Top 10 công ty dược phẩm nổi tiếng Việt Nam

cong ty duoc pham noi tieng viet nam

Cùng  với sự phát triển của khoa học và công nghệ, con người phát minh ra tân dược để có thể sử dụng lâu dài, đồng thời có tác dụng nhanh hơn trong việc điều trị bệnh, giảm phần cho gánh nặng phải nhập khẩu thuôc từ nước ngoài, Việt Nam hiện cũng có rất nhiều công ty dược phẩm từ nhỏ đến lớn. Sau đây mình sẽ chia sẻ tới bạn Top 10 công ty dược phẩm nổi tiếng ở Việt Nam

1. Công ty cổ phần Traphaco

Đây là công ty dược nổi tiếng của Viêt Nam trong suốt 50 năm hoạt động công ty luôn giữ vững là công ty “vinh dự nằm trong các hạng mục danh giá”. Với sứ mệnh của mình công ty luôn cố gắng cống hiến cho xã hội những sản phẩm dược phẩm giàu giá trị nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống- luôn tiên phong đi đầu trong quản trị chuỗi giá trị xanh, sáng tạo, ứng dụng các công nghệ và tri thức mới. Công ty luôn sáng tạo sản phẩm và chất lượng hoàn hảo, cam kết và thực hiện cam kết trách nhiêm với xã hội, các đối tác và khách hàng của Traphaco.

Trụ sở chính: 75 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội_SĐT:1800 6612 

2. Công ty CP dược Hậu Giang

Đây là một công ty được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm Viêt Nam. Là một đơn vị kinh doanh luôn lấy lợi ich cộng đồng làm mục tiêu cho mọi hoạt động, trách nhiệm đạo đức và trách nhiệm xã hội là động cơ thúc đẩy giúp cho dược Hậu Giang phát triển và bền vững.

Trụ sở chính: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, TP Cần Thơ_SĐT:( 0710) 389 1433- 389 0802

3. Công ty CP dược phẩm Hà Tây

Là một công ty danh tiếng trên thị trường dược phẩm Việt Nam, đạt được nhiều giải thưởng và danh hiệu suốt 50 năm hoạt động. Đối với dược phẩm Hà Tây nguồn nhân lực chất lượng đóng vai trò quan trọng trong tốc độ phát triển của công ty.Vì vậy, công ty luôn chú trọng việc chiêu mộ và tuyển dụng, đãi ngộ và bồi dưỡng nhân tài luôn là điều công ty quan tâm hàng đầu.

Địa chỉ: 10A Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội._SĐT: (024) 2214 3368.

4. Công ty cổ phần dược Nam Hà

Đây là  công ty chuyên sản xuất thuốc đông dược, thuốc viên nang mềm, viên nén, viên sủi bọt, kem mỡ, nhỏ mũi, thuốc ống uống…mang đến những sản phẩm dược hữu ich nhất vì mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngoài ra công ty còn hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm,máy móc thiết bị y tế, mua bán tinh dầu.

Địa chỉ: 415 Hàn Thuyên, TP Nam Định._SĐT:(0228) 364 9408.

5. Công ty CP dược phẩm OPC

Đây là công ty sản xuất thuốc có xuất sứ từ dược liệu đầu tiên được cục Quản Lý Dược thuộc Bộ y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận. Mang trong mình sứ mệnh cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, nhằm nâng cao và cải thiện sức khỏe cộng đồng. OPC xứng đáng nằm trong top những  công ty dược phẩm uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

Trụ sở chính: Số 1017, Hồng Bàng, P 12, Q 6, TP Hồ Chí Minh._SĐT: (028) 3751 7111 – (028) 3877 8899

6. Công ty CP dược vật tư y tế Hải Dương

Công ty hoạt động đa dạng trên các lĩnh vực bao gồm: sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu dược phẩm, vật tư y tế, thực phẩm, mỹ phẩm, chế biến dược phẩm….Sau nhiều năm hoạt động và phát triển công ty là ngọn cờ đi đầu của lĩnh vực dược phẩm tại Viêt Nam, trở thành công ty hợp tác hấp dẫn và đáng tin cậy đối với những nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Địa chỉ: 102, phố Chi Lăng, phường Nguyễn Trãi, TP Hải Dương._SĐT: 0220.3853.848

7. Công ty Sanofi Việt Nam

Đây là doanh nghiệp phân phối dược phẩm lớn thứ 5 trên thế giới. Sanofi Việt Nam thuộc tập đoàn dược phẩm đa quốc gia Sanofi có trụ sở tại Gentilly, Pháp. Luôn là một công ty giữ vị trí số 1 trong các công ty dược phẩm nước ngoài tại Việt Nam. Công ty luôn nỗ lực đặt những người bệnh ở vị trí trung tâm, luôn thấu hiểu những mong muốn và nhu cầu của họ để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất

Trụ sở chính: 10 Hàm Nghi., quận 1, TP Hồ Chí Minh._SĐT: (028 ) 3829 8526

8. Công ty dược phẩm Sao Thái Dương

Đây là một trong những công ty đi đầu về kinh doanh dược mỹ phẩm  và thực phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược. Trong những năm qua bằng tâm huyết của một dược sĩ những người đứng đầu Sao Thái Dương luôn tìm kiếm các ý tưởng và sẵn sàng đầu tư để đẩy mạnh công tác nghiên cứu,sáng chế sản phẩm mới. Hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: mỹ phẩm, dược phẩm, và thực phẩm chăm sóc sức khỏe.  Sao Thái Dương vinh dự và tự hào là một trong số các doanh nghiệp sản xuất lớn đạt GIẢI VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2020

Địa chỉ: 92 Phố Vĩnh Hưng,Hoàng  Mai , Hà Nội._SĐT: 1800 1799.

9. Công ty dược phẩm Nam Dược

Đây là công ty tập trung sản xuất đa dạng các mặt hàng tân dược và đông dược : dành cho trẻ em,tim mạch và tiểu đường, cơ xương khớp, tai mũi họng, hệ thần kinh, tiêu hóa, sắc đẹp và sinh lý…

Là công ty đạt tiêu chuẩn”thực hành tốt sản xuất thuốc” theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới( GMP-WHO) trong dây chuyền sản xuất: Nguyên liệu từ dược liệu: Cao đăc, cao khô, cao lỏng.Thuốc dược liệu: Viên nén, viên bao phim, viên nang cứng…Các tiêu chuẩn này đảm bảo cho Nam Dược sản xuất ra sản phẩm có chất lượng cao và được kiểm soát chặt chẽ.

Địa chỉ: Số 51, đường Trương Công Giai, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: (024) 6269 1602.

10. Công ty dược phẩm DK Pharma

Công ty là doanh nghiệp nhà nước thuộc Trường Đại Học Dược Hà Nội_đơn vị anh hùng lao động  là đầu nghành về đào tạo nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực dược Việt Nam. Công ty luôn mong muốn biến những thành quả nghiên cứu khoa học và những kiến thức quý báu đó thành sản phẩm, hình mẫu trong nghành dược phục vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. DK Pharma tự hào là sản phẩm uy tín,chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng.

Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Công Trứ, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 0936.668.010

Add Comment