Top 10 bệnh viện có khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam

 Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển ở Việt Nam khi không chỉ có các dịch vụ tư nhân mà ngày càng nhiều bệnh viện đã mở thêm khoa phẫu thuật thẩm mỹ để phục vụ nhu cầu của bệnh nhân. Trong bài chia sẻ dưới đây, toplead.vn sẽ giới thiệu cùng với các bạn về top 10 bệnh viện có khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

 

1. Bệnh viện đại học Y Hà Nội

 Khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại ĐH Y Hà Nội là một khoa khám, chữa bệnh uy tín, chất lượng chuyên phẫu thuật tạo hình để phục hồi các chức năng và thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp nhằm giúp bệnh nhân có một diện mạo mới tốt hơn. Khoa gồm đội ngũ các bác sĩ được đào tào chuyên môn bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Khoa gồm nhiều dịch vụ và ứng dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay.

   benh vien co khoa phau thuat tham my tai viet nam 11

2. Bệnh viện Quân Y 108

 Đây là bệnh viện đầu tiên thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ với lịch sử hơn 50 năm xây dựng và phát triển. Bệnh viện có đội ngũ các giáo sư, bác sĩ đầu ngành được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm đã mang đến niềm hi vọng và sự tư tin cho hàng nghìn bệnh nhân trong suốt các năm qua. Bệnh viện đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật nhờ vào hệ thống các máy móc, thiết bị hiện đại và dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình và chất lượng.

 

3. Bệnh viện Xanh Pôn 

 Bệnh viện có khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ rất uy tín và chất lượng gồm đội ngũ các y bác sĩ được đào tạo với chuyên môn cao và thường xuyên được tu dưỡng, nâng cấp thêm nghiệp vụ để chăm sóc tốt nhất cho mọi bệnh nhân. Bệnh viện đã có lịch sử hơn 14 năm xây dựng và phát triển, được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, sử dụng những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay để mang đến những ca phẫu thuật thành công nhất.

benh vien co khoa phau thuat tham my tai viet nam 10 min

4. Bệnh viện Chợ Rẫy

 Khoa tạo hình thẩm mỹ tại bệnh viện từ lâu đã rất nổi tiếng và có lịch sử phát triển lâu đời tại TP HCM. Chợ rẫy là bệnh viện tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam với đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi hàng đầu trên thị trường hiện nay. Các dịch vụ thẩm mỹ của bệnh viện phải kể đến như nâng ngực, hút mỡ, chữa lành các dị tật bẩm sinh, căng da mặt, trẻ hóa da, phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu, tạo hình thẩm mỹ các di chứng.

 

5. Bệnh viện Bạch Mai

 Khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện Bạch Mai được thành lập chỉ mới gần đây thôi những gồm đội ngũ nòng cốt là các bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, trang bị những hệ thống máy móc, thiết bị thẩm mỹ chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Khoa chuyên thực hiện phẫu thuật tạo hình các dị tật bẩm sinh, tạo hình các khối u và ung thư, phẫu thuật tạo hình cơ bản, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật tạo hình các di chứng, phẫu thuật bàn tay,…

benh vien co khoa phau thuat tham my tai viet nam 09

6. Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

 Thu Cúc là bệnh viện tư nhân nổi tiếng tại Việt Nam với dịch vụ thăm khám bệnh nhân chất lượng và uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và gắn bó. Các dịch vụ thẩm mỹ của bệnh viện gồm phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao, hút mỡ, căng da mặt, tạo hình thành bụng, phẫu thuật thẩm mỹ vú, thẩm mỹ nội khoa, tạo hình đường viền cơ thể. Bệnh viện được các bệnh nhân đánh giá rất tốt về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ chăm sóc và chi phí hợp lý.

 

7. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 Bệnh viện nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, cùng đội ngũ các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ 100% của Hàn Quốc có trình độ chuyên môn cao và luôn tận tậm, nhiệt huyết với công việc, khách hàng. Bệnh viện đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại để thể hiện đẳng cấp và dịch vụ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Nơi đây có những dịch vụ chăm sóc, thăm khám bệnh nhân chất lượng cao mang đến cho mọi khách hàng những cảm giác thoải mãi và yên tâm thực hiện các ca thẩm mỹ.

benh vien co khoa phau thuat tham my tai viet nam 13

8. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 Bệnh viện được cấp phép hoạt động theo quy định của Bộ Y Tế và sở hữu những chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. JW đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ và được đầu tư những hệ thống máy móc, thiết bị công nghệ cao và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay nhằm thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ khó, phức tạp. JW đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật cho khách hàng để giúp họ có một cuộc sống hạnh phúc hơn,  được khách hàng tin tưởng và dành nhiều sự khen ngợi.

 

9. Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc

 Nếu bạn cần tìm một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ với chất lượng dịch vụ đẳng cấp và uy tín thì Hồng Ngọc chính là một sự lựa chọn không thể tốt hơn dành cho bạn. Hồng Ngọc gồm nhiều khoa khám, chữa bệnh với chất lượng cao, dịch vụ chu đáo, tận tâm cùng đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thăm khám nhiều năm qua. Bệnh viện có bảng giá dịch vụ cụ thể và luôn tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng để họ có thể lựa chọn được một dịch vụ phù hợp với bản thân và tỷ lệ thành công của các ca phẫu thuật là tuyệt đối.

benh vien co khoa phau thuat tham my tai viet nam 12

10. Bệnh viện thẩm mỹ La Ratio

 La Ratio là bệnh viện tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu trên thị trường hiện nay vào việc thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp nhằm mang đến hạnh phúc cho hàng nghìn người. Bệnh viện có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ giỏi hàng đầu hiện nay cùng những dịch vụ thăm khám, chăm sóc chất lượng tốt nhất. Giá các dịch vụ thẩm mỹ tương đối phù hợp với thị trường và không quá cao.

 

 Trên đây là những chia sẻ mà toplead.vn muốn giới thiệu cùng với các bạn về top 10 bệnh viện có khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Đánh giá post

Add Comment