Top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Xuất khẩu lao động (XKLĐ) đang là một trong những thị trường kinh doanh việc làm được rất nhiều người Việt lựa chọn nhằm tìm kiếm một cơ hội việc làm với mức thu nhập cao và cơ hội làm việc, học hỏi kỹ năng, kinh nghiệm ở những đất nước phát triển. Để có được một công việc ổn định và đảm bảo quá trình XKLĐ thuận lợi với chi phí hợp lý thì các bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn được những công ty uy tín. Hãy cùng bài viết sau đây điểm tên Top 10 công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín trên thị trường hiện nay nhé.

1. Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín Xuất khẩu du học Việt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực XKLĐ, Công ty đã hỗ trợ đưa hàng nghìn người lao động (NLĐ) VN xuất khẩu thành công sang thị trường Nhật Bản với mức chi phí hợp lý và giúp họ có được một công việc ổn định và một cuộc sống làm việc an toàn. Với đội ngũ nhân sự tận tâm, nhiệt tình và luôn chỉ bảo, hướng dẫn chi tiết từng bước giúp NLĐ tự tin và thi đỗ đơn hàng trong một khoảng thời gian ngắn. Công ty ngày càng khẳng định được uy tín, tạo dựng được niềm tin và là sự lựa chọn của rất nhiều NLĐ Việt muốn sang Nhật làm việc.

Địa chỉ: KĐT Mễ Trì Thượng, Q. Nam Từ Liêm, HN

cong ty xuat khau lao dong nhat ban uy tin 09

2. Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín Năm Châu IMS

Với những đơn hàng XKLĐ chủ yếu là sang thị trường Nhật Bản, Công ty đã trở thành một địa chỉ uy tín hàng đầu về XKLĐ. Các đơn hàng sang Nhật của Công ty luôn đa dạng trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp chế tạo, sản xuất thực phẩm,… Đây chính là cơ hội cho nhiều NLĐ ở nhiều độ tuổi, trình độ khác nhau có cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập tương đối cao. Công ty luôn hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm cho NLĐ từ khi tuyển chọn hồ sơ cho đến khi NLĐ xuất khẩu thành công và có một nơi ở, nơi làm việc ổn định tại thị trường Nhật Bản.

Địa chỉ:  65A đường N12, khu Đồng Sậy, TT Phùng, Đan Phượng, HN

 

3. Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín Hogamex

Hogamex là một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực XKLĐ Nhật Bản Hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm qua, Công ty đã hỗ trợ cho rất nhiều người Việt tìm kiếm được một công việc ổn định với mức thu nhập cao và một cuộc sống thuận lợi ở Nhật. Hogamex XKLĐ sang rất nhiều thị trường khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… với nhiều loại đơn hàng khác nhau, mức chi phí hợp lý và trong khoảng thời gian tương đối ngắn. Công ty luôn tư vấn, hỗ trợ và giải quyết mọi vướng mắc trong quá trình làm hồ sơ và học tập để xuất khẩu thành công.

Địa chỉ: 14 An Dương Vương, P. Chăm Mát, Hòa Bình

cong ty xuat khau lao dong nhat ban uy tin 10

4. Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín Batimex

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực XKLĐ, Batimex đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác với rất nhiều công ty, tập đoàn lớn ở nước ngoài và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho NLĐ Việt Nam. Công ty có quy trình tuyển chọn và đào tạo NLĐ một cách nghiêm ngặt giúp họ chuyên tâm và đảm bảo thi đỗ đơn hàng để không tốn chi phí và thời gian học tập. Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, tân tâm và hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của NLĐ.

