Top 10 bác sĩ da liễu giỏi ở TP HCM

bac si da lieu gioi o tp hc

Các bệnh lý về da liễu mà chúng ta thường hay gặp phải như tổ đỉa, nám, viêm da, viêm lỗ chân lông, mụn, vảy nến,… ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe, công việc, khiến chúng ta tự ti khi phải ra ngoài giao tiếp. Để giúp giải quyết các vấn đề này thì cách tốt nhất là tìm một bác sỹ da liễu giỏi để thăm khám và đưa ra các cách điều trị thích hợp giúp bạn giải quyết vấn đề. Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được bác sỹ nào giỏi thì hãy tham khảo các thông tin trong bài viết dưới đây về 10 bác sỹ da liễu giỏi tại TP. HCM nhé.

1. Bác sỹ da liễu Hoàng Văn Minh

Bác sỹ Hoàng Văn Minh là một trong những bác sỹ da liễu giỏi nhất tại TP. HCM hiện nay. Bác sỹ có mở phòng khám riêng chuyên điều trị các bệnh da liễu như: trị viêm da, vẩy nến, mề đay, dị ứng da, xóa vết thâm và tàn nhang, trị các loại mụn như mụn mủ, mụn bọc, mụn ẩn, mụn thịt, mụn cơm, viêm lỗ chân lông, viêm da cơ địa,… Bác sỹ luôn làm việc theo phong cách chuyên nghiệp, tận tâm, tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị với chi phí hợp lý và hiệu quả giúp người bệnh yên tâm và tin tưởng.

 

2. Bác sỹ da liễu TS.BS. Trần Ngọc Ánh

Bác sỹ Trần Ngọc Ánh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám các bệnh da liễu. Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, hiện đang làm việc tại Bệnh viện da liễu TP. HCM và có mở phòng khám riêng. Nếu bạn gặp vấn đề về da liễu có thể ghé qua bệnh viện hoặc thăm khám ngoài giờ tại phòng khám riêng của bác sỹ. Bác sỹ thăm khám tận tâm, nhiệt tình, kê đơn thuốc hiệu quả và thời gian điều trị bệnh được ngắn hơn giúp khách hàng yên tâm và lan tỏa đến nhiều người khác hơn.

 

3. Bác sỹ da liễu Tô Lan Phương

Bác sỹ Tô Lan Phương đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực điều trị các vấn đề da liễu trong đó thế mạnh phải kể đến là các vấn đề về nám da, sẹo da, trị mụn và trẻ hóa làn da.  Bác sỹ đang điều hành viện thẩm mỹ da liễu đã thực hiện cho rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của Việt Nam, được giới nghệ sỹ tin tưởng. Bác sỹ Lan Phương được học tập và đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài nên được đánh giá về chuyên môn rất cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm thăm khám cho người bệnh.

 

4. Bác sỹ da liễu Trần Thị Hoài Thương

Bác sỹ Hoài Thương hiện đang công tác tại Bệnh viện da liễu TP. HCM. Với kinh nghiệm hơn 20 năm công tác trong lĩnh vực da liễu, bác sỹ đã giúp cho hàng trăm, nghìn người bệnh giải quyết được các vấn đề về da hiệu quả và tự tin hơn trong cuộc sống. Bác sỹ có mở phòng khám riêng chuyên hỗ trợ điều trị các vấn đề về da liễu như sạm, nám da, trị mụn, lỗ chân lông viêm, trẻ hóa da,… bạn có thể khám trong hoặc ngoài giờ hành chính.

