Top 10 cách kiếm tiền tại nhà phổ biến nhất

cach kiem tien tai nha pho bien nha

Kiếm tiền tại nhà giúp các bạn sinh viên hay người đi làm những lúc rảnh rỗi tại nhà có thể tăng thêm thu nhập cho mình. Dưới đây là “Top 10 cách kiếm tiền tại nhà phổ biến nhất 2020” mà bạn có thể thử trong năm 2020!

1. Kinh doanh đồ handmade online

cach kiem tien tai nha pho bien nhat 2

Bạn là người khéo tay và thích tự làm những món đồ xinh xắn đáng yêu. Thì có thể làm đồ handmade để bán. Các mặt hàng mà bạn có thể kinh doanh như: móc khóa, bưu thiếp, thiệp, gấu bông,… Bạn nên chọn phương thức bán hàng online sẽ dễ dàng và ít tiền hơn là mở shop.

Bạn giới thiệu và chia sẻ sản phẩm trên mạng xã hội để nhiều người biết đến. Nếu họ cảm thấy đẹp và hài lòng thì họ sẽ mua và nhờ họ gửi feedback mỗi khi mua hàng xong.

Nên bán nhiều mặt hàng để mở rộng đối tượng. Nếu không có thời gian thì có thể mua thêm để về bán. Ngoài mạng xã hội thì có thể bán trên các trang trực tuyến mua sắm như shoppe, lazada,… Bán hàng online là nghề kiếm tiền tại nhà phổ biến mà bạn nên thử.

 

2. Tạo website kiếm tiền với Affiliate Marketing

cach kiem tien tai nha pho bien nhat 2 1

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là một mô hình quảng bá sản phẩm, dịch vụ, trong đó các Nhà phân phối (affiliate/publisher) sẽ thực hiện tiếp thị, thu hút, mời chào Khách hàng (EndUser) mua hàng, sử dụng dịch vụ của Nhà cung cấp (Advertiser/Merchant), và từ đó Nhà phân phối sẽ nhận được hoa hồng từ Nhà cung cấp khi mỗi đơn hàng thành công.

Thời gian gần đây Ola City là một Nhà phân phối được cộng đồng MMO Việt Nam tích cực tham gia, tập hợp các phương pháp kiếm tiền online giúp bạn thu nhập tối đa 1 triệu / ngày khi hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ. Chỉ cần bạn dành ít thời gian làm nhiệm vụ bao gồm: tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát, đăng ký tài khoản.

Link đăng ký tài khoản: https://olacity.com/dang-ky

 

3. Viết content SEO

cach kiem tien tai nha pho bien nhat 3

Marketing là một ngành cần thiết và phổ biến mà thời đại này không thể thiếu. Viết content Seo là một công việc nằm trong ngành marketing. Việc thiếu nhân lực bài content là điều dễ hiểu cho nên không có gì lạ mà content Seo là nghề kiếm tiền tại nhà phổ biến mà bạn nên thử.

Các công ty Marketing, nhà soạn báo, cửa hàng mỹ phẩm,… thường tuyển cộng tác viên viết bài cho họ. Khi làm công việc này bạn sẽ học được nhiều thứ từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Mức thu nhập cũng khá cao, mỗi bài khoảng 1000 chữ sẽ được 20 – 50k tùy vào công ty.

 

4. Kiếm tiền từ việc chơi Game

cach kiem tien tai nha pho bien nhat 4

Kiếm tiền nhờ săn giải thưởng, nhiều bạn trẻ ngày nay cũng tận dụng các cơ hội này để kiếm tiền bằng cách tham gia vào các đội eSport đi săn các giải thưởng.

Trở thành một Youtuber hay Livestreamer sẽ cho phép bạn chơi game trong khi vẫn thu về khoản tiền đều đặn thông qua quảng cáo hay quyên góp từ fan hâm mộ. Tuy nhiên điều kiện để bạn trở thành một người thành công đó là phải có cái “duyên” và kỹ năng cao khi chơi game.

 

5. Bán hàng trên facebook

cach kiem tien tai nha pho bien nhat 5

Đây là cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được, trên thực tế có rất nhiều bạn bán hàng trên Facebook tức là trở thành cửa hàng tạp hóa cái gì cũng có thể bán được từ quần áo, hoa quả, thực phẩm,…Thực sự thu nhập từ cách này không cao nên bạn cần phải tìm hiểu chuyên sâu mặt hàng cụ thể nào đó khiến khách hàng tin tưởng mình là đáng tin cậy trong lĩnh vực này.