 

5. Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín TTC Việt Nam

TTC là một công ty XKLĐ uy tín đã góp phần mang đến cơ hội việc làm tại thị trường Nhật cho rất nhiều NLĐ Việt trong nhiều năm qua. TTC có quá trình hợp tác và làm ăn lâu dài với rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn của Nhật Bản để tìm kiếm những đơn hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và mâng đến cho NLĐ những công việc ổn định với mức lương cao. TTC có đội ngũ nhân sự chu đáo, nhiệt tình và luôn hỗ trợ hết mình cho NLĐ nhằm hoàn thiện hồ sơ, thi đỗ đơn hàng và mức chi phí đi XKLĐ tương đối hợp lý, cạnh tranh trên thị trường và ko phát sinh thêm chi phí nào khác.

cong ty xuat khau lao dong nhat ban uy tin 11

6. Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín JVNET

Công ty đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc XKLĐ sang nhiều thị trường khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, các quốc gia Châu Âu,… Các đơn hàng của JVNET rất đa dạng trong nhiều lĩnh vực từ nông nghiệp, công nghiệp, may mặc, chế tạo máy, …  được NLĐ đánh giá cao về uy tín, mức phí hợp lý và tiếp tục giới thiệu cho nhiều bạn bè, người quen hợp tác với Công ty để đồng hành cùng trên con đường XKLĐ. Đội ngũ nhân sự hỗ trợ mọi thủ tục, giúp đảm bảo chế độ và quyền lợi cho NLĐ Việt tại thị trường Nhật nói riêng và các thị trường khác nói chung.

 

7. Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín SOVILACO

SOIVILACO là một tên tuổi uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực XKLĐ. Thị trường XKLĐ của công ty có đến gần 30 quốc gia trên toàn thế giới, đã hỗ trợ đưa hàng nghìn NLĐ Việt sang các thị trường việc làm khác nhau, giúp họ có được công việc ổn định, quyền lợi đảm bảo và mức thu nhập tương đối cao. Công ty được rất nhiều ban, ngành, tổ chức xã hội tin tưởng và giới thiệu cho nhiều NLĐ tìm đến và đăng ký hồ sơ. Sovilaco luôn cam kết uy tín, chất lượng đào tạo để giúp NLĐ xuất khẩu thành công với mức phí hợp lý và thời gian đảm bảo theo thỏa thuận.

cong ty xuat khau lao dong nhat ban uy tin 12

8. Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín Tracimexco

Đây là một công ty trực thuộc của Bộ GTVT nên chính là một tên tuổi uy tín và đem đến sự yên tâm cho rất nhiều NLĐ Việt hiện nay. Thị trường Nhật là một trong những thị trường XKLĐ chủ lực của công ty, đã tạo ra cơ hội việc làm cho rất nhiều NLĐ Việt với mức thu nhập cao, đơn hàng phù hợp với năng lực và có công việc ổn định, giúp họ yên tâm làm việc và sinh sống. Công ty có đội ngũ nhân sự chất lượng, am hiểu nghiệp vụ và luôn sẵn sàng hỗ trợ NLĐ nếu có bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình hoàn thiện hồ sơ.

 

9. Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín FLC

FLC là một tập đoàn nổi tiếng tại Việt Nam và có hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ. Người Việt hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn FLC là đơn vị giúp họ thực hiện ước mơ việc làm tại Nhật Bản. Là một công ty lớn nên FLC có một đội ngũ các chuyên gia mạnh về nghiệp vụ, am hiểu thị trường, am hiểu pháp luật và luôn sẵn sàng hỗ trợ NLĐ trong mọi vướng mắc phát sinh. Đến với FLC bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn nhiều công việc khác nhau phù hợp với năng lực và mong muốn của bản thân mình.

cong ty xuat khau lao dong nhat ban uy tin 13

10. Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín Toàn Cầu

Toàn Cầu không còn là một cái tên xa lạ trong lĩnh vực XKLĐ tại Việt Nam hiện nay. Công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu, luôn nỗ lực không ngừng để tìm kiếm các đơn hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp mang lại nhiều hơn cơ hội việc làm cho NLĐ phù hợp với năng lực chuyên môn của họ. Công ty luôn đảm bảo hỗ trợ tốt nhất giúp NLĐ hoàn thành mọi thủ tục giấy tờ cần thiết, đạt trình độ ngoại ngữ, kỹ năng để thi đỗ đơn hàng và ổn định cuộc sống sau khi xuất cảnh. 

 

Trên đây bài viết đã chia sẻ giúp bạn có thêm thông tin về Top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hiện nay. Hi vọng rằng các bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất và có một công việc thuận lợi tại thị trường Nhật Bản.

Đánh giá post

Add Comment