 

5. Bác sỹ da liễu Võ Thị Bạch Sương

Bác sỹ Bạch Sương đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và công tác trong chuyên ngành da liễu tại Việt Nam. Bác sỹ nổi tiếng được nhiều khách hàng và chuyên da trong nghề biết đến với chuyên môn giỏi trong điều trị các bệnh da liễu khó, thái độ làm việc tận tâm, nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ. Bác sỹ đã từng xuất hiện trong nhiều chương trình tư vấn chuyên sâu về da liễu trên sóng truyền hình, được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

 

6. Bác sỹ da liễu TS.BS. Châu Văn Trở

Bác sỹ Trở mở phòng khám riêng chuyên điều trị và chăm sóc các bênh lý ngoài da, thẩm mỹ da và khám ngoài giờ hành chính. Bác sỹ nổi tiếng và được nhiều người biết đến là bác sỹ trị mụn giỏi tại TP. HCM, luôn lao động hăng say, khám và tư vấn nhiệt tình cho người bệnh. Phòng khám của bác sỹ chuyên điều trị các vấn đề như: trị mụn, nám da, tàn nhang, sẹo da, xóa quầng thâm mắt, đồi mồi, trẻ hóa làn da, tắm trắng,… Bác sỹ đang công tác tại Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, giảng dạy và truyền đạt những kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu.

 

7. Bác sỹ da liễu Huy Hoàng

Bác sỹ Hoàng là một trong những bác sỹ da liễu chuyên môn cao tại TP. HCM. Bác sỹ đã khám và điều trị da liễu cho hàng trăm bệnh nhân giúp họ khỏi và tự tin hơn trong cuộc sống. Vì làm việc liên quan đến sức khỏe nên bác sỹ luôn đặt chữ tâm lên đầu, coi trọng người bệnh và hỗ trợ họ để họ bớt chi phí điều trị bệnh. Hiện bác sỹ có phòng khám riêng hỗ trợ điều trị các vấn đề như viêm lỗ chân lông, các bệnh ngoài da thường gặp, trị mụn, điều trị sẹo,…

 

8. Bác sỹ da liễu Đặng Thị Tốn

Bác sỹ Tốn đã truyền đạt kiến thức cho bao nhiêu thế hệ sinh viên Y khoa và chữa bệnh cho hàng nghìn người. Là một bác sỹ công tác lâu năm, Bà luôn hiểu được nỗi khổ của mỗi người bệnh và cố gắng điều trị giúp họ có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bác sỹ Tốn có thế mạnh chuyên điều trị các bệnh thường gặp về mụn như mụn bọc, mụn mủ, vẩy nến, viêm da rất hiệu quả và có tiếng tại TP. HCM. Bên việc kê đơn thuốc bác sỹ còn hướng dẫn và đưa ra những bài tập sức khỏe hiệu quả và lời khuyên về một chế độ ăn uống lành mạnh.

 

9. Bác sỹ da liễu TS.BS. Lê Thái Vân Thanh

Bác sỹ Thanh hiện là giảng viên và Trưởng khoa Da liễu tại bệnh viện Đại học Y TP. HCM. Bác sỹ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý thường gặp về da liễu bằng công nghệ hiện đại và hiệu quả cao. Bác sỹ tiếp nhận các ca bệnh liên quan đến những vấn đề như: nấm da đầu, nấm móng tay, chân, viêm da cơ địa, viêm da dị ứng, á sừng, tàn nhang, nếp nhăn,… Bác sỹ có phòng khám riêng và bạn có thể đến khám ngoài giờ hành chính bằng cách đến trực tiếp hoặc đặt lịch hẹn từ trước.

 

10. Bác sỹ da liễu Trương Lê Anh Tuấn

Bác sỹ Tuấn là một trong những bác sỹ da liễu nổi tiếng hiện nay. Ông có chuyên môn cao, khám và điều trị kỹ lưỡng, hiệu quả, tư vấn giúp người bệnh giảm bớt chi phí điều trị. Bác sỹ có phòng khám riêng với trang thiết bị hiện đại, nhân viên nhiệt tình và làm việc tận tâm, hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng. Bác sỹ có thế mạnh trong việc điều trị các bệnh lý như nám, vảy nến, chàm, viên da,… Nhiều năm qua phòng khám của bác sỹ luôn đông khách và được tin tưởng tại TP. HCM.

 

Trên đây là những thông tin chia sẻ về 10 bác sỹ da liễu giỏi tại TP. HCM, hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích hơn.

Đánh giá post

Add Comment