Top 10 agency quảng cáo uy tín tại Việt Nam

agency quang cao uy tin tai viet

Mỗi doanh nghiệp hàng năm đều có rất nhiều sự kiện lớn tổ chức nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Công ty. Tuy nhiên để doanh nghiệp tự tổ chức và quản lý hoạt động Marketing của mình thì đã phần không hiệu quả cao. Chính điều này đã buộc các doanh nghiệp phải tìm đến các agency quảng cáo chuyên nghiệp. Các Agency chính là cầu nối giúp truyền đạt những giá trị cốt lõi và thông điệp thương hiệu của doanh nghiệp tới tay người tiêu dùng. Hiện nay, có rất nhiều agency quảng cáo uy tín, nhưng làm sao để doanh nghiệp của bạn lựa chọn được một nơi uy tín để đặt niềm tin thì hãy cùng bài viết dưới đây điểm lại danh sách những Agency quảng cáo uy tín tại Việt Nam.

1. Agency Quảng cáo ISEM

agency quang cao uy tin tai viet nam 1

Thành lập năm 2013, đến nay ISEM là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến quảng cáo trực tuyến, phát triển thương hiệu cho các tập đoàn, công ty, dịch vụ lưu trữ web hosting, dịch vụ mạng khác. 

Công ty ISEM không ngừng nỗ lực, cải tiến và nâng cao chất lượng để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân sự của Công ty có nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp các vướng mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. ISEM cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả công việc.

ISEM hiện là công ty đối tác ủy quyền của Google tại Việt Nam tư vấn và triển khai marketing: quảng cáo Google Ads và Google Workspace.

Địa chỉ: 68/18/4 TTH 29 P. Tân Thới Hiệp Q.12, TP. HCM

Điện thoại: 0938 338 433

 

2. TBWA Việt Nam

agency quang cao uy tin tai viet nam 2

TBWA là Công ty con thuộc tập đoàn Omnicom chuyên kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông tiếp thị. TBWA đã xây dựng cho mình một mạng lưới với 15 văn phòng và 4 công ty con tại Việt Nam. Nhờ những nỗ lực và sáng tạo không ngừng của công ty cùng đội ngũ nhân sự của TBWA là những người trẻ năng động, cầu tiến, ham học hỏi, luôn đổi mới tư duy và cập nhật những kiến thức đã giúp công ty đạt được nhiều giải thưởng vô cùng cao quý trong lĩnh vực Truyền thông – quảng cáo. TBWA đã từng mang lại thành công cho các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như: Adidas, Tiger, Vinamilk,…

Địa chỉ: Số 9, Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: 02838245315

 

3. Agency WPP GROUP

agency quang cao uy tin tai viet nam 3

WPP là một công ty quảng cáo và quan hệ công chúng có trụ sở chính tại Anh. Công ty có mạng lưới nghiên cứu và phát triển thị trường, quan hệ công chúng bao gồm rất nhiều công ty khác nhau như: JWT, Gray, TNS,…. JWT là công ty quảng cáo duy nhất tại Việt Nam đoạt giải thưởng tại Liên hoan Quảng Cáo Quốc Tế Cannes Lion 2011. Các doanh nghiệp lớn và cũng là đối tác mà JWT đang cung cấp dịch vụ bao gồm: Ford, Nokia, Pepsico, HSBC,… Năm 2008, Ogilvy & Mather Vietnam đã đoạt giải Bạc tại IPA (Institute of Practitioners in Advertising) cho campaign “Không ngụy biện – Hãy đội mũ bảo hiểm”.

Địa chỉ: Tòa nhà Bitexco, số 2, Hải Tri, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0283 602 6800

 

4. BBDO Việt Nam

agency quang cao uy tin tai viet nam 4

BBDO là một agency quảng cáo uy tín hàng đầu tại Việt Nam và thế giới. BBDO đã có lịch sử 12 năm sáng tạo và phát triển tại Việt Nam, là đối tác tin cậy và hiệu quả của các Tập đoàn, Công ty lớn. 

BBDO luôn quan tâm đến yếu tố con người, chia sẻ mối quan tâm của khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Đội ngũ nhân viên luôn không ngừng đổi mới tư duy sáng tạo, học hỏi những kiến thức mới nhất trên thế giới, mang đến những sản phẩm sáng tạo, độc đáo cho khách hàng.

Địa chỉ: 16-18 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0283 822 6662

 

5. CÔNG TY SAATCHI & SAATCHI VIỆT NAM

agency quang cao uy tin tai viet nam 5

Saatchi & Saatchi Việt Nam được thành lập năm 1995, là một đơn vị quảng cáo uy tín tại Việt Nam. Saatchi & Saatchi luôn coi trọng tính hiệu quả trong công việc, sự sáng tạo mang tính thay đổi, mang đến những ý tưởng có một không hai trên thị trường. 

