Top 10 ngân hàng lớn uy tín tại Việt Nam

Các ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam được chia làm nhiều nhóm ngân hàng, nhóm ngân hàng nhà nước

Ngân hàng lớn tại Việt Nam

Ngân hàng Vietcombank


Theo mình thấy, ngân hàng Vietcombank hiện tại là ngân hàng nổi tiếng nhất với quy cách làm việc chuyên nghiệp, giao dịch nhanh chóng thuận tiên cho khách hàng. Được thành lập từ những năm 1963, ngân hàng Vietcombank đã nhận được nhiều tín nhiệm từ khách hàng với đội ngũ năng động, công nghệ được ứng dụng tiện lợi cho người sử dụng.

Vietcombank được cho là ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam với lượng khách hàng giao dịch rất lớn.

 

Ngân hàng Agribank


Không thể không nhắc đến anh cả của khối ngân hàng nhà nước Việt Nam, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn luôn là lá cờ đầu trong ngành ngân hàng tại Việt Nam. Ngân hàng Agribank được thành lập từ năm 1988, không ngừng vươn xa trở thành ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Hiện nay, ngân hàng Agribank cũng đang có những bước chuyển mình để hòa nhập với công nghệ hiện tại. giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch.

 

Ngân hàng Techcombank


Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam Techcombank hiện nay là một trong những ngân hàng cổ phần lớn nhất Việt Nam. Được thành lập vào năm 1993, Techcombank được người dùng ưa chuộng nhờ các tính năng chuyển tiền nhanh và miễn phí giao dịch. Hiện tại Techcombank cũng là đơn vị đi đầu trong áp dụng công nghệ vào giao dịch online.

 

Ngân hàng Sacombank


Tại TP HCM thì không thể không nhắc đến ngân hàng Sacombank, đây cũng là ngân hàng có hệ thống chi nhánh rộng khắp Việt Nam, Ngân hàng cổ phần Sài Gòn Thường Tín Ngân hàng Tiền Phong Ngân hàng Á Châu Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

 

 

Ngân hàng Viettinbank


Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam – Viettinbank, đây là một ngân hàng nhà nước Việt Nam. Ngân hàng quốc tế VIB Ngân hàng quân đội MB Bank

 

Đánh giá post

Add Comment