 

 

6. Mở shop online trên sàn Thương Mại Điện Tử

cach kiem tien tai nha pho bien nhat 6

Hiện nay có rất nhiều sàn TMĐT tử cho phép mở shop bán hàng online như Shopee, Sendo, Lazada… ở đây bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà và đăng bán sản phẩm trên các trang này để bán.

Lợi thế của cách kinh doanh online trên nền tảng TMĐT là bạn có sẵn một lượng lớn khách hàng rồi. Cùng với những tính năng của hệ thống như thanh toán, xử lý đơn hàng, giao nhận của sàn TMĐT. Việc của bạn là tạo shop, đăng sản phẩm, mô tả, đặt giá và thực hiện một số cách quảng cáo nào đó cho riêng mình. Tất nhiên để thành công với việc kinh doanh online trên các sàn TMĐT thì bạn cũng cần phải học, phải hiểu được cách hoạt động riêng của mỗi sàn TMĐT.

 

7. Viết Blog kiếm tiền tại nhà

cach kiem tien tai nha pho bien nhat 7

Đây là hình thức kiếm tiền tại nhà đòi hỏi bạn phải là người kiên trì, chịu khó học hỏi và cập nhật các xu hướng marketing. Đặc biệt cần thu hút sự quan tâm của rất nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ, nếu bạn là người sống tình cảm, cởi mở và hay tâm sự thì đây là một ý tưởng rất hữu ích, những blog của bạn nếu dần dần thu hút được sự chú ý và quan tâm theo dõi của nhiều người sẽ có các cá nhân quảng cáo chủ động liên hệ và bạn sẽ có thu nhập cho mình.

 

8. Tư vấn tài chính, vay vốn

cach kiem tien tai nha pho bien nhat 8

Bạn là người có khả năng giao tiếp tối. Bạn có kiến thức tốt về lĩnh vực tài chính am hiểu về chứng khoán, tài chính, thuế, bất động sản, hưu trí, bảo hiểm, chiến lược đầu tư ngắn hạn, dài hạn…thì nên làm nghề này. Công việc đơn giản dễ dàng kiếm tiền tại nhà mà không cần đi đâu. Chỉ cần nắm vững nội dung, dịch vụ mà mình tư vấn là được. Nếu thành công sẽ nhận được tiền hoa hồng thích đáng dựa vào tỉ lệ phần trăm mà doanh nghiệp nói với bạn.

 

9. Thêu tranh kiếm tiền tại nhà

cach kiem tien tai nha pho bien nhat 9

Nghề tranh thêu trước tiên giúp bạn được thỏa sức thể hiện đôi bàn tay khéo léo, tài hoa của mình; sau nữa, có thể kiếm thêm thu nhập khá hậu hĩnh mà lại dễ thực hiện, không cầu kỳ như tranh đá, cũng chẳng nhọc công như tranh sơn dầu. Gần như ai cũng có thể làm tranh thêu chỉ cần bạn có tính kiên trì, chăm chỉ và sự tỉ mỉ. Hơn nữa, tranh thêu lại đang là nhu cầu tìm kiếm, chơi tranh của đa số hộ gia đình hiện đại, thậm chí nó còn là những món quà vô cùng ý nghĩa được dành tặng cho người thân, bạn bè. Vì vậy, chọn việc làm thêm là nghề thêu tranh bạn sẽ tận dụng được tối đa quỹ thời gian trống của mình đấy nhé.

 

10. Dịch thuật kiếm tiền tại nhà

cach kiem tien tai nha pho bien nhat 10

Nói về dịch thuật thì chắc chắn bạn phải có cho bản thân kỹ năng đầu tiên phải là “rành” về ít nhất một ngôn ngữ nào đó, ngữ pháp cũng cần phải chắc chắn.

Kỹ năng thứ 2 là bạn cần phải có kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ kỹ thuật chuyên ngành nào đó, chẳng hạn như: y tế, nông nghiệp, công nghiệp, Nếu bạn không có kiến thức chuyên về lĩnh vực mà khách hàng cần thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào dịch và diễn tả được hết ý của bài viết đó.

 

 

Đánh giá post

Add Comment