Bách Hóa Thái Lan

Bách Hóa Thái Lan cung cấp rất nhiều mặt hàng nhập khẩu từ Thái như: hàng tiêu dùng, đồ cho mẹ và bé, mỹ phẩm, chăm sóc cơ thể…chính hãng, đảm bảo về chất lượng. Làm cộng tác viên của Bách Hóa Thái Lan, bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách tốt và đa dạng mặt hàng để bán. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: B180/1 DHT10, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0987.425.388

6. Cộng tác viên bán mỹ phẩm với Kosmebox

Kosmebox kinh doanh các loại mỹ phẩm trong nước và nhập khẩu nước ngoài. Kosmebox liên tục tuyển nhiều cộng tác viên trên toàn quốc, tạo thêm nguồn thu nhập đáng kể cho những bạn nhiệt tình học hỏi và bán hàng, được hỗ trợ mở shop nếu bán tốt. Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0379728860

7. Cộng tác viên bán mỹ phẩm tại shop Xuân Hạnh

Mỹ phẩm Xuân Hạnh cung cấp nhiều mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp cho da và tóc. Ngoài việc tuyển cộng tác viên bán hàng online, Xuân Hạnh còn cần tuyển thêm nhân viên kinh doanh ngay tại cửa hàng nếu bạn có nhu cầu. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 208A Lý Chính Thắng, P.9, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028-39314931

8. Mỹ phẩm OHUI Việt Nam

Cùng với mỹ phẩm The Face Shop, Mỹ phẩm OHUI là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc đã rất quen thuộc và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. OHUI Việt Nam có cơ sở chính ở Hà Nội nhưng mở rộng mạng lưới tuyển cộng tác viên bán hàng online trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 1900633960

9. Mỹ Phẩm Hoàn Vũ

Mỹ phẩm Hoàn Vũ là  công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm cao cấp, thương hiệu  Bright Doctors và SheWhite, được đăng ký bảo hộ thương hiệu và sở hữu độc quyền, đây cũng là sản phẩm được  Sở Y Tế TP.HCM cấp phép lưu hành. Các bạn cộng tác viên có thể yên tâm bán hàng mà không cần bỏ vốn. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 132 Đường Cộng Hòa, F4, Q Tân Bình TPHCM

Điện thoại: 0907914072

10. Mypham24h.vn

Mypham24h.vn cũng là một địa chỉ tuyển dụng cộng tác viên bán mỹ phẩm online đáng tin cậy. Cộng tác viên không phải bỏ vốn, không bị ép doanh số, được hỗ trợ bán hàng…và các sản phẩm luôn đảm bảo chính hãng, chất lượng cao nên rất yên tâm cho cả người mua và bán. Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 093 328 8186

Nếu muốn trở thành một cộng tác viên bán mỹ phẩm online, bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm, các chính sách, quy định về công ty mà bạn muốn hợp tác để có sự lựa chọn phù hợp. Hi vọ.

Đánh giá post

Add Comment