Top 10 app kiếm tiền trên điện thoại

app kiem tien tren dien thoai

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, bạn đã có thể kiếm tiền qua app cái trên điện thoại. Việc kiếm tiền qua điện thoại từ các ứng dụng đã được phổ biến từ lâu tại Việt Nam. Tùy thuộc vào từng app và cách thức sử dụng mà số tiền kiếm được có thể nhiều hay ít. Bài viết sau sẽ chia sẻ top 10 app kiếm tiền trên điện thoại uy tín dành cho những bạn đang quan tâm

1. Cashzine – app đọc báo kiếm tiền

Đây là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại bằng cách đọc báo từ nước ngoài. Với app này, bạn có thể đọc báo và kiếm được tiền lên tới 100 nghìn đồng/ ngày. Các phương thức kiếm tiền trên app này gồm có: đọc báo, tuyển ref và quay số nhận thưởng.

2. ClipClaps – app chơi game, xem video kiếm tiền

Clipclaps cũng là một app của nước ngoài, bạn có thể vừa xem video, chơi game, vừa kiếm tiền trên app này. Phương thức kiếm tiền trên app này gồm có: xem video, gửi tiết kiệm xu lấy lãi; chơi game kiếm tiền và mời bạn bè tham gia; mở hộp quà phần thưởng; quay bánh xe may mắn. 

3. Luca – app kiếm tiền thú vị từ chơi game, làm nhiệm vụ trên app

Luca là một app kiếm tiền mới mẻ và sáng tạo. Phương thức kiếm tiền trên Luca là thông qua việc làm các nhiệm vụ trên app, người chơi sẽ kiếm được tiền tùy theo mức giá mà các doanh nghiệp liên kết với Luca thanh toán. Từ việc làm nhiệm vụ, tham gia hệ thống, mời người chơi là bạn đã có thể kiếm được tiền trên Luca

4. Lambox – chương trình kiếm tiền cho người làm MMO

Đây là một chương trình khá mới mẻ, Lambo là một nền tảng chuyên biệt về MMO. Thông qua việc quảng bá Lambo đến cộng đồng, bạn đã có được mức thu nhập thụ động trọn đời, khi các user do bạn giới thiệu đăng ký tại Lambo.

5. Hago – app chơi game kiếm tiền hot nhất

App Hago có số lượng người tham gia đông đảo, bạn có thể kiếm tiền bằng cách trồng cây, xây nhà. Hago có rất nhiều thể loại game đa dạng như: chiến thuật, hành động, thể thao…Người chơi cũng có thể chơi trực tiếp mà không cần cài đặt.

6. Báo hay 24h – app kiếm tiền bằng đọc báo

Đây là một app kiếm tiền rất phổ biến hiện nay, bằng cách mời bạn bè tải app, đọc báo, điểm danh, vòng quay may mắn, mở quà là bạn đã có thể kiếm xu rồi đổi thành thẻ cào hoặc quà tặng hấp dẫn. Nếu mời bạn bè tải app theo link ưu đãi, đăng nhập mã giới thiệu là bạn đã nhận được 30 nghìn đồng

7. Timebucks – app kiếm tiền nước ngoài uy tín

Timebucks là dự án được phát triển tại Úc và các quốc gia Ả Rập. Đây là một nền tảng quảng cáo, phương thức kiếm tiền của người tham gia là: xem video, like video, khảo sát trực tuyến, gõ captcha, tiếp thị liên kết…rất đa dạng và khá dễ thực hiện.

8. VNDC- app kiếm tiền từ Stablecoin

App này cung cấp các dịch vụ lưu trữ tài sản và gửi tiết kiệm lãi suất không kỳ hạn và lãi suất được cộng dồn hàng ngày. Ngoài ra, có một cách kiếm tiền khác nữa trên app nào là tuyển ref, khi mỗi người đăng ký và hoàn thành xác minh là cả bạn và người được mời đều nhận được 10 nghìn đồng.

9. Cashbag- app kiếm tiền từ việc hoàn tiền mua sắm

Cashbag là ứng dụng được liên kết với các trang thương mại điện tử như: Tiki, Shopee, Lazada… và bạn sẽ được hoàn tiền mua sắm khi mua hàng tại các trang này. Số tiền được hoàn là từ khoảng 3 đến 20% vào tài khoản trên cashbag, bạn có thể rút về hoặc dùng để mua sắm tiếp theo.

10. Golike – app kiếm tiền từ mạng xã hội

Golike được ra đời khi nhu cầu tăng like, tăng comment, tăng lượt theo dõi, chia sẻ ngày càng cao trên mạng xã hội. Đây chính là app giúp cho những người kinh doanh online hiệu quả hơn đồng thời mang đến nguồn thu nhập cho những người dùng Golike.

Top 10 app kiếm tiền trên điện thoại mà mình giới thiệu trên đây hy vọng sẽ gợi ý cho bạn tìm được loại app kiếm tiền phù hợp, số tiền kiếm trên app có thể không nhiều nhưng cũng là nguồn thu khá thú vị phải không các bạn? Hãy cùng thử và trải nghiệm bạn nhé!

Đánh giá post

Add Comment