Top 5 bệnh viện đa khoa Hà Nội uy tín

Top 1. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội  từng bước khẳng định được uy tín, trở thành bệnh viện đa khoa hạng I với nhiều trang thiết bị hiện đại, tiếp nhận và ứng dụng thành công nhiều công nghệ y tế tiên tiến  hàng đầu thế giới, từng bước hội nhập khu vực và thế giới. Bệnh viện này là địa chỉ nổi tiếng được nhiều  bệnh nhân lựa chọn khi đến Hà Nội để thăm khám chuyên môn, tổng quát, theo dõi, kiểm tra sức khỏe tổng quát.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Address: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

SDT: 0982 873 112

Mail: benhviendaihocyhanoi@hmuh.vn

Website: http://benhviendaihocyhanoi.com/

Top 2. Bệnh viện Bạch Mai

Khám sức khỏe tổng quát thường xuyên có ở nhiều bệnh viện và phòng khám, cả trung ương và nông thôn. Bạn có thể chọn đến các bệnh viện hoặc phòng khám công hoặc tư. Nhiều bệnh viện, phòng khám hiện nay đã có dịch vụ xét nghiệm tổng quát, với nhiều gói xét nghiệm và mức giá khác nhau để bạn lựa chọn, chỉ cần tìm kiếm “xét nghiệm tổng quát” trên Google. Tuy nhiên, đối với nhiều người, việc đến Bệnh viện Bạch Mai đồng nghĩa với sự yên tâm và tin tưởng vào uy tín và thương hiệu của bệnh viện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Address: Số 78 đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

SDT: 024 3869 3731

Mail: tuvan@ungthubachmai.com.vn

Website: http://ungthubachmai.com.vn/

Top 3. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Khám sức khỏe  định kỳ là một thói quen lành mạnh để  sống lâu, khỏe mạnh và hạnh phúc. Nó giống như một bản tóm tắt khách quan về các  mốc sức khỏe của bạn tại các thời điểm khác nhau. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là lựa chọn an toàn để người bệnh đi khám sức khỏe định kỳ. Đây là một trong những bệnh viện hàng đầu của đất nước, một trong những bệnh viện tốt nhất trên thế giới và một trong những viện được đánh giá cao nhất của Việt Nam. hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Address: 1A Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SDT: 0967 751 616

Mail: bvtuqd108@benhvien108.vn

Website: https://benhvien108.vn/home.htm

Top 4. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City được thành lập  với nhiệm vụ tổ chức khám bệnh tổng quát, khám chữa bệnh ngoại trú đa khoa và nhiều chuyên khoa khác ngay từ những ngày đầu thành lập bệnh viện. Quy trình khám sức khỏe đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh chóng, người bệnh không  phải chờ đợi lâu, hầu hết các quy trình khám đều hoàn thành ngay trong ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Address: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SDT: 024 3974 3556 & 0899 648 761

Mail: info@vinmec.com

Website: https://www.vinmec.com/vi/

Top 5. Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Khám sức khỏe toàn diện là lá chắn  bảo vệ sức khỏe của bạn. Nó là giải pháp hữu hiệu cao trong việc phát hiện và ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Đặc biệt, phương pháp này giúp phát hiện kịp thời nhiều căn bệnh  nguy hiểm, trong đó có ung thư, ngay cả  khi chưa xuất hiện  triệu chứng. 

 Khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Medlatec cho phép khách hàng  trải nghiệm  dịch vụ tốt nhất với chi phí  hợp lý nhất. Bệnh viện cũng chi trả các khoản thanh toán bảo hiểm y tế, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm  rất nhiều tiền cho các hóa đơn y tế. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Address: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội

                 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

                 03 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

SDT: 1900 565 656

Mail: info@medlatec.com

Website: https://www.medlatec.vn/

Đánh giá post

Add Comment