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Saatchi & Saatchi vô cùng thành công phải kể đến: Vinamobile, TOYOTA, Néstle, Olay,… Đội ngũ nhân viên của Saatchi & Saatchi vô cùng tài năng và giàu kinh nghiệm, luôn nắm bắt và hiểu tâm lý khách hàng một cách tối ưu nhất, đưa ra lựa chọn hoàn hảo và truyền tải thông điệp rõ ràng tới mọi đối tượng khách hàng.

Địa chỉ: Số 3 Phan Văn Đạt, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283 824 1207

 

6. GUDJOB

agency quang cao uy tin tai viet nam 6

Bằng chuyên môn và sự sáng tạo của mình GUDJOB đã trở thành một trong những Agency uy tín tại Việt Nam. Với định hướng tập trung chuyên môn về chiến lược, đổi mới nội dung, định hình thương hiệu và quảng cáo digital, GUDJOB đã tạo được niềm tin và sự khen ngợi của những khách hàng như: Dove, Biti’s, L’Oréal, Vincom, Unilever, Dutch Lady,…

GUBJOB luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, giúp họ đạt được mục tiêu và mong muốn trở thành một đối tác chiến lược, song hành cùng với sự phát triển của doanh nghiệp.

Địa chỉ: 17 Hồ Bá Kiện, P. 15, Q. 10, TP. HCM

 

7. Agency quảng cáo DENTSU VIỆT NAM

agency quang cao uy tin tai viet nam 7

Dentsu Việt Nam được thành lập năm 2003 và là công ty quảng cáo 100% vốn nước ngoài thuộc tập đoàn có truyền thống lâu đời nhất thế giới – Densu Network. Densu Việt Nam có các dịch vụ truyền thông trực tuyến như: kế hoạch quảng bá, tư vấn thương hiệu, phát triển sự sáng tạo,… luôn cung cấp cho đối tác sự hiểu biết sâu sắc về thị trường và khách hàng nhờ các công cụ nghiên cứu độc quyền.

Densu luôn coi trọng giá trị của khách hàng, đề cao mục đích giúp doanh nghiệp tăng doanh số, tăng nhận diện và sản phẩm vượt mong đợi của khách hàng.

Địa chỉ: 29A, Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: 0289 999 0000

 

8. MULLENLOWE VIỆT NAM

agency quang cao uy tin tai viet nam 8

Lowe vốn là tiền thân của công ty Lintas và là một phần mạng lưới của Interpulic Group. Công ty đã trở thành một đại diện giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu nổi bật và độc đáo trên thị trường, mang lại hiệu quả trong kinh doanh và giá trị của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân sự của Công ty là những người trẻ năng động, giàu nhiệt huyết, sáng tạo và tư duy đổi mới liên tục. Các đối tác đã từng hợp tác với MullenLowe như: Kinh Đô, Trung Nguyên, Coca-Cola,… đều hài lòng với kết quả mà Công ty mang lại.

Địa chỉ: 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0283 914 1765

 

9. Agency quảng cáo MEDIAZ

agency quang cao uy tin tai viet nam 9

MediaZ được thành lập và phát triển ở Việt Nam được khoảng 5 năm nay. MediaZ tự hào là Agency quảng cáo triển khai hàng nghìn chiến dịch truyền thông cho khách hàng trên toàn thế giới. Trải qua thời gian xây dựng và phát triển, MediaZ đã xây dựng cho mình được một chỗ đứng và uy tín trên thị trường, có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để xây dựng chiến lược và thực hiện các chiến dịch truyền thông. MediaZ hiện là đối tác quảng cáo của các tên tuổi lớn như:  Zalo Ads, Google, Facebook và đối tác khác.

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Phú Thái, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0967 031 999

 

10. GOLDSUN

agency quang cao uy tin tai viet nam 10

Goldsun thành lập năm 1994, là agency đi đầu trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000, luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Goldsun Media luôn tiếp cận và tìm hiểu những nhu cầu của khách hàng, dịch vụ của Công ty luôn được đánh giá cao về tính hiệu quả trên thị trường.

Với kinh nghiệm 25 năm hình thành và phát triển, Goldsun có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và am hiểu thị trường sâu sắc, Goldsun tạo dựng được vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo.

Địa chỉ: Tòa nhà Keangnam, Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0243 553 6939

 

Trên đây là những chia sẻ về những Agency quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn chọn được cho mình một đối tác tin tưởng cho những kế hoạch của mình.

Đánh giá post

Add Comment