Top 10 phần mềm quét số điện thoại hiệu quả

Phần mềm quét số điện thoại là một trong những ứng dụng vô cùng tiện lợi giúp bạn có thể lấy được thông tin của khách hàng một cách nhanh chóng và đơn giản giúp giảm bớt thời gian lục tìm trong kho dữ liệu.

Phần mềm quét số điện thoại đã giúp thay thế cho việc bạn phải dành nhiều thời gian liên lạc, tìm hiểu và xin số của khách hàng. Hiện nay có rất nhiều loại phần mềm khác nhau, hãy cùng tìm hiểu về top 10 phần mềm quét số điện thoại hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé.

1. Phần mềm quét số điện thoại hiệu quả ACECRM

Đây là một trong những phần mềm ưu việt hàng đầu hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với việc sử dụng phần mềm này giúp có thể lấy thông tin số điện thoại của khách hàng một cách nhanh chóng, tạo thuận lợi cho việc tiếp cận khách hàng chủ động hơn từ đó giúp tăng doanh số bán hàng mà lại giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác. 

Phần mềm ACECRM là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho sale bất động sản, sale ô tô.

Acecrm dựa trên nguồn dữ liệu bigdata với công nghệ thông mình giúp tìm được data khàng hàng tiềm năng. Acecrm giúp theo dõi và chuyển đổi thông tin khách hàng từ đó lấy số điện thoại chính xác.

top 10 phan mem quet so dien thoai hieu qua 09\

Link truy cập ACECRM: https://quetsodienthoai.info/

2. Phần mềm quét số điện thoại Lucid Gen

Khác với những phần mềm khác thì Lucid Gen là một phần mềm giúp lấy số điện thoại thông qua trình duyệt Chrome nên giúp giảm thiểu rủi ro cho người sử dụng. Mức giá bán của phần mềm này cũng tương đối hợp lý, không quá cao. Bạn có thể tìm hiểu rất nhiều thông tin liên quan của khách hàng trên trang facebook như bình luận, số lượt yêu thích của các bài đăng và số điện thoại nhanh chóng.

 

3. Phần mềm quét số điện thoại ISEM

Chỉ cần nghe tên thôi là đã biết công dụng của loại phần mềm rồi. Đây được đánh giá là một trong những phần mềm phổ biến hiện nay giúp bạn quét số điện thoại của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác tuyệt đối. Tính năng bảo mật của phần mềm này là khá tốt, bạn có thể tìm kiếm được nhiều số điện thoại của khách hàng cùng một lúc nhờ nền tảng hoạt động của phần mềm. 

Phần mềm quét số điện thoại do ISEM cung cấp có nhiệm vụ tracking dữ liệu, giúp chúng ta phân tích được data khách hàng tiềm năng,

top 10 phan mem quet so dien thoai hieu qua 10

4. Phần mềm quét số điện thoại Sotel

Sotel là một phần mềm giúp người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm được các thông tin của khách hàng một cách nhanh chóng bao gồm số điện thoại, số lượt tương tác trên face, số bình luận gồm những ai,… Với phần mềm này bạn có thể tìm kiếm đa dạng nguồn khách hàng trên các trang của đối thủ cạnh tranh hoặc trong group cộng đồng. Tính bảo mật an toàn của phần mềm được đánh giá khá tốt.

5. Phần mềm quét số điện thoại fbspy007.com

Để sử dụng được phần mềm bạn cần cài đặt Addon và dựa trên fanpage của đối thủ để tra cứu số điện thoại một cách hiệu quả và nhanh chóng. Với phần mềm này người dùng chỉ có thể đăng ký gói dịch vụ từ 3 tháng – 1 năm để sử dụng. Nền tảng Big Data chính là nền tảng hoạt động của phần mềm này. Tính bảo mật của phần mềm cũng được đánh giá an toàn và hiệu quả.

top 10 phan mem quet so dien thoai hieu qua 11

6. Phần mềm quét số điện thoại marketingtool.top

Đây là một phần mềm hiệu quả và có lượng người sử dụng tương đối cao. Giá bán của phần mềm không quá cao và tính bảo mật thông tin là tuyệt đối an toàn. Bạn có thể nhanh chóng lấy được số điện thoại, thông tin của khách hàng và đây chính là một lợi thế giúp bạn dễ dàng tiếp cận và khơi dậy những nhu cầu của khách hàng giúp doanh số bán hàng tăng đáng kể.

7. Phần mềm quét số điện thoại Fatel.vn

Fatel.vn là một phần mềm lấy số điện thoại cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể sử dụng phần mềm này ở nhiều nơi trên trang face như inbox, group, profile,… Phần mềm còn giúp bạn có thể khai thác thêm nhiều thông tin liên quan đến ngày tháng năm sinh, thói quen mua sắm, giới tính, địa điểm sống của khác hàng. Bạn có thể cài đặt phần mềm này trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc.

top 10 phan mem quet so dien thoai hieu qua 12

8. Phần mềm quét số điện thoại Quetlead

Ưu điểm của phần mềm quét số điện thoại này phải kể đến như: tỷ lệ chính xác của thông tin cao, dữ liệu về khách hàng được cập nhật thường xuyên và liên tục, giúp tư vấn, chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả. Bạn được miễn phí tìm kiếm thông tin của 50 khách hàng đầu tiên sau đó có thể đăng ký gói vĩnh viễn với nhiều gói khác nhau.

9. Phần mềm quét số điện thoại UIDFB.COM

Với nền tảng công nghệ bigdata, phần mềm uidfb.com giúp khai thác thông tin của khách hàng một cách nhanh chóng và tỷ lệ chính xác của thông tin khoảng 95%. Sử dụng phần mềm này bạn có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất ngay khi họ vừa like hay tìm hiểu về thông tin của sản phẩm. Bạn có thể tra cứu thông tin trên bất kỳ tính năng nào trên facebook.

top 10 phan mem quet so dien thoai hieu qua 13

10. Phần mềm quét số điện thoại ahachat.vn

Đây là phần mềm hỗ trợ người dùng khai thác thông tin khách hàng một cách nhanh chóng nhất, giúp gia tăng cơ hội cạnh tranh, khai thác và tìm kiếm thông tin khách hàng hiệu quả. Việc sử dụng phần mềm này giúp bạn có thể tìm kiếm nhiều những tin tức khác nhau về khách hàng, giúp hiểu và phân tích kỹ hơn nhu cầu của họ. Phần mềm có tính bảo mật cao, an toàn khi sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ về top 10 phần mềm quét số điện thoại hiệu quả, hi vọng sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hơn cho các bạn.

Add Comment